Tổng hợp 40 cách làm các món bánh bằng nồi chiên không dầu dễ làm (phần 2) | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

21. Bánh khoai lang bột yến mạch trong tủ lạnh không dầu

Bánh khoai lang yến mạch làm rất đơn giản, bạn chỉ cần đem khoai lang tươi đem xay nhuyễn rồi trộn đều với bột yến mạch đã rang thơm. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm ngon quyện với thịt, khoai lang dẻo thơm tự nhiên vô cùng hấp dẫn.

Đây là một món bánh đơn giản, ngon và nhiều giá trị dinh dưỡng mà bạn có thể thử làm khi ra lò.

Bánh khoai lang bột yến mạch trong nồi chiên không dầu

22. Bánh bông lan táo với nồi chiên không khí

Vẫn là bánh bông lan nhưng với công thức biến tấu mới lạ, bánh bông lan táo sữa chua có hương vị lạ thường nhưng thơm ngon lạ thường.

Trứng Panther có nhiều dầu trộn với sữa chua nguyên chất tạo nên vị chua dịu của bánh. Được điểm thêm vài lát táo xếp đều trên mặt bánh, tất cả tạo nên hương vị tuyệt vời của bánh.

Nếu bạn sử dụng nồi chiên không dầu để nướng, bánh sẽ mềm, ngon mà không bị khô, bánh vẫn giữ được độ ẩm nhất định, đảm bảo bạn sẽ thích mê!

Bánh bông lan táo trong nồi chiên không dầu

23. Chiên bánh sữa trong tủ lạnh không dầu

Không cần lò nướng, chỉ với một chiếc nồi chiên không dầu, bạn có thể dễ dàng làm món bánh sữa chiên vô cùng hấp dẫn và thơm ngon.

Xem Thêm  40++ Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho người thân yêu | Muasalebang

Bánh sữa chiên là sự hòa quyện giữa sữa ngọt ngào và trứng beo béo, lớp bột chiên xù bên ngoài. Khi nướng, bánh có màu vàng bắt mắt, bóng bên ngoài, mềm thơm ngon bên trong.

Chiên bánh sữa trong tủ lạnh không dầu

24. Xúc xích cuộn chiên không dầu

Bạn có thể thử sử dụng nồi chiên không dầu để làm bánh mì tại nhà một cách dễ dàng, có thể dùng làm bữa sáng nhẹ hoặc ăn vặt đều ngon.

Bánh được chiên đều, phủ một lớp bơ lên ​​trên giúp bánh có màu vàng, bóng, hấp dẫn. Khi ăn có hương vị thơm ngon xen lẫn hương vị thông thường của xúc xích tạo nên hương vị thơm ngon tuyệt vời cho bánh.

Bánh mì cuộn và xúc xích chiên không dầu

25. Bánh mì và bánh mì nướng không dầu

Giờ đây, bạn có thể tạo ra những bộ sưu tập bánh mì vàng óng tại nhà chỉ với một chiếc nồi chiên không khí.

Bánh chắc, có màu vàng nâu, có mùi thơm dễ chịu từ bột mì, vỏ bánh bên ngoài mịn, bên trong mềm mịn, không bị xốp hay khô. Thử ngay bây giờ!

Bánh mì dày với nồi chiên không dầu

26. Cơm bánh mì nho khô trong chảo không dầu

Bánh mì nho khô là một món bánh ngon mà bạn có thể thử làm nếu có thời gian, bạn chỉ cần bột mì, khô, trứng, sữa và một vài nguyên liệu dễ kiếm khác.

Bánh mì khi nướng bằng nồi chiên không dầu vẫn giúp bánh giòn bên ngoài, mềm xốp bên trong, có mùi thơm béo ngậy của sữa tươi và bột mì. Khi ăn với dầu trứng gà, hương vị từ sữa tươi hòa quyện với vị chua nhẹ khi ăn cùng nho khô.

Bánh mì nho khô trong nồi chiên không dầu

27. Bánh mì sô cô la trong nồi chiên không dầu

Bánh mì socola có màu sắc đặc trưng là từ bột dừa, khi nướng bánh mềm, hơi dai và có vị thơm, ngon.

Bánh khi mới lấy ra từ tủ lạnh không dầu vẫn có mùi thơm đậm đà, thơm ngon. Đối với những bạn yêu thích ăn bánh thì sẽ không thể bỏ qua món bánh tuyệt vời này đâu nhé!

Bánh mì sô cô la trong nồi chiên không dầu

28. Bánh mì Keto bằng nồi chiên không khí

Keto Bread với cách làm đơn giản và dễ làm, bánh mì khi nướng trong nồi chiên không dầu rất giòn, thoảng chút hương thơm nồng của dừa, dầu hạnh nhân.

Xem Thêm  Cách nấu món cà ri gà thơm ngon cho ngày trời lạnh | Muasalebang

Keto Bread cũng là món bánh tốt cho sức khỏe nên bạn có thể yên tâm thưởng thức cùng gia đình, nhâm nhi vài mẫu bánh mì keto và kể cho nhau nghe những câu chuyện nho nhỏ của cuộc sống thì còn gì tuyệt hơn, thử ngay thôi nào!

Keto Bread với nồi chiên không khí

29. Một chiếc bánh táo trong không khí

Nếu đã ngán bánh mì thông thường, bạn có thể thử công thức làm bánh mì táo thơm ngon, vô cùng hấp dẫn sau đây.

Nhân bánh được làm giống như những quả táo hấp dẫn, khi nướng lên, bột bánh trở nên vàng và mềm. Bên trong còn có nhân táo chua ngọt, tạo sự cân bằng tuyệt vời với bánh mì.

Bánh mì táo với nồi chiên không khí

30. Bánh mì Hokkaido với nồi chiên không khí

Hokkaido Bread là một loại bánh phổ biến ở Nhật Bản, bạn có thể làm món bánh hấp dẫn này ngay tại nhà chỉ với vài bước đơn giản.

Bánh mì Hokkaido có kết cấu tinh tế, hình dáng đẹp mắt với hương vị thơm ngon khó cưỡng. Bánh có chút khác biệt so với các loại bánh mì truyền thống khác, bánh mềm, bên ngoài vàng ươm, bên trong là vị thơm ngon, ngọt dịu và thơm tự nhiên từ lớp kem sữa lạ thường.

Bánh mì Hokkaido với nồi chiên không khí

31. Bánh quy phô mai hạnh nhân trong nồi chiên không khí

Bạn có thể thử sử dụng nồi chiên không khí để làm bánh, kết quả có thể khiến bạn bất ngờ. Bánh quy phô mai hạnh nhân có thể là một lựa chọn tốt, bánh ngon khi nướng, phô mai đổi màu vàng óng, bánh quy nguyên chất gần như tan chảy trên đầu lưỡi.

Món ăn có mùi thơm béo ngậy, thịt thơm mùi hành quyện với vị bùi bùi của trứng gà tạo nên một vị ngon không lẫn vào đâu được.

Bánh quy phô mai hạnh nhân trong hộp không dầu

32. Bánh mì hoa cúc với nồi chiên không khí

Bánh mì hoa cúc là món bánh ngon tiếp theo mà bạn có thể tự làm tại nhà. Khi nướng trong nồi chiên không dầu, bánh mì rất ngon, hơi dai, bên ngoài có một lớp mỏng, bóng, bên trong vẫn giữ được độ ẩm.

Bánh có hương vị thơm ngon, béo ngậy, dễ dàng thu hút sự chú ý của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bánh mì hoa cúc trong nồi chiên không dầu

33. Bánh bông lan trứng muối trong ô không dầu

Bánh bông lan trứng muối là món ăn khoái khẩu của nhiều người, giờ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện món bánh này ngay tại nhà.

Xem Thêm  Mocktail là gì? Các loại mocktail, phân biệt mojito, cocktail và mocktail | Muasalebang

Bánh bông lan mềm, thơm và nhiều dầu, bánh nướng bằng nồi chiên khô nhưng vẫn giữ được độ ẩm của bánh bông lan. Bánh được phủ một lớp sốt gồm lòng đỏ trứng vàng nhạt, bông gòn và trứng muối đánh nhuyễn. Tất cả khiến chiếc bánh càng trở nên hấp dẫn hơn.

Bánh bông lan mặn trong ô không dầu

34. Bánh mì khoai lang trên bếp không dầu

Bánh mì kiểu mới cũng hấp dẫn không kém các bạn có thể tham khảo. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản và dễ kiếm, bạn đã có thể làm ra những chùm bánh khoai lang tím bắt mắt và thơm ngon.

Bánh khoai lang vàng ruộm bên ngoài mềm xốp, thơm ngon lạ miệng càng ăn càng thích.

Bánh khoai lang xắt hạt lựu trên bếp không dầu

35. Bánh pizza bằng nồi chiên không khí

Không cần dùng đến lò nướng, bạn cũng có thể làm ra những chiếc bánh pizza như ngoài tiệm, mang đến hương vị lạ thường.

Vỏ bánh pizza ngon, nhân bánh được chọn lọc, tùy theo khẩu vị mà bạn có thể cho thêm phô mai trộn hải sản, tôm, mực hay thịt bò đậm đà, thêm ít rau củ để pizza ngon tuyệt.

Pizza không dầu

36. Bánh tart muối trong ô không dầu

Bánh tart muối là một loại bánh thơm ngon, được tạo nên từ sự hòa quyện hài hòa của nhân thịt đậm đà, ăn kèm với lớp vỏ bánh giòn, xốp, quyện với vị béo ngậy từ phô mai.

Tất cả đều tạo nên một chiếc bánh tart cực chất, hãy thử ngay nhé!

Nồi chiên bánh tét ngon không cần dầu

37. Bơ và tép tỏi bơ trong bơ trong không khí

Bánh phô mai bơ tỏi có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn, hình dáng chiếc bánh tròn trịa, bắt mắt, dễ dàng thu hút sự yêu thích của bất cứ ai.

Vỏ bánh giòn rụm, bên trong là nhân thơm lừng, mềm thơm của bơ tỏi. Hoàn hảo cho bữa ăn nhẹ hoặc bữa sáng.

Bánh mì phô mai bơ tỏi trong nồi chiên không dầu

38. Bánh mì cuộn thịt nguội ngăn mát

Bánh mì cuộn thịt thăn heo thơm và nhiều dầu là cách làm đơn giản nhất. Bạn có thể dễ dàng làm bằng cách gói từng lớp phô mai béo ngậy, xen kẽ với từng miếng thịt nguội rồi gói đều lên bột.

Bánh khi nướng ra rất ngon, thơm, đậm đà, ăn là ghiền!

Bánh mì cuộn thịt nguội không dầu

39. Chả tôm và sừng trâu trong chảo không dầu

Chỉ với nồi chiên không dầu đơn giản, bạn cũng có thể làm ra những chiếc bánh phồng tôm thơm ngon.

Khi nướng, chiếc bánh trông giống như một chiếc sừng nhỏ xinh, được bọc bên trong một con tôm thơm ngon, măng tây nhiều nước. Như một chiếc bánh, đẹp và hấp dẫn.

Bánh phồng tôm sừng trâu trong tủ lạnh không dầu

40. Bánh quy hạnh nhân trong ô không dầu

Một loại bánh quy khác bạn có thể thử làm bánh quy hạnh nhân, cách làm rất đơn giản. Bánh quy được làm cẩn thận nên cực kỳ ngon, nửa bánh bóng và thơm. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị bùi bùi độc đáo của hạnh nhân, vị ngọt dịu rất dễ ăn, bạn hãy thử ngay nhé!

Bánh quy hạnh nhân trong ô không dầu

Hi vọng với tổng hợp 40 cách làm bánh bông lan bằng đèn khò không dầu mà Điện máy XANH chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thể tự tay làm nên những chiếc bánh tuyệt vời. Chúc các bạn thực hiện thành công và có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình!

Biên tập bởi Phạm Hồng Hân • Đăng ngày 02/09/2021

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud