Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/12/2021 | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Hãy cùng Sforum tìm hiểu danh sách game / ứng dụng miễn phí dành cho iOS và Android ngày 20/12/2021 trong bài viết dưới đây.

Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian rảnh tạm thời (trong vòng một ngày đến 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá trị ban đầu. Do đó, hãy tận dụng cơ hội tải các trò chơi và ứng dụng yêu thích về điện thoại của bạn trước khi hết ưu đãi.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí cho iOS

Gọi – Gọi văn bản

Dictate Text là một ứng dụng đơn giản được thiết kế để biến bài phát biểu trong thời gian thực của bạn thành văn bản. Gọi điện giúp mọi người tiết kiệm thời gian bằng cách giảm công sức gõ.

Cô gái phù hợp: Bài tập giảm cân

Chương trình được thiết kế trong 5 tháng và không chỉ bao gồm đào tạo mà còn giảm lượng calo.

Điều cấm kỵ – Trò chơi Đảng chính thức

Đó là trò chơi chữ hay nhất! Có một bữa tiệc tại nhà trên điện thoại của bạn và chơi Taboo với trò chuyện video! Chia thành 2 nhóm và lần lượt giải thích từ đó – không sử dụng bất kỳ từ nào trên thẻ! Nhóm của bạn nên đoán càng nhiều từ càng tốt trước thời hạn!

HabitMinder • Theo dõi thói quen

Công cụ theo dõi luyện tập HabitMinder sẽ giúp bạn xây dựng thói quen lành mạnh và giữ cho bạn có trách nhiệm với bản thân.

Apowersoft: Gạt mưa nền

Apowersoft Background Eraser, một trình chỉnh sửa ảnh thực sự cho mọi thứ để xóa nền của bất kỳ ảnh nào, tạo nền trắng, điều chỉnh hình mờ, tạo ảnh hộ chiếu của riêng bạn và xóa các mục không mong muốn. AI mạnh mẽ có thể giúp bạn xóa người, sản phẩm, động vật, ô tô, chữ ký, đồ họa, tem kỹ thuật số và bất kỳ thứ nào khác trong nền.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí cho Android

Lãnh thổ huyền bí

Một lần vào buổi tối, bạn đi làm về và thấy rằng gia đình bạn đã đi vắng. Mà không mất thời gian bạn bắt đầu tìm kiếm gia đình của bạn.

VIP Assistant ExtremeJobs Knight

Một anh hùng đi đâu đó cần một người lãnh đạo tài ba! Bạn thật hài hước, bạn đang phát triển nhanh chóng, rất nhiều bộ sưu tập, hàng tấn vật phẩm và vật liệu xây dựng cho anh hùng của bạn.

  • Tải xuống VIP Assistant cho ExtremeJobs Knight tại đây.

Defender Heroes Premium

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến lược và nhập vai tuyệt vời với lối chơi khác biệt, Defender Heroes Premium: Strategy Game Idle TD sẽ mang đến cho bạn tất cả những điều đó.

Dot Heroes – Phiên bản VIP

Bạn phải tiến bộ nhanh hơn khi cố gắng tiêu diệt những con quái vật như Zombies.

Stone of Souls HD

Tôi bước vào một lâu đài cổ kính và hít phải mùi chết người để tìm ra viên đá ma quái và ngăn chặn các Necromancers. Người ta đồn rằng lâu đài có một số đường hầm dưới lòng đất để thực hiện các nghi lễ.

Nó kết thúc

Tôi hy vọng rằng với bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng và trò chơi thú vị. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!

Xem Thêm  Máy cưa vòng là gì? Cấu tạo và ứng dụng của máy cưa vòng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud