Tổng hợp 13 cách làm cánh gà chiên giòn ngon hấp dẫn đậm đà dễ làm | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

1. Cánh gà chiên nước mắm

Cánh gà chiên nước mắm từ lâu đã trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Cánh gà quyện đều với nước mắm ngọt thơm rất hút mắt, tạo nên vị mặn ngọt đậm đà.

Thớ thịt mềm, đậm đà, thấm đều gia vị, ngâm trong nước muối loãng hoàn hảo, thêm mùi thơm nồng từ hành, tỏi phi thơm nức mũi, khơi dậy vị giác đến bất ngờ. Thử ngay bây giờ!

Cánh gà chiên nước sốt

2. Cánh gà chiên giòn

Nói đến cánh gà truyền thống, điều quan trọng là công thức chế biến cánh gà chiên giòn đơn giản nhưng hấp dẫn. Cánh gà sau khi rửa thật sạch, thái mỏng sau đó vớt ra tẩm đều gia vị và chút bột chiên xù.

Sau khi chiên cánh gà đều trên lửa nhỏ, lớp da bên ngoài chuyển sang màu vàng đẹp mắt, giòn, thịt mềm mà không bị khô. Ăn kèm với vài lát dưa leo nhồi tương ớt hoặc chấm nước mắm tỏi ớt đều rất thích hợp.

Cánh gà chiên

3. Cánh gà chiên giòn

Cánh gà chiên giòn được biến tấu tối giản tạo nên sự khác biệt về hương vị, dễ dàng thu hút sự yêu thích của người dùng.

Sự kết hợp hài hòa giữa 2 lớp bột chiên giòn và vụn bánh mì giúp tạo thành lớp vỏ vàng óng, không cánh gà. Bao bọc bên trong miếng thịt mềm, từng thớ thịt mềm ngọt mà vẫn giữ được độ ẩm cũng như hương vị thơm ngon tự nhiên.

Xem Thêm  Tổng hợp 20 cách nấu bún nước ngon, đậm đà, đơn giản dễ làm | Muasalebang

Tương ớt Kili chính là chất kích thích vị ngon hấp dẫn của món cánh gà chiên giòn khiến các nàng không thể cưỡng lại được.

Cánh gà chiên giòn

4. Cánh gà chiên sốt chanh dây

Chanh dây và cánh gà khi kết hợp với nhau có thể tạo nên một mùi vị vô cùng hấp dẫn, cách chế biến rất dễ dàng và nhanh chóng, ai cũng có thể làm được.

Với cánh gà được chiên sơ qua, lớp da bên ngoài giòn, bên trong vừa chín tới, giữ được hương vị của thịt gà. Cuối cùng, rưới đều lên trên lớp nước sốt chanh dây thơm phức hòa quyện cùng tương ớt cay nồng, chút chua chua của tương cà và chút ngọt ngọt của mật ong.

Tất cả tạo nên nhu cầu về hương vị ngon của món ăn!

Cánh gà chiên sốt chanh dây

5. Cánh gà chiên coca

Cánh gà rán coca có màu caramel mịn bắt mắt ngay từ lần đầu nhìn thấy. Mỗi cánh gà đều được phủ một lớp sốt coca thơm phức, tinh tế.

Hương vị mặn ngọt hòa quyện vào nhau, thêm chút gia vị tiêu xay, chút vừng rang, sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị đã giúp món cánh gà chiên coca thành công tạo nên hương vị đặc trưng. , không thể nào quên.

Cánh gà chiên coca

6. Cánh gà chiên bơ tỏi

Công thức sau đây Điện máy XANH muốn chia sẻ với bạn là cách làm cánh gà sốt bơ tỏi thơm lừng với một vài biến tấu đơn giản, dễ dàng tạo nên một bữa ăn ngon miệng mà bạn có thể cùng gia đình thưởng thức.

Chỉ có các thành phần chính từ cánh gà được nhúng với một lượng gia vị tương đương, tỏi phi và bơ đun chảy. Vị bùi bùi và mùi thơm nồng của tỏi phi giúp gợi lên vị mềm tự nhiên của thịt gà, những viên thịt mềm và ngon ngọt cùng vị béo ngậy của bơ, hấp dẫn vô cùng.

Xem Thêm  2 cách làm tinh dầu bưởi tại nhà, cách bảo quản tinh dầu bưởi đúng cách | Muasalebang

Cánh gà chiên bơ tỏi

7. Cánh gà mật ong

Mật ong là một nguyên liệu tuyệt vời trong các món chiên và nướng. Nguyên liệu tháng sáu giúp cánh gà sau khi chiên có lớp vỏ bên ngoài mịn màng, giúp phần thịt bên trong mềm mà không bị khô, không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của thịt.

Hương vị thơm ngon của mật ong khi kết hợp với bột ớt cay tạo nên sự tương phản rõ nét về hương vị. Nước sốt thơm ngon, cay cay dường như hòa quyện vào từng miếng thịt mềm ngon. Ăn với cơm nóng rất ngon.

Cánh gà chiên mật ong

8. Cánh gà chiên sốt me

Chỉ trong 30 phút, bạn hoàn toàn có thể thực hiện món cánh gà chiên nước mắm me chua chua ngọt ngọt cực hấp dẫn.

Tất cả cánh gà sau khi chiên vừa chín tới, lớp da bên ngoài chuyển sang màu vàng nâu, được chấm với nước sốt me có pha chút đường, tiêu, chút bột ngọt để tăng hương vị. thùng đựng hàng.

Gia vị chua cay dễ dàng tôn lên vị tự nhiên của me và cánh gà, góp phần quan trọng tạo nên món cánh gà chiên sốt me hoàn hảo.

Cánh gà chiên sốt me

9. Cơm cánh gà chiên

Một cách kỳ lạ nhưng thú vị để khám phá văn hóa Đài Loan đậm nét. Miếng gà trông mềm mịn, da chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt, bên trong có nhân được chiên khéo léo.

Những miếng cánh gà mềm ở bên trong, hơi dai bên ngoài, ăn kèm với nước sốt tự làm theo công thức mới lạ, mang hương vị cay nồng dễ dàng khơi gợi vị giác của người dùng. Bữa cơm đậm đà hương vị nên ăn kèm với món gỏi đơn giản, hương vị mà bữa cơm mang lại chắc chắn sẽ khiến bữa ăn của bạn ngon miệng hơn.

Xem Thêm  Hạt thông - pine nuts là gì, giá bao nhiêu? Cách ăn hạt thông | Muasalebang

Cơm cánh gà chiên

10. Cánh gà chiên kẹo que

Cánh gà chiên kẹo mút với vẻ ngoài hấp dẫn và hương vị thơm ngon sẽ là món ăn khiến bạn yêu thích ngay từ lần đầu thử.

Cánh gà thơm mùi trái cây sốt chua ngọt, hương vị độc đáo chiết xuất từ ​​nước sốt giúp mang đến hương vị tươi mới cho món cánh gà chiên giòn. Vị chua ngọt dường như được kết hợp hoàn hảo, hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Cánh gà chiên Lolipop kẹo que

11. Cánh gà chiên sốt Thái

Cánh gà chiên sốt Thái nổi bật với hương vị đặc trưng của nước sốt thơm ngon. Pha nước cốt chanh với nước me, thêm đường để cân bằng khẩu vị, thêm chút nước mắm để tăng thêm độ đậm đà.

Đảo đều hỗn hợp nước sốt và cho cánh gà đã chiên nhẹ trên lửa nhỏ giúp nước sốt thấm đều vào thịt, thêm một chút rau mùi, hành tím băm nhỏ để tạo mùi thơm hấp dẫn cho món ăn. Hãy thử nó và điều trị cho bạn bè của bạn, họ sẽ thích nó cho chắc chắn.

Cánh gà chiên sốt Thái

12. Cánh gà chiên sốt trứng muối

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa trứng muối và cánh gà, lòng đỏ trứng muối, tóp mỡ từ bơ nguyên chất và mùi thơm hấp dẫn từ tỏi xay.

Với các bước đơn giản, dễ kiếm từ 2 nguyên liệu chính là trứng muối và cánh gà, bạn hoàn toàn có thể tăng thêm hương vị cho bữa cơm gia đình với món cánh gà chiên sốt trứng muối ngay tại nhà.

Cánh gà chiên trứng muối

13. Cánh gà chiên sữa tươi

Sau đây công thức làm cánh gà ngon mà Điện máy XANH muốn chia sẻ đến các bạn cách làm cánh gà chiên sữa tươi.

Sữa tươi có vị béo, ngọt, dùng để ngâm cánh gà giúp dễ dàng, thớ thịt mềm, thơm, không bị khô khi chiên. Kết hợp với bột chiên xù trộn với bột năng, ớt bột, tiêu xay, chiên đến khi vàng, giòn, thơm ngon. Thử ngay bây giờ!

Cánh gà chiên sữa tươi

Mong rằng với 13 cách làm cánh gà chiên giòn ngon mà Điện máy XANH chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn làm được nhiều món ngon cho gia đình thưởng thức. Chúc bạn thành công!

Biên tập bởi Phạm Hồng Hân • Đăng ngày 30 tháng 3 năm 2021

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud