Top 10 bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc đáng xem nhất | Muasalebang

Blog xe 0 lượt xem

Mãi yêu (2020) – Mãi yêu (2020)

Mãi yêu (2020) - Mãi yêu (2020)

  • Giám đốc: Tại Quảng Đông
  • Diễn viên nam: Vương An Vũ, Hướng Hàn Chi, Nguyên Hạo, Dương Nguyệt

100 Năm Hòa Hợp (Forever Love 2020), kể về một cặp vợ chồng Hà Lam Hy và Tưởng Chính Hân, cuộc hôn nhân của họ được châm ngòi bởi sự thù hận và thù hận. Bộ phim được kết bằng những câu chuyện hài hước, lãng mạn và hài hước khi họ sống chung một nhà.

Phim kể về Tưởng Chính Hàn (do Vương An Vũ thủ vai) thường xuyên học hầu hết mọi môn học trên thế giới ngoại trừ khoa học máy tính. Không hiểu vì sao trong mắt anh luôn ghét Hà Lâm Hy (do Hướng Hàm Chi đóng), nhưng tất cả đều không ngờ khi Tưởng Chính Hàn lại ghét đến mức nghiện, nghiện không dứt ra được. Cuối cùng, cô phải quyết định kết hôn với một người mà cô ghét để trở về nhà và ngược đãi cô suốt cuộc đời. Hà Lâm Hy có ngoại hình đẹp, tính cách, chăm chỉ học hành với mục tiêu đứng đầu toàn trường, là thần thoại họ Học được hàng nghìn người hâm mộ, sau này vì muốn diệt ác mà diệt ác. tên trộm Tưởng Chính Hàn. không ngần ngại dừng lại.

Trăm Năm Hòa Hợp, Thỏa Thuận Một Lời là bộ phim với thông điệp về câu chuyện tình yêu của một gia đình trẻ không hiểu chuyện vì bắt nguồn từ hận thù để lấy nhau và sự trả thù đã tạo ra nhiều ảnh hưởng đến gia đình. Nói chung, trong toàn bộ câu chuyện là quá trình hẹn hò của một đôi bạn trẻ từ cấp 3 đến đại học, từ lúc bắt đầu nhận ra nhau, sau đó quan tâm nhau rồi dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Xem Thêm  Xe đạp điện Giant Momentum M133 | Muasalebang

Chúa đầu tiên, bạn là người tôi cố tình quên

Tình yêu không thể chịu đựng được 2020

  • Giám đốc: Lam Kha
  • Diễn viên nam: Tôn Di, Bạch Kính Đình

Dựa trên tiểu thuyết lãng mạn cùng tên của tác giả Tử Nguyệt, bộ phim “Thọ Thần, Là Em Cố Tình Quên Em” theo mô-típ “ngược luyến tàn tâm” với sự kết hợp lần đầu tiên của Bạch Kính Đình và Tôn Di, lần đầu tiên chiếu rạp. Câu chuyện xoay quanh câu chuyện tình yêu “trái tim mâu thuẫn” giữa “nàng” Sở Dao (Tôn Di) và Lý Lạc Thư (Bạch Kính Đình).

Sở Thần là em trai của Sở Dao, đồng thời là bạn thân của Lạc Thư. Nhưng không may, cô qua đời trong một vụ tai nạn hỏa hoạn khiến mẹ của So Dao bị trầm cảm. Trong khi đó, Lý Lạc Thư mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ, tính cách lầm lì, vì chứng kiến ​​cái chết của người bạn thân nhất, khiến anh phải sống dưới quyền của Chu Thần, trở thành một thành viên trong gia đình. .

Người ngoài nhìn vào sẽ luôn nghĩ Lạc Thư là đứa em nhỏ khó chịu của tôi luôn theo sát Sở Dao. Tuy nhiên, họ là những người duy nhất biết rằng tình yêu đích thực dành cho nhau là tình yêu nam nữ. Nhưng vì hoàn cảnh “chị em” đặc biệt này mà họ không đến được với nhau.

Hẹn hò trong bếp – Dating in the Kitchen (2021)

Hẹn hò trong bếp - Dating in the Kitchen (2021)

  • Giám đốc: Trần Sung
  • Diễn viên nam: Triệu Lộ Tư, Lâm Vu Thần, Trương Hiểu Khiêm, Vu Hàn Hoa

Yêu Em Từ Bao Tử kể về câu chuyện của Chung Duệ là đầu bếp chính của khách sạn Tư Kính và cô phụ bếp của khách sạn, Cố Thắng Nam (do Triệu Lộ Tư đóng), hai người có một mối tình bí mật. Yêu một người hết lòng, hết dạ, cuối cùng Cố Thắng Nam cũng nhìn thấy người mình yêu bắt cá hai tay. Biến cố dường như ảnh hưởng đến cuộc sống của anh khi anh gặp thất bại trong tình yêu và sự nghiệp, khách sạn Cố Thắng Nam anh đang làm việc sắp được chuyển sang khách sạn khác quản lý, bản thân anh có nguy cơ mất việc nghiêm trọng. .

Xem Thêm  Cách xem bạn thuộc cung hoàng đạo nào hay chòm sao gì | Muasalebang

Tuy nhiên, Cố Thắng Nam không chịu mất việc trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại và không muốn mất công việc yêu thích nên thay vì suy nghĩ tiêu cực, anh quyết định giành lấy người quản lý muốn mua lại khách sạn nơi mình làm việc. Bằng cách dùng thức ăn để biến “địch” thành “bạn”, tức là anh sẽ dùng tài nấu nướng của mình để đánh bại Lữ Tấn (do Lâm Vũ Thần thủ vai). Đó là lý do bộ phim có tên Yêu Em Từ Bao Tử, hai người vốn là bạn bè dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Nội dung phim Yêu Em Từ Bao Tử có thể nói là phù hợp với người xem bởi hai nhân vật sống ở hai đất nước và vai trò khác nhau nhưng tình yêu ẩm thực đã gắn kết họ lại với nhau, họ cùng nhau thưởng thức. của tình yêu.

Love Is Sweet (2020) – Tình yêu ngọt ngào (2020)

Love Is Sweet (2020) - Tình yêu ngọt ngào (2020)

  • Giám đốc: Vũ Trung Trung, Ngô Kiến Tân
  • Diễn viên nam: La Vân Hi, Bạch Lộc, Cao Hàn Vũ, Vương Dĩ Luân, Tiểu Yến

Half Is Sugar, Half Is Sorrow, là bộ phim truyền hình Trung Quốc dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tề Tử. Nội dung phim giới thiệu đến người xem những chú “ngựa tre” hội ngộ ở cảnh chợ, do La Vân Hi và Bạch Lược đóng chính.

Bộ phim Một Nửa Là Đường, Một Nửa Là Sầu là câu chuyện của bộ đôi Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi), trong đó Giang Quân tham gia buổi phỏng vấn tuyển dụng nhân viên cho một tổ chức đầu tư hàng đầu. Trưởng ban MH. Tại đây, anh gặp lại người bạn thời thơ ấu của mình, Viên Soái (La Vân Hi), hiện đã đi làm, và họ nảy sinh tình cảm với nhau. Bên cạnh cặp đôi đại gia trong phim còn có nhiều diễn viên đời thường khác như Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viên, Cao Hân Vũ, An Duy Lăng, Quảng Tử Tình.

Xem Thêm  Thủ tục sang tên xe máy cũ cùng tỉnh, khác tỉnh mới nhất 2021 | Muasalebang

Tựu chung lại, đây là một bộ phim rất được mong đợi khi khắc họa mối tình giữa những người trưởng thành đoàn tụ. Nhưng những vấn đề ảnh hưởng đến công việc, cộng đồng và sức khỏe nói chung có hấp dẫn được đôi bạn trẻ này hay không thì lại là một câu chuyện khác.

Còn tiếp (2020)

Còn tiếp (2020)

  • Giám đốc: Đinh Tử Quang
  • Diễn viên nam: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thanh, Đỗ Tùng Nhâm

Là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách hàng đầu trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2020, Mang tên gia đình là bộ phim kết hợp giữa tình cảm gia đình và sự lãng mạn với cam kết tuổi teen. Phim đề cao ý nghĩa của gia đình, không chỉ dành cho những người cùng nhóm máu, mà hơn hết là tình yêu thương chân thành giữa con người với nhau.

Lý Tiêm Tiêm (Tùng Vận Đàm), Lăng Tiếu (Tống Uy Long) và Hạ Tử Thư (Trương Tân Thành), ba người con từ ba hoàn cảnh khác nhau đã trở thành một gia đình. Khi Lý Tiêm Tiêm mất mẹ từ nhỏ, được sống trong tình yêu thương với cha của Lý, Lăng Tiếu đã có những lo lắng của mẹ và “nghi ngờ” về cái chết của chị gái, cuối cùng mẹ của Lăng Tiếu đã chọn cách rời xa cha cô. và một cậu con trai. Hoàn cảnh của Hạ Tử Thư còn éo le hơn khi cậu bé là đứa trẻ vô danh tiểu tốt, không biết cha ruột của mình là ai. Mẹ của Từ Thứ không thể chăm sóc anh vì tình trạng của anh và đã giao anh cho cha của Lý trong nhiều năm. Cả ba người con và hai người cha nương tựa vào nhau, tạo thành thứ gọi là “gia đình”. Khi trưởng thành, trạng thái yên bình của họ bị xáo trộn bởi những kẻ đã làm hại họ. Lăng Tiếu, Tiêm Tiêm và Tử Thư cách nhau nhiều tuổi. Liệu sau 5 năm tình yêu của họ có còn bền chặt?

Một số mẫu di động xem phim tốt nhất đang bán tại FPT Shop:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud