Tổng hợp cách kiểm tra iPhone 8 Plus chính hãng | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Cách nhìn iPhone 8 Plus thật Đây là thông tin được nhiều người dùng quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm này thì đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo nhé!

1. Giới thiệu ngắn gọn về điện thoại có logo Apple

Apple là một công ty công nghệ lớn của Mỹ có trụ sở chính tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Apple được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 bởi 3 nhà sáng lập là Steve Wozniak, Steve Jobs và Ronald Wayne với tên gọi ban đầu là Apple Computer Inc., đến đầu năm 2007 thì đổi tên thành Apple.

Thương hiệu Apple hiện đang nổi bật trên thị trường viễn thông

– Đến nay, Apple là công ty công nghệ lớn thứ hai trên thế giới, với doanh thu hàng năm là 13,9 tỷ USD (số liệu năm 2005). Hiện tại, Apple có hơn 98.000 nhân viên tại nhiều quốc gia với các sản phẩm chính là: điện thoại IphoneiPad và Macbook.

2. Tổng hợp các cách test iPhone 8 Plus cũ nguyên bản.

– Để xác minh iPhone 8 Plus của bạn có phải là hàng chính hãng hay không, trước tiên bạn cần lấy IMEI của sản phẩm. Tiếp tục như sau:

+ Phương pháp 1: Cách nhanh nhất để kiểm tra một chiếc ốp lưng iphone điện thoại sử dụng mã USSD. Để sử dụng cách này, bạn bấm * # 06 # và ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ hiện ra 15 số IMEI của thiết bị.

Làm thế nào để bạn tìm được một chiếc iPhone 8 Plus thật bằng cách quay số mã x # 06 #

+ Phương pháp 2: Xem trên thiết bị Làm thế nào bạn có thể nhìn thấy iPhone 8 Plus thực sự dễ dàng.

Xem Thêm  TOP 10 iPhone pin trâu nhất thời điểm hiện tại (2021) | Muasalebang

Bước 1: Vào “Cài đặt” trong giao diện của iPhone 8. Sau đó bấm vào “Chung”.

Bước 2: Bạn tiếp tục truy cập vào phần “Giới thiệu” để xem thông tin về kiểu máy và số IMEI của chiếc iPhone 8 Plus mà bạn đang cầm trên tay.

Cách xem iPhone 8 Plus thật vào cài đặt, chọn cài đặt chuẩn, chọn chuyển

Thông số IMEI của máy sẽ cho phép chúng ta kiểm tra iPhone 8 Plus có phải hàng chính hãng hay không. Ngay cả khi biết thông tin đầy đủ về iPhone. Biết máy có phải hàng Lock hay không, vào thời điểm nào và ở đâu.

– Sau khi có IMEI, bạn tiếp tục kiểm tra như sau:

++ Phương pháp 1: Truy cập Web, xem Hỗ trợ của Apple. Đây là trang web của Apple để kiểm tra thời gian bảo hành cho các sản phẩm iPhone Cách nhìn iPhone 8 Plus thật rất nhanh. (Liên kết: https://checkcoverage.apple.com/vn/vi).

Nếu số IMEI chính xác, bạn sẽ nhận được thông tin trả về bao gồm: tên máy, số IMEI, tình trạng hệ điều hành, ngày sản xuất, thời gian bảo hành….

Truy cập trang web https://checkcoverage.apple.com/vn/e để tham khảo cách nhìn nhận iPhone 8 thật hay không?

++ Phương pháp 2: Đi tới iUnlocker. Trang web này giúp bạn kiểm tra cả trạng thái iCloud và các thiết bị xóa IMEI của Apple (kiểm tra IMEI hiện chữ đỏ). (Liên kết: http://iunlocker.net/check_imei.php).

Ngoài ra, khi mua iPhone 8 Plus, bạn cũng nên xem thêm các tính năng khác để giúp bạn nhận biết iPhone 8 thật như:

– Hộp máy: Thông thường người dùng không mấy quan tâm đến hộp máy, hãy kiểm tra hộp máy xem có đầy đủ thông tin, dấu hiệu mở khóa hay không? Và xem hộp có đầy đủ phụ kiện: sạc, cáp, tai nghe, sách hướng dẫn và que chọc sim không?

Xem Thêm  Làm thế nào để sạc nhanh trên iPhone 11? | Muasalebang

– Thiết kế: khám phá iPhone 8 Plus với hình thức bên ngoài rất dễ dàng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Bạn kiểm tra lại xem máy có bị trầy xước không, các góc cạnh có khít nhau không? Vui lòng kiểm tra phương pháp máy.

>> Chỉ mục: Cách sạc điện thoại Oppo mới Nó có gì khác so với cách sạc pin iPhone?

Truy cập iUnlocker là một cách để xem iPhone 8 thật

– Màn hình: iPhone 8 Plus được Apple trang bị màn hình Retina đặc biệt với công nghệ hiển thị Dolby Vision, HDR cực kỳ sắc nét, không phải smartphone nào cũng làm được điều này và hàng nhái cũng vậy. Cách test iPhone 8 Plus thật để mở ảnh hoặc video độ phân giải cao (HDR và ​​4K), xem ảnh hiển thị có bị vỡ hình hay bị mờ hay không, nhất là khi phóng to. Tiếp tục test máy cảm ứng bằng cách giữ và di chuyển chương trình trên màn hình xem có điểm chết không.

Với Cách nhìn iPhone 8 Plus thật Trên đây chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Cảm ơn đã xem!

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud