Tổng đài chăm sóc khách hàng máy giặt LG và cách tra cứu hạn bảo hành | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Máy giặt LG từ lâu đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến với nhiều mẫu mã đa dạng và tính năng hiện đại. Không phải ai sở hữu máy giặt LG cũng biết cách kiểm tra thời gian bảo hành sản phẩm và thời gian bảo hành sản phẩm. là số điện thoại chăm sóc khách hàng của chiếc máy giặt LG giá rẻ này, hãy cùng Điện máy Thiên Phú tìm hiểu nhé!

Trung tâm dịch vụ khách hàng máy giặt LG

Trung tâm chăm sóc khách hàng của LG Vacuum và cách kiểm tra thời gian bảo hành

Máy giặt LG nổi tiếng với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại giá cả cũng như sự hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng LG càng làm tăng độ phổ biến của máy giặt LG.

Nếu trong thời gian sử dụng, máy giặt LG của bạn gặp lỗi hoặc có thắc mắc về sản phẩm, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1800.1503 của hãng, thông tin xử lý bảo hành tại nhà trong vòng 24 đến 48h và hỗ trợ nhiệt tình.

Ngoài ra khi mua và lắp đặt máy giặt tại Điện Máy Thiên Phú bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về số điện thoại chăm sóc khách hàng của công ty hotline 0983666996 để hỗ trợ và khắc phục sự cố.

Cách kiểm tra bảo hành máy giặt LG

Trung tâm chăm sóc khách hàng của LG Vacuum và cách kiểm tra thời gian bảo hành

Việc kiểm tra bảo hành / hạn sử dụng máy giặt LG rất đơn giản, bạn chỉ cần vài thao tác là đến trực tiếp sản phẩm để lấy thông tin theo yêu cầu.

Cách 1: Gọi trực tiếp vào tổng đài bộ phận Chăm sóc khách hàng của LG

Là công ty lớn nên tổng đài luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ hết mình. Bạn chỉ cần nhấc máy và kết nối: 18001503 Tổng đài miễn phí của LG. Trước đó, hãy chuẩn bị trước thông tin chi tiết về sản phẩm, xem IMEI và đọc mã để nhân viên vận hành kiểm tra tình trạng bảo quản sản phẩm.

Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ báo chính xác thời gian còn lại để bảo trì sản phẩm.

Cách 2: Gửi tin nhắn đến tổng đài 8069

Trung tâm chăm sóc khách hàng của LG Vacuum và cách kiểm tra thời gian bảo hành

Ngoài quay số trực tiếp, bạn cũng có thể sử dụng SMS. Đặt tên SMS và cú pháp: LGBH sau đó gửi 8069 (lưu ý phí 500đ / tin nhắn). Vài giây sau, tổng đài 8069 sẽ gửi cho bạn tin nhắn kết quả.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0983666996 của Điện Máy Thiên Phú.

Quý khách khi mua hàng và lắp đặt tại Điện Máy Thiên Phú có thể gọi đến số điện thoại 0983666996 của Điện Máy Thiên Phú để được hỗ trợ trong thời gian bảo hành sản phẩm. Trước đó, bạn vui lòng cập nhật số điện thoại khi gia đình mua hàng để nhân viên đặt hàng và hỗ trợ bạn tốt hơn.

Ngoài ra khi không mua hàng bạn vẫn có thể gọi điện đến số 0983666996 để được Điện Máy Thiên Phú chăm sóc khách hàng và tư vẫn hỗ trợ gia đình bạn một cách tốt nhất có thể!

Hy vọng với bài viết này của Điện Máy Thiên Phú sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chăm sóc bảo hành và chăm sóc khách hàng của trung tâm bảo hành máy giặt LG giá rẻ. Bạn và gia đình sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất và dành nhiều thời gian cho gia đình khi lựa chọn chiếc máy giặt LG của gia đình mình.

Xem Thêm  Máy giặt không vắt? Nguyên nhân và cách khắc phục? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud