[Tổng hợp] App nghe nhạc youtube tắt màn hình trên IOS | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng YouTube nghe nhạc khi tắt màn hình dành cho người dùng iOS. Chúng tôi mời bạn tìm hiểu từ các thủ thuật iOS!

YouTube như một kênh giải trí và âm nhạc nổi tiếng của giới trẻ chúng ta hiện nay. Tuy nhiên, ứng dụng YouTube trên iPhone chỉ hỗ trợ nhạc nền ở phiên bản Premium, gây khó khăn cho người dùng thông thường. Nếu không, ứng dụng Music Pro tiêu chuẩn sẽ tạm thời ngừng hỗ trợ và hiện bị ẩn trong App Store do một số vấn đề pháp lý với bên thứ ba, ảnh hưởng đến thông tin của bạn! Và đây là một số mẹo hay trong ứng dụng này!

Miễn phí / # 6 trong Âm nhạc / Ưu đãi mua hàng trong ứng dụng / 1,6 triệu lượt xếp hạng / App Store

Ứng dụng Musi cũng là một tùy chọn âm nhạc đang hoạt động cho màn hình iPhone. Tương tự như chương trình Music Pro, ứng dụng này được tích hợp các tính năng như một máy nghe nhạc thực thụ. Muốn thưởng thức bất kỳ bài hát nào trên YouTube, bạn chỉ cần gõ và lấy tên bài hát đó.

Ưu điểm của ứng dụng là giao diện rất thân thiện, đẹp mắt và dễ sử dụng. Ngoài các tính năng chơi nhạc thông thường, ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa nhạc để tắt, hiển thị bài hát hoặc tùy chỉnh Equalizer riêng lẻ.

Xem Thêm  Cách kiểm tra số lần sạc cho MacBook và các tips sạc máy đúng cách để hạn chế tình trạng chai pin | Muasalebang

Nhạc được cung cấp miễn phí cho người dùng tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ hiện quảng cáo chứ nói gì và cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc bạn làm.

Bạn có thể tải về Smoke – Easy Music Stream tại đây.

Miễn phí / # 42 Giải trí / 4,9 nghìn Xếp hạng / App Store VN

Ứng dụng này rất tiện lợi nếu nó cung cấp cho bạn thanh tìm kiếm bài hát bạn muốn nghe và cho phép bạn tạo Playlist theo sở thích của mình.

Với 2 tính năng trên, bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc trên Youtube của mình. Tuy nhiên, điểm yếu của ứng dụng là tốc độ phản hồi chậm, giao diện không đẹp như hai ứng dụng đầu tiên được giới thiệu.

Bạn có thể tải xuống Tube Master – Trình phát video âm nhạc miễn phí của YouTube tại đây.

Muốn biết thêm thông tin:

Miễn phí / Ưu đãi mua hàng trong ứng dụng / Giá 323 / App Store

YouListen giúp bạn nghe nhạc, podcast, tin tức và mọi thứ bạn muốn nghe trên YouTube. Bạn có thể lưu video trong từng danh sách phát để thuận tiện khi biểu diễn.
Các tính năng nổi bật của YouListen là:

  • Nghe YouTube mà không cần mở khóa màn hình
  • Tạo danh sách phát cá nhân.
  • Chúng tôi giới thiệu các bài hát dành riêng cho bạn.
  • Không có quảng cáo bị gián đoạn khi xem / nghe video.

Bạn có thể tải xuống YouListen – Play Âm nhạc trên YouTube tại đây.

Xem Thêm  5 lý do nên cập nhật iOS 14 chính thức | Muasalebang

Trên đây là tổng hợp ứng dụng màn hình khóa trình phát nhạc YouTube dành cho người dùng iOS. Chúc các bạn thành công và vui vẻ với những ứng dụng này!

Đừng quên chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud