Tổng Hợp Các Biểu Tượng Trên Điều Khiển Điều Hòa Mitsubishi | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

Các biểu tượng trong điều khiển từ xa của máy điều hòa không khí Mitsubishi là một trong những chi tiết bạn không nên bỏ qua nếu muốn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Nếu gia đình bạn đang sở hữu sản phẩm này thì đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo nhé!

1. Ý nghĩa của các nút trên điều khiển từ xa máy lạnh Mitsubishi

Đây là mô tả của các nút trên điều khiển từ xa Máy lạnh mitsubishi phổ biến hiện nay, giúp bạn quản lý việc làm mát theo ý muốn của mình một cách chính xác nhất.

Các dấu hiệu của tín hiệu trong điều khiển điều hòa Mitsubishi

STT Tên nút Công việc Cách sử dụng
Đầu tiên BẬT TẮT – Bật hoặc tắt máy lạnh. – Bạn chỉ cần nhấn vào nút này để bật hoặc tắt thiết bị.
2 IMODE – Chọn chế độ hoạt động của máy. – Nhấn nút MODE liên tục cho đến khi chọn được chế độ mong muốn.
3 tốc độ quạt – Điều chỉnh tốc độ quạt. – Nhấn nút này nhiều lần cho đến khi bạn chọn được tốc độ quạt mong muốn.
4 NHÂN VIÊN BÁN THỜI GIAN – Điều chỉnh nhiệt độ phòng. – Để tăng nhiệt độ, chọn nút Tạm thời có hình mũi tên lên. Và để hạ nhiệt độ xuống, bạn chọn chiều mũi tên xuống.
5 HI POWER / ECONO – Chuyển đổi giữa chế độ tăng và tiết kiệm. – Để thay đổi chế độ tăng HI POWER và chế độ tiết kiệm năng lượng ECNO, nhấn nút “HI POWER / ECONO“để tiếp tục. Mỗi lần nhấn nút, chế độ sẽ thay đổi theo chương trình Tắt – HI POWER – ECONO – Tắt.
6 DÒNG KHÔNG KHÍ – Trên các dòng máy điều hòa Mitsubishi, nút này có nghĩa là điều chỉnh hướng làm lạnh. – Nhấn một nút liên tục cho đến khi chọn đúng hướng làm mát.
7 TẮT / TẮT / HỦY – Đặt chế độ tự động bật tắt tự động. – Để cài đặt thời gian tự động tắt hoặc mở khóa máy, khởi động bằng cách nhấn nút “MỞ“nếu bạn muốn đặt thời gian mở cửa hoặc nhấn một nút”Đà ĐÓNG CỬA”Nếu thời gian đóng cửa được thiết lập. Sau đó, sử dụng hai nút tăng giảm nhiệt độ để điều chỉnh thời gian bạn muốn cài đặt. Nếu bạn muốn hủy cài đặt thời gian, vui lòng nhấn nút “SỰ HỦY BỎ“trên điều khiển từ xa.
số 8 Lala – Bật chế độ ngủ. – Nhấn nút này nhiều lần để mở và chọn thời gian hoạt động. Thời gian thiết lập có thể thay đổi từ 1 – 10 giờ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bố trí máy lạnh Mitsubishi dễ dàng và nhanh chóng

2. Mô tả các tín hiệu trong điều khiển máy lạnh Mitsubishi

Sau khi chọn các nút, trên màn hình điều khiển của máy lạnh sẽ có các biểu tượng đại diện cho chế độ đã chọn. Mô tả về các tính năng trong bộ điều khiển liên quan đến máy điều hòa không khí Mitsubishi có thể được theo dõi trong bảng sau:

Xem Thêm  Điều hòa Samsung 1 chiều Inverter 12000BTU AR13TYHYCWKNSV giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Muasalebang

Các biểu tượng trong điều khiển từ xa của máy điều hòa không khí Mitsubishi

STT Các chế độ Sự định nghĩa
Đầu tiên Chế độ mặc định (Mặc định) – Máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt phù hợp với nhiệt độ phòng bằng nhiệt kế cảm biến được tích hợp sẵn. Khi đặt điều hòa ở chế độ này, màn hình điều khiển làm lạnh sẽ hiển thị chữ AUTO hoặc hình tam giác 3 mũi tên.
2 Chế độ làm mát bằng đá – Ở chế độ này, máy sẽ mang đến cho bạn luồng gió mát, không quá lạnh hoặc quá nóng. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt và nhiệt độ theo ý muốn. Lưu ý nếu nhiệt độ ngoài trời quá cao so với trong phòng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy. Đặt ở chế độ làm lạnh, màn hình điều khiển sẽ hiển thị biểu tượng tảng băng.
3 Biểu tượng xả chế độ khô – Chế độ khô. Chức năng này làm giảm nhiệt độ phòng bằng cách giảm độ ẩm.
4 Biểu tượng mặt trời – Biểu tượng này sẽ xuất hiện trên màn hình điều khiển khi bạn chọn để ở chế độ sưởi (chỉ có trên điều hòa hai chiều).
5 Biểu tượng mặt trăng phát sáng – Xuất hiện khi bạn nhấn nút ECNO trên điều khiển từ xa. Tức là, chức năng tiết kiệm năng lượng được kích hoạt. Và để tắt chức năng này bạn chỉ cần nhấn lại nút ECNO. Làm như vậy biểu tượng mặt trăng phát sáng sẽ tự động biến mất khỏi màn hình giám sát.
6 Biểu tượng thuộc tính – Với Các biểu tượng trong điều khiển từ xa của máy điều hòa không khí Mitsubishi sau đó biểu tượng máy bay trực thăng xuất hiện khi nhấn nút FAN. Tức là những công việc nặng nhọc điều chỉnh tốc độ gió của máy làm mát sẽ hoạt động. Khi nhấn tuần tự nút này, bảng điều khiển sẽ hiển thị tốc độ của các quạt, ở nút này còn có các chế độ chạy tự động – mặc định và tốc độ cao (biểu tượng trên màn hình là cột dọc cột 3), tốc độ trung bình (2 – biểu tượng biểu đồ thanh dọc), tốc độ thấp (của tam giác vuông).
7 Biểu tượng cây / nhà – Biểu tượng này dành cho hoạt động Chăm sóc sức khỏe – có lẽ chỉ xuất hiện từ máy điều hòa không khí hiện đại. Chức năng này sẽ kích hoạt bộ ion hóa không khí trong điều hòa, đóng vai trò lọc sạch bụi bẩn trong không khí với tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, máy lạnh công nghệ mới còn giúp hút các loại vi trùng, thậm chí là vi trùng và cất vào màng lọc.
số 8 Biểu tượng hoa 4 cánh – Khi bật chức năng X-Fan, máy lạnh vẫn hoạt động trong khoảng 10 phút sau khi tắt máy sưởi, để làm khô hệ thống và kéo dài tuổi thọ cho máy.
9 Biểu tượng vòi – Đây là biểu tượng tự động xuất hiện. Và nếu màn hình hiển thị biểu tượng vòi thì bộ lọc của máy cần được vệ sinh, và nó thường xuất hiện sau 200 giờ sử dụng.
Xem Thêm  Điều hòa Panasonic Inverter 1 chiều 9.000BTU CU/CS-PU9VKH-8 giá tốt | Muasalebang

Bạn có thể theo dõi chính xác các tín hiệu trong điều khiển điều hòa Mitsubishi qua hình ảnh sau:

Bảng ký hiệu trong điều khiển điều hòa Mitsubishi

Với Các biểu tượng trên điều khiển từ xa của máy điều hòa không khí Mitsubishi Trên đây chúc bạn sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud