Tivi Led Sony KDL-50W660G 50 inch Full HD | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Chiều rộng thay đổi cao

Dải động cao (HDR) giữ thông tin bị mất trong vùng tối và vùng sáng để có được hình ảnh rõ nét hơn. Nhìn vào bề mặt kim loại sáng bóng của cánh và độ sáng của mặt trời phản chiếu trên thân máy bay.

Truy cập YouTube ™ ngay lập tức bằng một lần chạm

Truy cập trực tiếp YouTube và thưởng thức tất cả các video yêu thích của bạn. Với Tivi Led YouTube Sony KDL-50W660G 50 inch Full HD của Sony và nút YouTube trên điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng duyệt web, bật và xem các clip ở tốc độ nhẹ.

Sử dụng điện thoại thông minh của bạn một cách phong cách

Tất cả nội dung yêu thích của bạn trên điện thoại thông minh hoặc ổ USB giờ đây có thể được thưởng thức trên màn hình lớn của TV với các chi tiết tuyệt vời. Plug & Play thông minh giúp bạn dễ dàng chia sẻ video, ảnh và nhạc từ nhiều thiết bị.

Được thiết kế để nghe

Nó mang lại cảm giác âm thanh và hình ảnh thực sự. ClearAudio + điều chỉnh âm thanh TV để bạn có thể đắm mình và cảm thấy như mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Nghe nhạc và hội thoại rõ ràng, đa dạng, bất kể bạn đang xem gì.

Xem Thêm  ChromeCast là gì? Cách kết nối các thiết bị với tivi qua ChromeCast | Muasalebang

Cáp được giấu kỹ, sạch sẽ và gọn gàng

Giữ dây an toàn trong khu vực lưu trữ và cố định bằng tay cầm cáp được cung cấp.

Hiệu suất cao ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất

Thưởng thức giải trí hoàn chỉnh mà không bị gián đoạn. Chiếc TV thông minh này của Sony được trang bị X-Protection PRO nên có khả năng chống bụi, độ ẩm, sóng biển và thậm chí cả sét đánh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud