Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 26/1/2022 | Muasalebang

Hãy cùng Sforum điểm danh những game / ứng dụng miễn phí cho iOS và Android ngày 26/1/2022 trong bài viết dưới đây.

Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian rảnh tạm thời (trong vòng một ngày đến 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá trị ban đầu. Do đó, hãy tận dụng cơ hội tải các trò chơi và ứng dụng yêu thích về điện thoại của bạn trước khi hết ưu đãi.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí cho iOS

Đá trong

Chỉ cần đẩy các khối băng cho đến khi tất cả chúng nằm yên trong công tắc để cứu từng chú chim cánh cụt trong lồng của nó!

GraviT

Chỉ cần xoay khối hình sang trái hoặc phải cho đến khi mỗi khối màu vẫn có màu tương ứng.

Star Discord

Chiến đấu với những người chơi khác trong điện thoại di động đơn giản hóa RTS cạnh tranh này. Xây dựng một căn cứ vĩ đại và sản xuất một đội quân tuyệt vời. Sử dụng các kỹ năng của bạn để điều khiển quân đội của bạn chiến đấu chống lại những người chơi khác. Chỉ có 1 người chơi chiến thắng.

LangLandia – Trò chơi Tây Ban Nha

Một cách rất thú vị để học một ngôn ngữ! Thay vì lãng phí thời gian vào một trò chơi gây nghiện, tại sao không học ngoại ngữ tại một trò chơi gây nghiện? Đây là chương trình học tiếng Tây Ban Nha đầu tiên được thiết kế giống với một trò chơi điện tử thực sự. Nó dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi và từ người mới bắt đầu đến nâng cao.

Các quốc gia bóng bầu dục 22

Tạo đội bóng bầu dục của riêng bạn, thu thập và xây dựng một đội gồm các cầu thủ nổi tiếng và cạnh tranh với các đội xuất sắc nhất trên thế giới để tiến tới các giải đấu và giành huy chương bạc.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí cho Android

Mục tiêu của bạn là nhấn tất cả các nút. Thế nào? Chà, đó là một bí ẩn …

Thị trấn mèo (Tap RPG) – Cao cấp

Làm nhà cho mèo bị lạc và trang trí thành phố mèo!

Phi Đội Không Gian (Phiên Bản Vip)

Bạn là niềm hy vọng cuối cùng của thế giới, công việc của bạn là điều khiển máy bay và tham gia các trận chiến trên không để bảo vệ thế giới.

  • Tải về Phi Đội Không Gian (Bản Vip) tại đây.

Stone of Souls HD

Bạn bước vào lâu đài cổ kính và bí ẩn phát ra mùi chết người này để tìm viên đá linh hồn ác quỷ và ngăn chặn các Necromancers. Người ta đồn rằng lâu đài có một số đường hầm dưới lòng đất để thực hiện các nghi lễ.

Trojan War Premium: The Legend of Sparta

Trong game, bạn sẽ chỉ huy quân đội Hy Lạp đánh bại thành Troy để mang về nữ hoàng Helen xinh đẹp. Sau mỗi lĩnh vực, bạn sẽ có nhiều loại binh lính. Ngoài ra, bạn có thể dùng xu để trang bị cho các vật phẩm không có thần để tăng sức mạnh.

  • Tải về Trojan War Premium: The Legend of Sparta tại đây.

Nó kết thúc

Tôi hy vọng rằng với bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng và trò chơi thú vị. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!

Xem Thêm  Ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình smartphone | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud