Top 10 bộ phim Trung Quốc đề tài quân nhân hấp dẫn nhất (Phần 2) | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Siege In The Fog – Bao vây trong sương mù (2018)

Siege In The Fog - Bao vây trong sương mù (2018)

  • Giám đốc: Không phải Chu Bội
  • Diễn viên nam: Han Dongjun, Sun Di

“Kiếp nào gặp gỡ” do Hà Chu Bội làm đạo diễn, phim có sự tham gia của các diễn viên như: Phương Trung Tín, Thiệu Mỹ Kỳ, Hầu Dung, Triệu Lương, Vu Ba… cùng dàn diễn viên ăn khách. . Diễn viên trẻ đẹp, tài năng: Hàn Đông Quân (vai Dịch Liên Khải), Tôn Di (vai Tần Tang), Lữ Giai Dung (vai Mạn Hồng Ngọc), Từ Chính Khê (vai Phan Kiện Trì), Trâu Đình Uy (vai Mẫn Hồng Ngọc). Dịch Liên Thần), Trần Nhuế Hiên (thích Mộ Dung Phong)…

Nội dung phim nói về cuộc tranh giành quyền lực giữa các thế lực chính trị thời dân tộc. Cụ thể, trong số các Thống soái của Giang Tả là Địch Kế Bội, Đô đốc Cửu Châu là Mộ Dung Thần và Lý Trọng Niên là Tổng đốc Nghĩa Châu.

Ngoài ra, còn có cuộc thi chỉ huy của ba anh em nhà họ Địch là Dịch Liên Di, Dịch Liên Thần và Dịch Liên Khải. Tất nhiên, trong cuộc tranh giành quyền kiểm soát huyết thống, vẫn có tình yêu tuy khó chịu nhưng lại vô cùng hấp dẫn.

Sau khi ra mắt bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả. Đạo diễn Hà Chu Bội cho biết, trong hơn ba tháng quay phim, ngày nào đoàn phim cũng ngồi lại bàn bạc, thảo luận, chỉnh sửa mọi chi tiết sao cho hợp lý và hay hơn. Kịch bản của phim được đánh giá là rất hấp dẫn người xem, mặc dù các tình tiết bị thay đổi so với nguyên tác nhưng rất có ý nghĩa và đặc biệt là mối quan hệ của ba anh em nhà Yi đều được hoạch định vì mục tiêu tốt đẹp hơn của nhân loại. trong câu chuyện.

Xem Thêm  TOP 70 Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất Năm 2022 | Muasalebang

Please Give Me Two Wings – Please Give Me Two Wings (2019)

Please Give Me Two Wings - Please Give Me Two Wings (2019)

  • Giám đốc: Lại Thủy Thanh
  • Diễn viên nam: Cúc Tịnh Y, Yan Ya Luan

“Xin Cho Em Hai Cánh” là bộ phim được khởi quay từ tháng 10 năm 2017. Đề tài về những năm đầu dân quốc, nội dung xoay quanh cuộc đời của Lâm Cửu Ca và hành trình gian nan đi tìm công lý, đã thay đổi số phận của một người đàn bà. .

Phim có nội dung kể về cuộc đời của Lâm Cửu Ca và hành trình đòi công lý đầy cam go, làm thay đổi vận mệnh của anh và cả những người phụ nữ. Tất cả các tác nhân đều có quan hệ mật thiết với nhau và đại diện cho các giai cấp, tầng lớp nhân dân trong xã hội Trung Hoa Dân Quốc lúc bấy giờ.

Mỗi nhân vật là một mắt xích quan trọng, kết nối cả bộ phim. Khắc họa rõ nét tính cách và thần thái của nhân vật là một thử thách khó khăn đối với các diễn viên, đặc biệt là những diễn viên trẻ chưa từng sống trong hoàn cảnh tương tự. Tuy nhiên, khi thử thách quá khó, bạn càng chứng tỏ được thế mạnh của mình. Hy vọng rằng các diễn viên trẻ trong phim sẽ hoàn thành tốt vai diễn của mình, mang đến cho khán giả cái nhìn có mục đích và chân thực hơn về tình hình xã hội ở Trung Hoa Dân Quốc lúc bấy giờ.

Học viện quân sự Arsenal (2019)

Học viện quân sự Arsenal (2019)

  • Giám đốc: Hue Kaidong
  • Diễn viên nam: Hứa Khải, Bạch Lộc
Xem Thêm  Anh lớn đã trở lại cuộc chơi | Muasalebang

Trường Học Đội Cứu Hỏa trong thời Trung Hoa Dân Quốc, xoay quanh câu chuyện của một nhóm thanh niên với ước mơ cứu nước. Ngoài nội dung phim về tuổi trẻ, lòng yêu nước và mối tình tay ba của cô gái đóng giả nam sinh trong trường quân sự, phim còn lôi cuốn khán giả bởi gương mặt nổi tiếng nhất nhì. màn hình Trung Quốc hiện nay.

Câu chuyện của Học Viện Quân Sự Lãm Hoa lấy bối cảnh vào những năm Trung Quốc bị Nhật Bản thôn tính, nội chiến trở nên vô cùng rối ren. Sự áp bức và bóc lột của quân đội Nhật đối với quần chúng nhân dân đã khơi dậy lòng căm thù và khát vọng bảo vệ tổ quốc của những người trẻ tuổi bấy giờ.

Học viện quân sự Liệt Hỏa là trường quân sự danh giá ở vùng Thuận Viên, chuyên đào tạo những thanh niên yêu nước, muốn cống hiến sức mình cho nhân dân trước tình thế hiểm nghèo. Tại đây Tạ Tường đã gặp được những người bạn cùng chí hướng, cùng kề vai sát cánh làm nên công việc bất chấp rủi ro, khó khăn. Đúng với cái tên Hoa khôi, mỗi diễn viên trong phim đều mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ rực cháy với mục tiêu sống là chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

Tình yêu của thôi miên (2020)

Tình yêu của thôi miên (2020)

  • Giám đốc: Lưu Hải Ba
  • Diễn viên nam: Lưu Diệc Phi, Tỉnh Bách Nhiên

Nam Yên Trai bút lục được tổ chức từ những năm 1910. Lưu Dịch Phi vào vai Lục Mạn Sênh, chủ cửa hàng trầm hương có tên Nam Yên Trai. Quý nhân có khả năng giúp các cặp đôi âm dương giải quyết công việc kinh doanh còn dang dở hoặc những khúc mắc trong lòng. Phim chứa đựng những điều ma mị và bí ẩn về thế giới của người chết.

Xem Thêm  Top 10 bộ phim Marvel đáng mong đợi ra mắt trong năm 2021 và 2022 | Muasalebang

Nội dung của Phim Nam Yên Trai Bút Lục kể về câu chuyện tình yêu của một người lính và cô chủ trẻ tuổi của một cửa hàng hương liệu, cả hai cùng nhau trải qua những thăng trầm của thời dân quốc. Xuyên suốt bộ phim là những câu chuyện, những bất đồng, hòa giải và cả những cảnh quay tình tứ giữa hai con người trong tình trạng nội chiến. Nhưng liệu tình yêu của họ có bền lâu?

Đây là dự án mà Lưu Diệc Phi không mấy được chú ý. “Huyền thoại tiền tỷ” đã tự mình loại bỏ những phần khó, không sử dụng diễn viên đóng thế, bất chấp thời tiết trong giai đoạn ghi hình khó khăn.

Lực lượng đặc biệt ở Trung Quốc – Special Forces in China (2021)

Lực lượng đặc biệt ở Trung Quốc - Special Forces in China (2021)

  • Giám đốc: Từ Ký Châu
  • Diễn viên nam: Dương Dương, Lý Nhất Đồng

Sau “Toàn Chức Nữ Vương”, “Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện” là tác phẩm tiếp theo của Dương Dương lấy chủ đề chính là quân nhân, với sự góp mặt của nam diễn viên tiềm năng Lý Nhất Đồng – nữ chính trong truyện. Web drama “I fake a diamond” thường là một cơn bão nhất thời.

Trong phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Dương Dương vào vai Yến Pha Nhạc, ban đầu anh quyết định nhập ngũ vì muốn chứng tỏ bản thân với cha mình. Vì vẻ ngoài đẹp trai của mình, anh ta trở nên ghen tị với lãnh đạo đảng Lý Cường và được chuyển sang một đảng hỗ trợ. Ở đó anh có nhiều người bạn xuất chúng và nỗ lực học hỏi thêm, sau đó anh được chọn vào lực lượng đặc biệt.

Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Đoàn trường Lý Cường, bằng sự quyết tâm và nhiệt huyết trong công việc, Pha Nhạc đã nhanh chóng gặt hái được những thành công đáng kể. Kết quả là anh được chọn vào một đơn vị quân đội đặc biệt, trở thành tên chính của chiến dịch.

Một số mẫu máy xem phim tốt nhất đang bán tại FPT Shop:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud