Tổng hợp 15 cách làm thịt vịt kho đậm đà hương vị cho bữa cơm gia đình | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Đầu tiên Cửa hàng vịt gừng

Vào những ngày se lạnh, việc thưởng thức món vịt kho gừng có màu đỏ nâu đẹp mắt càng làm tăng cảm giác ngon miệng của người ăn.

Những miếng vịt tiềm gừng được bày trên đĩa gừng thơm phức. Khi ăn, chúng ta sẽ cảm nhận được vị thịt vịt mềm, nhiều dầu, dai và thơm quyện với gia vị cay vừa ăn.

2 Vịt kho sả ớt

Có ai là không ghiền món ngon từ sả ớt cay nồng đúng không nào? Đặc biệt với món vịt kho sả ớt, dùng kèm sả ớt thì càng tuyệt!

Món vịt kho sả ớt khi hoàn thành sẽ có mùi thơm của sả ớt rất ngon. Thịt vịt được rán lên có màu vàng bóng, khi ăn mềm, có vị cay cay của tiêu quyện với mùi thơm ngào ngạt.

Ăn với cơm và chấm thêm nước tương đắng, hương vị sẽ nhân đôi khiến ai ăn rồi cũng không thể buông đũa.

3 Vịt om măng

Cây măng ngọt thường mọc từ khoảng tháng 6 đến tháng 10 âm lịch. Có như vậy khi thực hiện món vịt om măng này chúng ta mới cảm nhận được trọn vẹn hương vị của món ăn này.

Với những miếng măng trái mùa giòn rụm, thơm ngon cuốn trong miếng thịt vịt béo ngậy, hấp dẫn. Khi ăn chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà của các loại gia vị thấm đều trong gà ống tre.

Trong thời gian canh măng, bạn hãy tranh thủ thực hiện món ăn này càng sớm càng tốt để bạn và gia đình được thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon nhé!

4 Vịt om sấu

Nhắc đến món xắp xắp chắc hẳn không ai có thể nghĩ ngay đến một loại chả thơm ngon được pha trộn với một chút gia vị thông thường đúng không nào? Đặc biệt món vịt buộc chao rất ngon!

Xem Thêm  Nồi nấu chậm Panasonic 3 lít NF-N30ASRA | Muasalebang

Hãy cùng Điện máy XANH tham khảo món vịt đan hấp dẫn này nhé! Đảm bảo, cả gia đình bạn sẽ thích mê với hương vị đậm đà, hấp dẫn này!

Thịt vịt được ngâm trong nước sấu và om nên khi ăn chúng ta sẽ cảm nhận được thịt vịt có vị ngọt ngon, mùi thơm hấp dẫn, thịt vịt nhiều dầu. Ăn cơm trắng và dưa chuột giúp cân bằng vị giác và giúp chống dị ứng thức ăn.

Vịt om sấu

5 Vịt buộc dừa nước (Vịt đánh bắt ở vùng biển Trung Quốc)

Một nồi thịt vịt khi nước dừa còn nóng hổi, ​​có mùi thơm ngào ngạt của nước dừa nguyên chất. Thịt vịt dai và mềm nên thịt được tẩm ướp gia vị vừa ăn.

Trứng vịt lộn bọc vàng nâu khi ăn ta sẽ thấy lớp vỏ béo ngậy thơm ngon xen lẫn lớp nhân trắng của trứng muối thấm đều vào phần thịt kết dính đậm đà.

Để tăng thêm hương vị cho bữa ăn, bạn có thể ăn kèm với kim chi, bắp cải muối, hành muối và thêm ớt cay để bữa ăn thêm ngon miệng và hấp dẫn.

6 Cá sấu với một con cá sấu (một con vịt bị buộc vào một con cá sấu)

Quả sấu là một loại quả ngon phổ biến được trồng rộng rãi và phổ biến ở các tỉnh phía Bắc Việt Nam với vị chua chua đặc trưng nhưng khi trộn và nướng với thịt vịt thì rất ngon và hấp dẫn.

Đặc biệt, ăn món vịt om sấu vào mùa đông lạnh giá này thật hợp lý. Nước dùng của vịt cột với sấu có vị chua ngọt vừa ăn, thịt vịt mềm ngon, ăn kèm khoai môn beo béo chắc chắn sẽ rất ngon. Quả sấu khi trộn với nhau có vị chua chua, chua chua.

Để món ăn được trọn vẹn hương vị, bạn có thể cho thêm một ít rau muống vào nấu cùng bún tươi sẽ làm món ăn trở nên đặc biệt và hấp dẫn.

7 Vịt xanh chuối

Món ngon đậm đà hương vị dân dã với những nguyên liệu đơn giản dễ tìm nhưng lại rất ngon và hấp dẫn khiến ai ăn rồi cũng nhớ mãi hương vị thơm ngon của món vịt om chuối xanh này.

Vịt nấu chuối đậu sẽ có vị thơm ngon của gừng quyện với mùi thơm của nước màu nâu đỏ đẹp mắt. Thịt vịt đậm đà, thấm gia vị ngọt hòa quyện cùng màu xanh đậm đà, bùi bùi, thơm thơm.

Xem Thêm  Cách làm món sườn rán thơm ngon cả nhà đều thích | Muasalebang

Ăn với cơm trắng nóng hoặc bánh mì đều rất ngon và đậm đà, ngoài ra bạn có thể ăn kèm với xà lách, dưa chuột và cà chua thì ngon tuyệt cú mèo luôn!

số 8 Vịt ngũ vị

Cách làm đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng rất ngon và đưa cơm. Với món vịt tiềm ngũ vị hương khi hoàn thành sẽ có mùi thơm của hoa hồi, đinh hương và quế rất ngon.

Thịt vịt được chế biến và tẩm gia vị nên mềm, đậm đà, thơm mùi gừng và ngũ vị hương. Khi ăn, chúng ta chỉ cần chan một chút nước dùng có màu vàng nâu đẹp mắt, vị ngon là được.

9 Vịt buộc riềng

Riềng là một nguyên liệu đa năng có tác dụng khử mùi hôi vịt và làm món ăn thêm ngon miệng. Khiến ai đã thử hương vị này sẽ không bao giờ quên được.

Món vịt bọc riềng mẻ cho vào bát thịt vịt thơm ngon, săn chắc. Nước dùng không mặn lắm mà rất đậm đà, có mùi thơm của riềng rất dễ chịu.

Để ăn món này, bạn có thể ăn kèm với bún tươi, cơm trắng hoặc bánh mì nóng sẽ mềm, rất ngon và vừa miệng!

mười Vịt bọc xì dầu (xì dầu)

Nếu bạn là người bận rộn nhưng vẫn muốn dành cho gia đình mình một bữa ăn trọn vẹn thì đây sẽ là món ngon cho cả nhà không thể bỏ qua.

Món vịt kho xì dầu sau khi hoàn thành sẽ có màu nâu nâu và tỏa mùi thơm hấp dẫn của gừng và xì dầu. Thịt vịt xay dai, ngọt, mọng nước quyện với nước vịt đậm đà.

Ăn kèm với cơm nóng và rau sống nhúng nước dùng thì còn gì tuyệt hơn phải không nào?

11 Vịt om tiêu

Món vịt sau khi nướng chín sẽ có mùi thơm hấp dẫn của các nguyên liệu như ớt, hoa hồi, lá quế, vỏ quế, gừng, v.v. Cho thịt vịt ngọt, mềm, thơm, hấp dẫn khi ăn. và cà rốt mềm.

Nước dùng có vị ngọt đậm đà xen lẫn chút cay cay của sa tế. Khi ăn, chúng ta chỉ cần ăn với bánh mì nóng hoặc với bún tươi, chấm thêm nước mắm sẽ rất ngon và giữ được hương vị.

Xem Thêm  Tổng hợp 20 món ngon từ su hào hấp dẫn dễ làm cho bữa cơm gia đình | Muasalebang

trong số mười hai Vịt om rau

Ngoài những cách làm thịt vịt om sấu hấp dẫn trên đây thì công thức vịt om rau củ cũng rất được nhiều chị em tham khảo để trổ tài nấu nướng và thưởng thức cùng gia đình nhé!

Với nồi thịt vịt kho rau củ thành phẩm sẽ có mùi quế hấp dẫn quyện với mùi thơm của hoa hồi và hương sả thơm ngon.

Khi ăn chúng ta sẽ cảm nhận được vị thịt vịt vừa mềm vừa ngon quyện với củ cải, cà rốt mềm ngon. Nấm đông cô cũng nhiều nên cũng đậm đà và ngon không kém đâu nhé!

13 Vịt bọc dừa

Đậu hũ dừa là nguyên liệu phổ biến của phương Tây trong các món ăn và đang dần trở thành đặc sản khiến bất cứ du khách nào cũng muốn mang về để chế biến và thưởng thức.

Và món vịt bọc đậu hũ dừa sẽ là một quyết định đáng để bạn cân nhắc và cảm nhận đấy! Đảm bảo nồi cơm của bạn sẽ nhanh hết sạch!

Vịt khi làm xong sẽ có mùi gừng và mùi lá sả rất hấp dẫn. Ngoài ra khi ăn chúng ta sẽ cảm nhận được độ dai của thịt vịt mềm, dai. Kết hợp với hương vị thơm ngon của tàu hũ dừa tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng.

14 Vịt trói dưa hấu đắng

Nhắc đến dưa hấu đắng chắc hẳn chúng ta đều nhớ đến vị đắng chát của loại quả này và có người sẽ ái ngại. Nhưng khi kết hợp với thịt vịt và tạo ra một bữa ăn nóng hổi, ​​nó sẽ có một hương vị thơm ngon khó cưỡng lại được.

Khi ăn, chúng ta sẽ cảm nhận được vị hơi cay xen lẫn vị mặn ngọt của nước kho dưa chua cay và miếng thịt vịt mềm ngon quyện với vị gừng nhẹ. Tất cả tạo nên hương vị mới, kích thích vị giác và giúp món ăn ngon hơn, hấp dẫn hơn.

15 Vịt bó dứa

Bữa cuối cùng Điện Máy XANH muốn mang đến cho bạn món vịt kho dứa thơm phức hấp dẫn. Để có vị chua ngọt đậm đà, lấy cơm.

Thịt vịt khi ăn chúng ta sẽ cảm nhận được vị vịt dai, ngọt, thơm ngon của hàu và chua chua ngọt ngọt của dứa. Nước dùng đậm đà, ngọt thơm, ăn với cơm trắng nóng hổi, ​​ăn kèm dưa leo, cà chua ngọt thì còn gì tuyệt hơn?

Mong rằng với tổng hợp 15 cách chế biến món thịt vịt buộc dây cho bữa cơm gia đình thêm phong phú. Bạn có thể lựa chọn cách làm thịt vịt om sấu để cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Nguyễn Thị Bích Phượng biên tập • Đăng ngày 30/07/2021

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI