Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/3/2022 | Muasalebang

Hãy cùng Sforum tìm hiểu danh sách game / ứng dụng miễn phí dành cho iOS và Android ngày 28/03/2022 trong bài viết dưới đây.

Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian rảnh tạm thời (trong vòng một ngày đến 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá trị ban đầu. Do đó, hãy tận dụng cơ hội tải các trò chơi và ứng dụng yêu thích về điện thoại của bạn trước khi hết ưu đãi.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí cho iOS

Big Truck -Mine Express Racing

Big Truck là một trò chơi dễ nhưng rất thú vị khi chơi. Bạn chỉ cần điều khiển xe tải đến những địa điểm sai và đảm bảo rằng hành lý của bạn đã đến đích một cách an toàn. Bạn sẽ nhận được chính xác số lượng hàng hóa bạn đang mang và số lượng hàng hóa chính xác yêu cầu. Bạn mang theo càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều điểm và xu.

Helius ‘- tràn đầy sức sống

Đây là một ứng dụng linh hoạt dành cho những người đang tìm kiếm một chương trình sẽ là người bạn thông minh của họ trong thời gian dài. Helius ‘được thiết kế để phát triển trí thông minh của con người, biến đổi theo khả năng của bạn và khuyến khích bạn đạt được nhiều thành tựu hơn bằng cách cung cấp thêm các chức năng về tư duy logic, tư duy sáng tạo, nhận thức về thị giác, trí nhớ, kỹ năng vận động và hơn thế nữa.

Người hùng Moto

Trò chơi đạp xe bất tận. Nó vẫn độc đáo và dễ chơi. Nghiêng thiết bị của bạn để nghiêng người đi xe đạp. Nhấn vào màn hình bên phải để tăng tốc. Nhấn vào màn hình bên trái để phanh. Nhấn vào cả màn hình trái và phải để bỏ qua.

Trò chơi phiêu lưu Escape Prison 2

Sam là một nhà báo, đang điều tra một vụ án tham nhũng. Một ngày nọ, anh ta về nhà và thấy bạn gái của mình nằm trên sàn nhà, bị giết. Thẩm phán đã từ chối cô và kết án cô tù chung thân. Sam chắc chắn có người muốn bắt anh ta, bây giờ anh ta phải tìm cách trốn thoát và chứng minh mình vô tội!

Lamafox – Ẩn và Tìm kiếm!

Chơi trốn tìm với Fredfred! Bạn có thể tìm thấy anh ấy trong một thế giới đầy màu sắc? Lamafox là một trò chơi giải đố mới và tuyệt vời dành cho trẻ em và người lớn.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí cho Android

Dead Bunker 4: Ngày tận thế

Bạn đã sống sót sau ngày tận thế thây ma và bây giờ bạn phải chiến đấu để sống sót và chiến đấu với lũ Zombie, giúp các nhà khoa học thu thập thông tin về dịch bệnh và tạo ra một chương trình diệt virus – rút lui.

Zombie Age 2 Premium: Shooter

Hàng rào đã đổ và hầu hết thời gian, bất kể bạn đã giết bao nhiêu thây ma. Ngôi làng hiện đang bị phá hủy bởi ZOMBies và mọi người xung quanh bạn đã trở thành “thịt”. Bạn đã thấy rằng bạn không còn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình vì lũ thây ma ngày càng giận dữ trong khi nguồn cung cấp ngày càng cạn kiệt. Đã đến lúc tải súng và bắn theo cách của bạn!

Câu chuyện bất khả thi 2d platformer

Với câu chuyện hấp dẫn, điều khiển bằng chất lỏng, các cấp độ khác nhau, các câu đố khác nhau, các bản nhạc đầy thử thách và bầu không khí bí ẩn, nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi mà bạn chưa từng thấy trước đây.

A-2481

Một phóng viên của một tờ báo tỉnh nhỏ đã tìm thấy những mẩu thông tin về một căn cứ quân sự bí mật của Liên Xô được gọi là «А-2184», nơi những nghiên cứu như vậy rõ ràng đã được thực hiện trong bí mật. Không nghi ngờ gì nữa, thời điểm bạn quyết định bắt đầu tìm kiếm câu trả lời cho bài đăng mới của mình!

Thợ săn khủng long Lost Lands

Bạn sẽ cần phải điều tra điều bí mật nhất trên thế giới được gọi là “Địa điểm đã mất”. Ở đây bạn có thể sẽ tìm thấy những con khủng long sống đã tuyệt chủng hàng trăm triệu năm trước.

Nó kết thúc

Tôi hy vọng rằng với bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng và trò chơi thú vị. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!

Xem Thêm  Top 10 Kẹo Cao Su ngon nhất hiện nay (Xylitol, Mentos, Happydent White) | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud