Top 10 Nước Ngâm Lens tốt nhất hiện nay (Rohto, Renu, Seed) | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nhiều bạn nghĩ rằng nước máy, muối cơ thể hay thuốc nhỏ mắt có thể thay thế nước ngâm tròng kính để làm sạch kính. Tuy nhiên, đây là một một sai lầm khủng khiếp.

Trong nước máy chứa nhiều loại tạp chất và vi trùng gây nhiễm trùng mắt. Ngoài ra, nước máy còn có cấu trúc độc đáo trong nước mắt tự nhiên, ảnh hưởng đến sự hình thành của kính áp tròng, gây ra hiện tượng cứng và hạ thấp thấu kính thủy tinh thể.

Nước muối sinh lý có thể diệt vi trùng, tuy nhiên quá nhiều muối trong dung dịch có thể gây bệnh, thậm chí gây hại cho mắt như mất thị lực, mù lòa.

Ngoài ra, thuốc nhỏ mắt dùng khi đeo lens có tác dụng làm thay đổi tròng kính tạm thời vì hai sản phẩm có tính chất tương tự nhau. Tuy nhiên, thuốc nhỏ mắt không nhiều dinh dưỡng như nước thấu kính nên nếu sử dụng thường xuyên thuốc nhỏ mắt sẽ làm giảm chất lượng của kính, gây khó chịu cho mắt người dùng.

Đó là lý do tại sao bạn bạn nên mua cho mình một chai nước ống kính đặc biệt Để làm sạch và bảo quản kính áp tròng đúng cách, tránh tiếp xúc với mắt.

Xem Thêm  3 loại máy pha cà phê bền đẹp dễ sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud