Toàn bộ banner của Genshin Impact 2.4, 2.5 đã bị lộ, hãy lên kế hoạch tiêu xài khôn ngoan | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Cách đây vài ngày, Sforum đã tiết lộ cho các bạn thông tin về vũ khí và đạn dược mà miHoYo sẽ tung ra trên các banner đầu tiên của Genshin Impact 2.4. Bây giờ, chúng tôi có thông tin về các biểu ngữ kéo dài cho đến khi kết thúc bản vá 2.5. Những thông tin này có thể giúp các game thủ lên kế hoạch sử dụng Viên đá của mình một cách khôn ngoan, mời các bạn cùng theo dõi.

Cụ thể, sau 3 tuần đầu tiên của patch 2.4 và biểu ngữ Shenhe, Xiao đi kèm với hai vũ khí tầm xa 5 tuổi và Hoa Pu Dien, vũ khí sẽ ra mắt với Zhongli, Ganyu trong nửa sau cũng được ra mắt. . Theo tiền đạo này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​sự trở lại của Thương Thần – một vũ khí từng được coi là “độc” đối với Zhongli, cũng như Amos Bow, vũ khí tốt nhất của Ganyu. Đây là một vũ khí rất nguy hiểm, vì hiện tại chỉ có Ganyu là có thể sử dụng Amos Bow, và Sacred Spear là vũ khí 5 sao tệ nhất game hiện nay.

Tiếp theo, các nhân vật sẽ xuất hiện trong patch 2.5 của trò chơi cũng được giảng viên hé lộ. Theo thông tin từ nhà phát hành này, Genshin Impact 2.5 sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 2 năm 2022 và chứng kiến ​​sự xuất hiện của một nhân vật có tên bắt đầu bằng chữ “Y”, theo sau là hai chữ cái “R” và “R”. “K”. Mặc dù chúng tôi không biết chính xác họ là ai, nhưng một số thông tin được trình bày trước đây có thể hữu ích để đoán các ký tự.

Xem Thêm  Sendo là gì? Công ty Sen Đỏ là của nước nào? | Muasalebang

Theo Sforum, Y ở đây không ai khác chính là Yae Miko, vì đã có một số rò rỉ cho thấy nam diễn viên này sẽ xuất hiện trong bản vá 2.5 để giật túi người chơi. UR là Raiden Shogun, vì miHoYo thường có “truyền thống” các vị thần sẽ trở lại lần đầu sau 4 tập: Venti 1.0 – 1.4, Zhongli 1.1 – 1.5. Cuối cùng, K được dự đoán là Kazuha, nam diễn viên vẫn chưa trở lại từ tháng 6 năm 2021 đến nay. Có K có thể là… Keqing, nhưng vì biểu ngữ này có doanh số bán hàng thấp nhất trong lịch sử, miHoYo có lẽ sẽ không mắc sai lầm.

Cuối cùng, Sforum cũng cần nhấn mạnh rằng thông tin này vẫn chưa được xác thực chính thức. Ngay cả khi họ hoàn toàn chính xác ở thời điểm hiện tại, miHoYo hoàn toàn có thể thay đổi quyết định của mình vào phút cuối. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng những thông tin này rất hữu ích cho sinh viên trong việc lập kế hoạch bảo tồn hoặc sử dụng Di sản của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud