Tổng hợp phần mềm tăng sóng điện thoại hiện nay | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Nếu tín hiệu điện thoại di động không đủ mạnh, việc sử dụng điện thoại của bạn sẽ bị gián đoạn. Phần mềm tăng cường tín hiệu điện thoại mà HC chia sẻ với bạn dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Hãy cùng HC theo dõi nhé!

1. Phần mềm tăng cường tín hiệu điện thoại

Xem trước App Store sử dụng phần mềm tín hiệu điện thoại rất đơn giản

Bước 1: Bạn đang cài đặt ứng dụng OpenSignal trong:

+ Android http://bit.ly/opensignal-1.

+ Hoặc qua iOS http://bit.ly/opensignal-2.

Bước 2:

+ Về cơ bản, OpenSignal là một ứng dụng giám sát hiệu suất mạng, cho phép người dùng biết được tốc độ và vị trí của một trạm gốc di động được kết nối.

+ Khi hoàn thành yêu cầu khuếch đại tín hiệu điện thoại, bạn cần cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí (cái này dùng để xác định các trạm phát xung quanh).

App Store Preview sử dụng phần mềm tín hiệu iPhone đơn giản nhất để theo dõi hiệu suất mạng

Bước 3:

+ Để tìm liên kết, nhấp chuột vào Tháp di động hoặc Vùng phủ.

+ Nếu bạn muốn thay đổi kênh cơ sở trên iPhone của mình, hãy vào Cài đặt và chọn Di động. Tiếp theo, chọn Mobile Data Options (tùy chọn dữ liệu di động), nhấn vào Enable LTE (bật LTE). Cuối cùng, nhấn Close (tắt) để hoàn tất.

Bước 4:

+ Sau đó đợi khoảng 30 giây và chọn lại Voice & Data (thoại và dữ liệu) hoặc Data Only (chỉ dữ liệu).

+ Đối với Android, người dùng chỉ cần bật / tắt dữ liệu di động hoặc chuyển thiết bị sang chế độ máy bay.

Xem Thêm  Điện thoại iPhone 12 64GB VN/A Blue | Muasalebang

Bản xem trước trên App Store sử dụng một ứng dụng tín hiệu điện thoại rất đơn giản để theo dõi hiệu suất mạng bằng cách đặt nó ở chế độ trên máy bay

Bước 5:

+ Khi ăng ten LTE được mở lại, nó sẽ nhận được tín hiệu di động cơ bản nhất với tín hiệu mạnh nhất và được kết nối.

+ Lúc này, bạn chỉ cần mở ứng dụng OpenSignal và kiểm tra vị trí của cổng cơ sở của thiết bị di động mà bạn đang kết nối.

+ Nếu bạn vẫn đang kết nối với kênh cũ, nghĩa là bạn không có kênh tốt hơn gần bạn hoặc các trạm khác quá xa, tín hiệu yếu, sử dụng sóng không nhất quán, quá tải, …

+ Bên cạnh đó, OpenSignal còn hỗ trợ bạn tìm kiếm các điểm phát WiFi miễn phí và đo tốc độ internet giữa các mạng dựa trên vị trí của bạn.

Dưới đây là 5 bước bạn có thể thực hiện để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho buổi hòa giải phần mềm tăng cường tín hiệu điện thoại nhanh chóng, dễ dàng và hữu ích.

2. Một số mẹo nếu tín hiệu điện thoại yếu

Nếu tín hiệu điện thoại yếu, cách tốt nhất để tăng tín hiệu điện thoại là thực hiện một số việc như sau:

2.1. Khởi động lại dịch vụ di động

– Nếu vấn đề bạn đang gặp phải không rõ ràng hoặc nghiêm trọng, hãy thử đặt điện thoại của bạn ở chế độ trên máy bay.

– Sau đó bật lại để bật dịch vụ di động, đây là một cách để tăng tín hiệu điện thoại ở nhà.

– Điều này cho phép điện thoại của bạn tìm lại kênh gần nhất mà bạn có thể kết nối và may mắn thay có thể tìm thấy kênh cung cấp tín hiệu mạnh mẽ.

2.2. Sạc pin điện thoại của bạn

Pin điện thoại yếu có thể là một lý do để tín hiệu kém vì trong thời gian đó, chế độ tiết kiệm pin sẽ được kích hoạt và giảm khả năng thu nhận sóng của điện thoại. cách làm cho tín hiệu điện thoại mạnh hơn. Vì vậy, bạn nên nhớ sạc đầy pin hàng ngày, tuy đây là một hành động nhỏ nhưng lại rất hiệu quả trong việc ngăn chặn tình trạng hết pin dẫn đến không nhận được tín hiệu.

Xem Thêm  Tìm hiểu màn hình điện thoại: Super AMOLED, LCD, TFT, OLED, IPS, Retina, LED-backlit IPS LCD... là gì? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

Nếu tín hiệu yếu, hãy tăng tốc pin điện thoại

2.3. Sử dụng điện thoại tốt hơn

– Điện thoại thường xuyên là nguyên nhân gây ra tình trạng bực bội, khó chịu khi bạn sử dụng. Việc xuất hiện các bước sóng ở mức trung bình hoặc ổn định, đôi khi do lỗi nhà mạng mà bạn đăng ký không đến được đích.

– Nhiều chuyên gia khuyên bạn nên kiểm tra điện thoại và thử sử dụng điện thoại khác bắt sóng tốt hơn cũng là một trong những cách tăng tốc độ internet trên điện thoại.

2.4. Di chuyển đến một vị trí khác

– Nhiều thử nghiệm đã được thực hiện để giải thích tại sao điện thoại có thể không cầm được và kết quả đáng kinh ngạc là do cách người dùng cầm điện thoại trên tay.

– Trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần người dùng cầm điện thoại trên tay cũng đủ khiến nó mất tín hiệu bắt sóng. Vì vậy, hãy thử thay đổi cách bạn cầm điện thoại để xem cách đó có khắc phục được không.

Ngoài ra, nếu bạn đang ở trong khu vực có nhiều chướng ngại vật, chẳng hạn như bức tường hoặc tòa nhà, hãy cố gắng đi đến nơi có nhiều không khí.

Nhìn thấy tình yêu của một tín hiệu điện thoại di chuyển đi nơi khác

2.5. Chọn nhà cung cấp dịch vụ mạng di động tốt nhất

– Vấn đề có thể không xảy ra với điện thoại của bạn, mà là do nhà cung cấp dịch vụ mạng mà bạn sử dụng. Nguyên nhân có thể là do nhà cung cấp không có đủ mạng lưới tín hiệu hoặc chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định.

– Trường hợp đó bạn nên liên hệ với bạn bè hoặc người thân sử dụng chung nhà mạng xem họ có gặp sự cố trên không, trường hợp nào thì tốt nhất bạn nên chuyển sang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. một nhà khai thác mạng khác để đảm bảo rằng chất lượng đường truyền luôn ở trong tình trạng tuyệt vời.

Xem Thêm  Nokia C1 | Giá bán, chính hãng, cấu hình, đánh giá | Muasalebang

2.6. Gửi thêm

– Nếu bạn ở xa miền di động / thiết bị phát hoặc đang đi bộ trên phố, lựa chọn tốt nhất là chỉ cần đợi vài phút và thử lại mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nâng cấp điện thoại nào.

– Nhưng nếu bạn đang trong tình trạng bị giật và không nhận được tín hiệu, hãy di chuyển đến vị trí trung tâm hoặc cao hơn.

– Ngay cả khi bạn có thể nhìn thấy tháp di động, chưa chắc tín hiệu sẽ mạnh. Điều này là do các kênh quảng bá có xu hướng hoạt động một cách nhất quán. Vì vậy, hãy quay đầu lại để tìm ra nơi có tín hiệu mạnh.

Di chuyển qua là một cách để tăng tín hiệu điện thoại ở nhà

2.7. Sử dụng Wi-Fi để kết nối:

– Thay vì sử dụng mạng di động truyền thống, bạn có thể sử dụng Wifi để thay thế.

– Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản cài đặt sẵn của điện thoại để thực hiện cuộc gọi mà không cần đến mạng di động truyền thống. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí.

Tuy nhiên, việc sử dụng sóng wifi thay cho mạng truyền thống cũng có một số hạn chế. Bạn sẽ cần phải chi nhiều tiền để lắp đặt một mạng không dây và chi phí hàng tháng để duy trì nó.

>> Xem thêm: [Chi tiết] Cách tăng âm lượng điện thoại Oppo bây giờ ngay lập tức.

Sử dụng Wi-Fi để kết nối nhanh chóng

2.8. Sử dụng bộ tăng cường tín hiệu di động

– Nếu tín hiệu điện thoại của bạn thường kém ở nhà hoặc cơ quan, bạn không thể gọi Wi-Fi, bạn không có điều kiện chuyển sang điện thoại mới hoặc bạn không thể đến gần trạm thu phát trực tuyến di động, hãy cân nhắc sử dụng 2g và 3g cho chiều rộng điện thoại mở rộng.

– Tương tự như vậy, ăng-ten trên ô tô hoặc bộ tăng tín hiệu sẽ có thể phát sinh sự cố khi bạn thường xuyên lái ô tô.

Để biết thông tin HC mà họ chia sẻ phần mềm tăng cường tín hiệu điện thoại, Chúc các bạn ra mắt thành công và có được thông tin ưng ý. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud