Tổng đài Viettel Telecom miễn phí – Tổng đài CSKH các dịch vụ Viettel | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Bạn có biết rằng khi gọi đến Viettel Telecom, dù sử dụng online hay offline thì tất cả các cuộc gọi đều miễn phí không? Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với các kênh tổng đài Viettel Telecom bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ nhé!

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) là một bộ phận của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel được thành lập năm 2007. Ở đó, Viettel là doanh nghiệp an ninh kinh tế với 100% vốn quốc gia.

Ngay từ khi mới thành lập trong lĩnh vực viễn thông, đến nay, Viettel Telecom đã trở thành một doanh nghiệp lớn và tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng số tại Việt Nam.

Xem Thêm  Smartphone quá nóng: nguyên nhân và cách khắc phục | Muasalebang

Viettel có mạng lưới chăm sóc khách hàng rộng khắp cả nước và hệ thống phản hồi tự động (IVR) hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tổng đài Viettel có khả năng nhận cuộc gọi đến 5 triệu cuộc gọi / ngày.

Đầu tiên Các kênh tổng đài

Viettel Telecom hỗ trợ khách hàng sử dụng nhiều kênh tổng đài khác nhau, cụ thể như sau:

Tổng đài Viettel tư vấn và giải đáp các dịch vụ không dây

Nếu cần tư vấn và cung cấp thông tin về các dịch vụ không dây: Di động, HomePhone, Viettel Dcom, bạn vui lòng nhấc máy gọi đến số tổng đài 18008098.

Tổng đài tư vấn, báo hỏng gói dịch vụ Viettel

Nếu cần tư vấn, báo hỏng và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tận gốc (điện thoại cố định), truyền hình, internet không dây (ADSL, FTTH), vui lòng gọi số tổng đài 18008119.

Tổng đài Viettel bị hỏng

Trung tâm cuộc gọi kinh doanh

Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp, trường học, dịch vụ hỗ trợ thông tin cho thuê, Office-wan, dịch vụ phần mềm quản lý, quản lý vận tải, chữ ký số, … Hãy gọi ngay đến tổng đài 18008000.

Bảng thảo luận miễn phí cho các dịch vụ cài đặt TV, Internet và Wi-Fi

Quý khách có nhu cầu truy cập các dịch vụ Internet, Wi-Fi, lắp mạng Viettel vui lòng gọi đến tổng đài hỗ trợ chuyên nghiệp của Viettel Telecom 18008168 (miễn phí).

Xem Thêm  Tai nghe nhét tai Samsung EO-IC100 Type C chính hãng, giá rẻ nhất, bảo hành 12 tháng | Muasalebang

2 Hỗ trợ kênh mà không cần chuyển trạm

Ngoài cách gọi tổng đài, bạn có thể liên hệ với Viettel qua các kênh sau:

Ứng dụng My Viettel, trang web Viettel

Khi truy cập vào website Viettel hoặc sử dụng ứng dụng My Viettel (Android | iOS), tất cả các thông tin thuê bao, số dư tài khoản lớn, tài khoản khuyến mại, lưu lượng data, sử dụng dịch vụ đều được hiển thị rõ ràng. giúp bạn dễ dàng theo dõi.

Ứng dụng Viettel của tôi

Bạn có thể kiểm tra chi tiết cước phí, chương trình khuyến mãi đã sử dụng, thông tin về các dịch vụ cộng thêm, 4G, … cho Việt Nam.

Cùng với đó, website Viettel và ứng dụng My Viettel cũng hỗ trợ kiểm tra mã PIN / PUK, chi tiết thẻ ghi nợ, thanh toán, mua dữ liệu, báo lỗi dịch vụ, chuyển tiền, v.v.

Kênh USSD

Bạn có thể sử dụng kênh USSD (Dữ liệu dịch vụ bổ sung không có cấu trúc) bằng cách nhấn * 098 # và bấm phím gọi đi để tìm, xem thông tin về các sản phẩm dịch vụ Viettel, các chương trình khuyến mãi, gói dịch vụ, …

Chúng tôi hy vọng những thông tin về tổng đài Viettel Telecom trên đây có thể hữu ích với bạn. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có ý kiến ​​gì muốn chia sẻ với mọi người nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud