Top 10 bộ phim cổ trang cung đấu Trung Quốc hay nhất (Phần 2) | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Truyền thuyết về Lu Zhen (2013)

Truyền thuyết về Lu Zhen (2013)

  • Giám đốc: ULy Tuệ Châu
  • Diễn viên nam: Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu, Đường Dung, Lưu Tuyết Hoa, Kiều Nhậm Lương, Đường Nghệ Hân

Nếu là người yêu thích các thể loại phim Trung Quốc chắc hẳn bạn không thể không biết đến bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ. Bộ phim được sản xuất năm 2013 và sản sinh ra cái tên “dàn sao” Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu hay Dương Dung. Cho đến nay, dù đã ra mắt khá lâu nhưng sức hút của bộ phim vẫn không hề giảm sút.

Phim kể về Lục Trinh thời Bắc Tề, xuất thân trong một gia đình thương nhân, mồ côi mẹ. Từ nhỏ đã trung thực, khôn ngoan, nhưng vì giúp cha làm ăn, bị mẹ kế ghen ghét và tìm cách hại bà nên cha mất nhà tan cửa nát. Để thoát khỏi sự truy sát của mẹ kế, anh đã phỏng vấn một mỹ nữ và vào cung, ở giữa sân trong, Lục Trinh đã chăm chỉ, cố gắng, tùy ý mình mà trở thành một vị quan. Và sự kiên nhẫn, thủy chung của chàng đã cảm hóa được trái tim của Thái tử Cao Trạm, nhưng tình yêu lại gặp nhiều trắc trở vì địa vị, sự đố kỵ, kẻ sát hại mẹ của thái tử, hoàng đế Lou và những biến cố ma quỷ. Tiếp theo, yêu, ghét, và xung đột ma quỷ. hận ý dồn lên đầu Lục Trinh.

Cuối cùng, bằng lòng dũng cảm và trí tuệ, Lục Trinh đã giúp thái tử thu phục hàng loạt âm mưu và hành động tranh giành ngôi báu của gia đình Từ Hi Thái hậu. Giúp thái tử leo lên ngai vàng, nhưng cái kết khiến Cao Trạm không thể phong tước vị. Ông “gả” làm chính trị, phò tá vị hoàng đế trẻ tuổi, và trở thành nữ tướng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Những nữ hoàng trong cung điện (2011)

Những nữ hoàng trong cung điện (2011)

  • Giám đốc: Trịnh Hiếu Long, Cao Đức Tuấn
  • Diễn viên nam: Sun Le, Thai Shaofen, Jiang Xin, Chen Jianbing, Li Dong Hoc, Lan Xi, Liu Xuehua
Xem Thêm  Top 10 bộ phim Hong Kong hay nhất mọi thời đại (Phần 2) | Muasalebang

Chân Hoàn Truyện là bom tấn cung đấu bắn tên gây sốt màn ảnh quốc tế của Trung Quốc. Đặc biệt, phim đã được cắt thành 10 tập để chiếu tại Mỹ, nhận được phản hồi tích cực khi chiếu vào các buổi chiều tại Nhật, và đặc biệt là khi nó “xâm chiếm” thị trường lục địa và nhiều nước.

Cung nữ Chân Hoàn thời Ung Chính, Chân Hoàn cùng các cung nữ Thẩm Mị Trang, Ân Lan Dung … tham gia cuộc thi chọn mỹ nữ vào cung. Cả 3 đều được đề cử, nhưng trước sự tàn bạo của Hoa Phi, Mị Trang bị vu oan là Thái cao để tranh sủng, Lan Dung cũng đổi ý tranh giành sủng ái, duy chỉ có Chân Hoàn, vì lòng dũng cảm và trí tuệ của Minh. là sáng chói trong hậu cung. Bị Hoa Phi và bách hợp bách hại, Chân Hoàn quyết định rời cung, trở về sau khi hạ sinh một công chúa. Ở bên ngoài hoàng cung, anh may mắn có được sự giúp đỡ của Gia tộc thứ mười ba, họ trở nên thân thiết và thân thiện. Sau đó, tưởng nhầm Thập Thất Gia (vua Goo) đã chết, Chân Hoàn vì muốn bảo vệ xương cốt nên tìm cách đoàn tụ, tạo không khí sủng ái Hoàng thượng.

Không phải ngẫu nhiên mà Hậu cung Chân Hoàn truyện trở thành “bom tấn Trung Quốc”, mà bởi phim có nội dung hay (trích từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liêm Tử), kịch bản có chiều sâu, các nhân vật có tính cách cao. chất lượng, bài hát đẹp, bối cảnh âm thanh và chi tiết. Đặc biệt, phim còn được bấm máy bởi đạo diễn tài ba Trịnh Hiểu Đông. Truyền kỳ về Cung Chấn Huân là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất.

Tình yêu hoàng gia của Ruyi trong cung điện (2018)

Tình yêu hoàng gia của Ruyi trong cung điện (2018)

  • Giám đốc: Uông Tuấn
  • Diễn viên nam: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Đồng Dao, Lý Thấm, Lý Thuần, Tần Chỉ Lôi, Trương Giai Ninh, Kinh Siêu, Ô Quân Mai, Trần Xung

Hậu Cung Như Ý Truyện là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liêm Tử. Đây được coi là phân cảnh Hậu cung Chân Hoàn truyện – siêu phẩm ăn khách một thời. Phim với sự tham gia của các diễn viên thực lực như Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Ô Quân Mai, Lý Thấm.

Xem Thêm  Bom tấn hay nhất về Spider-Man từ trước tới nay! | Muasalebang

Nội dung sau này của Như Ý Truyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong chốn cung nữ, các mối quan hệ của Như Ý với các đối thủ như Phú Sát Lang Hoa (Ảnh đế Hiếu Hiền), Cao Hi Nguyệt (Tuệ Quỳnh). Phi), Kim Ngọc Nghiên (Gia phối), Vệ Yến Uyển (Lãnh cung), hoặc các đối tác như Hải Lan (Du phối), Tô Lục Quân (Thuận Quý phối), Ý Hoan (Thư bảo bối), Ba Lâm Mi Nhuế ( Đình Phi), tất cả những thăng trầm và hình tượng. Như Ý từ người thê thiếp mắc tội bị đày vào lãnh cung nhưng lại lên được ngôi hoàng đế, vậy mà lại đi đến cái kết bi thảm. Xuyên suốt câu chuyện này là câu chuyện tình yêu dài đầy thăng trầm giữa Hoằng Lịch (Chân Long) và Như Ý (Vương Hậu). Bản thân Như Ý vì tình yêu với Hoàng thượng, trong nhiều lần tranh giành cung nữ khác… Như Ý đã không bày mưu tính kế với Hoằng Lịch. Nhưng cuối cùng Như Ý nhận ra, người mình yêu không còn là Hoằng Lịch năm xưa, người đó đã sớm trở thành một vị vua quyền uy, độc ác và tàn nhẫn… Cuối cùng, Như Ý đã cắt tóc. kết thúc mối tình nhiều thập kỷ của ông với Hoàng đế Càn Long. “Xưa lấy vợ gả chồng, nay muốn cắt tóc nối lại tình yêu của Thanh Anh và Hoằng Lịch”.

Red Heart – Trái tim đỏ (2011)

Trái tim đỏ

  • Giám đốc: Lý Quốc Lập, Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phan, Đặng Vi An
  • Diễn viên nam: Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng, Hàn Đống, Diệp Tổ Tân, Lưu Tâm Du

Bộ Bộ Kinh Tâm là bộ phim xuyên không nổi tiếng của Trung Quốc, được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nữ văn sĩ Đồng Hoa. Phim kể về một nữ nhân viên văn phòng, có từ thời vua Khang Hy và Nhược Hy. Tại đây, anh bị mắc kẹt trong vòng xoáy quyền lực “vòng cung” giữa các sĩ quan. Là một người đàn ông hiện đại, Nhược Hy có tính cách rất thú vị, khiến nhiều quan viên phải nể phục. Được yêu một người đàn ông tài giỏi, đáng kính là điều mà nhiều cô gái thầm mơ ước, nhưng ở đây anh không phải là một với nhiều chàng trai. Anh ấy được thống nhất giữa tình yêu và những cuộc chiến tàn khốc giữa các hoàng tử.

Xem Thêm  Miễn phí, Tiện lợi, nhanh chóng | Muasalebang

Bộ Bộ Kinh Tâm là dòng phim cung đấu tạo nên “tân linh” do xuyên không (nữ chính là người hiện đại nên các bạn đã biết lịch sử rồi) và chiến tranh giữa nam giới (không phải chiến tranh giữa hai người đàn ông). vợ lẽ nhưng phim khác).

Hoàng gia Doctress (2016)

Hoàng gia Doctress (2016)

  • Giám đốc: Lý Quốc Lập
  • Diễn viên nam: Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa, Hoàng Xuân, Kim Thần, Viên Văn Khang

Vẫn là cuộc tranh đấu chốn thâm cung nhưng đối với Nữ Y Minh Phi Truyện, mạch phim còn non nớt, mang đến nhiều hấp dẫn cho người xem. Phim lấy bối cảnh thời nhà Minh, nơi phụ nữ có vai trò thấp trong xã hội. Nhân vật chính Đàm Doãn Hiền do Lưu Thi Thi thủ vai đã phá bỏ những tư tưởng gián tiếp và trở thành nữ bác sĩ đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc. Anh cũng gặp nhiều gian nan khi được hai hoàng huynh là Chu Kỳ Ngọc và Chu Kỳ Trân yêu thương.

Đàm Doãn Hiền thông minh nhanh nhẹn. Gia đình bà nhiều đời theo nghề y. Doãn Hiền dù không muốn nhưng cuối cùng vẫn phải kế thừa cơ nghiệp của gia tộc thay cho người anh trai đã chết sau khi cả gia đình bị sát hại. Cô học nghề thuốc từ bà ngoại và dần trở thành một nữ lương y lỗi lạc, cứu giúp mọi người. Hai anh em hoàng thượng Chu Kỳ Ngọc, Chu Kỳ Trân và Chu Kỳ Ngọc cùng yêu thần y. Đối mặt với vô số sự cố, hai anh em từ chỗ trở thành kẻ thù thâm độc. Nếu đứng giữa mối tình tay ba, ai sẽ là người chọn Doãn Hiền đi cùng mình đến cuối cuộc đời? Mời các bạn xem nhanh video Nữ Y Minh Phi Truyện sẽ rõ.

Một số mẫu di động xem phim tốt nhất đang bán tại FPT Shop:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud