Top 10 bàn chải đánh răng cho bé trên 1 tuổi được lựa chọn nhiều nhất | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Răng sữa được duy trì đúng cách sẽ tạo cơ sở cho răng vĩnh viễn của trẻ. Để chăm sóc răng miệng tốt, mẹ cần chú ý lựa chọn bàn chải và kem đánh răng phù hợp cho bé. Đồng thời, cha mẹ cần hết sức quan tâm và hướng con đến việc chăm sóc răng miệng hàng ngày, giúp con hình thành sớm thói quen tốt này.

1. Bàn chải đánh răng có đầu tròn, dễ dàng đưa vào ống ngậm nhỏ và không làm đau hay cộm xương hàm của bé.

2. Cổ bàn chải tròn, nhỏ giúp bạn dễ dàng đưa bàn chải làm sạch cả mặt trong của kẽ răng và các ngóc ngách sâu trong hàm.

3. Các sợi lông bàn chải nhỏ và mềm, dễ dàng chải sạch kẽ răng và chân răng, loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng, giúp răng luôn trắng sáng và sáng bóng.

4. Tay cầm được thiết kế thông minh với viền rộng, bo tròn giúp bé dễ dàng cầm nắm và nhanh chóng cầm nắm, điều khiển bàn chải sử dụng hàng ngày.

5. Bên trên và bên dưới tay cầm có nhiều bề mặt nhám giúp bé cầm bàn chải chắc chắn, tránh trường hợp bàn chải bị tuột vào miệng khi bé đang đánh răng.

6. Bàn chải có một đầu bảo vệ để giữ cho lông bàn chải sạch sẽ và gọn gàng. Đầu bảo vệ làm bằng nhựa trong, cùng màu với đầu cọ.

Xem Thêm  “Trong cái khó ló cái khôn” - Mách bạn cách ứng data Viettel khi còn nợ đơn giản nhất | Muasalebang

7. Hình ảnh vui nhộn: rùa con độc ác, bướm hoa đáng yêu và cá xanh vui nhộn cho bé lựa chọn.

8. Bàn chải nhiều màu sắc giúp Bé luôn vui vẻ với việc chăm sóc răng miệng và rèn luyện thói quen này ngay từ khi còn nhỏ.

9. Cha mẹ có thể hỗ trợ bé sử dụng bàn chải từ 6 tháng trở lên. Sau 12 tháng, Bé có thể sử dụng bàn chải một cách độc lập.

10. Sản xuất tại Ý.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud