TOP 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính MIỄN PHÍ Phổ Biến | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Này Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh máy tính Miễn phí giúp bạn có những bức ảnh đẹp hơn một cách nhanh chóng là thông tin được nhiều người dùng quan tâm nhất. Nếu bạn cũng quan tâm đến thông tin này, đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo!

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Corel PaintShop Pro

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh máy tính: Corel PaintShop Pro

– Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang bật máy vi tính Corel PaintShop Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp bạn chỉnh sửa ảnh.

Lợi nhuận:

+ Corel PaintShop Pro có nhiều tính năng như: Cắt, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, loại bỏ các chi tiết không cần thiết khỏi ảnh, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt …

+ Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa ảnh Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ lấy lại và tái sử dụng những hình ảnh cũ kém chất lượng, nhận diện nhiều định dạng đầu vào bằng chương trình trực quan, trực quan giúp bạn thao tác dễ dàng. rất nhanh.

+ Phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành windows bao gồm nhiều phiên bản như windows 7,8,8.1,10.

Tính năng: Bạn cần mua phiên bản đầy đủ nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn chỉ phải trả một lần và bạn là người có giấy phép vĩnh viễn.

2. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính: GIMP

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh máy tính: GIMP

GIMP là phần mềm xử lý ảnh miễn phí, có giao diện gần giống với Photoshop nên những ai đã sử dụng phần mềm Photoshop sẽ cảm thấy quen thuộc với phần mềm này.

Xem Thêm  [CHI TIẾT] Cách Kiểm Tra Màn Hình Máy Tính Bao Nhiêu Inch? | Muasalebang

Lợi nhuận:

+ GIMP liên tục được các nhà phát triển bổ sung các tính năng và bộ lọc mới giúp bạn thực hiện nhiều thao tác trên hình ảnh như vẽ, cắt, ghép, tạo hiệu ứng …

+ Bạn hoàn toàn có thể sử dụng GIMP trên Mac OS và Windows với các phiên bản từ Windows 7 trở lên.

Tính năng: Phần mềm GIMP ở nước ta chưa phổ biến nên ít người dùng và trải nghiệm với nó nên bạn sẽ khó liên hệ ở những nơi cần thiết.

3. Phần mềm chỉnh sửa ảnh máy tính: Adobe Photoshop Elements

Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính: Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements là một công cụ cần thiết giúp bạn quản lý video và tệp hình ảnh của mình một cách hiệu quả, chẳng hạn như tự động phân loại video ở chất lượng thấp, trung bình hoặc cao.

Lợi nhuận:

+ Phần mềm Adobe Photoshop Elements giúp bạn tách hoàn toàn video và ảnh theo các điều kiện khác nhau dễ quản lý và dễ dàng khi cần thiết.

+ Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Elements hỗ trợ bạn tính năng tìm kiếm video hoặc ảnh theo nhiều cách khác nhau giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn và hiệu quả hơn.

+ Bạn có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước tệp, v.v. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh hay video trực tuyến với bạn bè và người thân của mình.

Tính năng: Để sử dụng những tính năng hay này bạn cần trả một số tiền nhất định, khoảng 100USD. Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng Windows và Mac.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh laptop tại nhà dễ dàng, nhanh chóng

4. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên PC – máy tính: Paint.NET

Phần mềm chỉnh sửa ảnh máy tính: Paint.NET

Paint.NET là một Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh máy tính Giúp chỉnh sửa ảnh miễn phí cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên.

Lợi nhuận:

+ Là phiên bản nâng cao của trình chỉnh sửa ảnh của Microsoft do Microsoft phát hành. Với Paint.NET, ảnh của bạn trở nên phong phú với các công cụ chỉnh sửa thiết yếu như lớp, bộ lọc, nhiều plug-in hoặc chức năng thu phóng quét 3D.

Xem Thêm  Lenovo G480 (core i3-3110M/2GB/500GB/Intel HD 4000/14”HD) | Muasalebang

+ Phần mềm Paint.NET rất phù hợp với những người không chuyên vì mọi thao tác chỉnh sửa đều đơn giản và chiếm ít dung lượng.

Tính năng: Phần mềm Paint.NET không có đầy đủ các tính năng cao cấp như GIMP nhưng Paint.NET vẫn hỗ trợ bạn đầy đủ các tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng.

5. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính của bạn: Pos Pro Photo

Phần mềm chỉnh sửa ảnh: Photo Pos Pro

Photo Pos Pro là một công cụ máy tính Windows miễn phí với giao diện đẹp và dễ sử dụng.

– Photo Pos Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh thông minh, dễ tiếp cận, phù hợp cho người mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm với menu hoặc thanh công cụ được sắp xếp gọn gàng.

– Photo Pos Pro cũng có thể loại bỏ các điểm ảnh vô dụng hoặc có các chức năng nâng cao như chỉnh sửa ảnh chất lượng thấp, ảnh động, làm mờ, …

6. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính: Zoner Photo Studio

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh máy tính: Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio là một ứng dụng hệ điều hành Windows miễn phí, cho phép người dùng chỉnh sửa và biên tập ảnh trong bộ sưu tập.

– Phần mềm chỉnh sửa ảnh máy tính Zoner Photo Studio bao gồm nhiều chức năng như: chèn các hiệu ứng ảnh khác nhau, lọc mắt đỏ trên ảnh, xóa nhăn, làm sắc nét ảnh mở, thêm thẻ vị trí nơi bạn chụp ảnh, chèn chữ, cắt dán ảnh ,. .

– Phần mềm này còn giúp bạn tìm kiếm và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và hỗ trợ người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua Facebook, email và các ứng dụng trò chuyện khác.

7. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính: PhotoScape

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh máy tính: PhotoScape

Lợi nhuận:

+ Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows và hoàn toàn miễn phí.

Xem Thêm  Top 8 Máy tính xách tay tốt nhất hiện nay 2022 | Muasalebang

PhotoScape là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng hiểu được.

+ Phần mềm có một menu lớn với sự hỗ trợ từ các chức năng như chuyển đổi ảnh RAW, tách ảnh, ghép ảnh, …

Tính năng: Phần mềm PhotoScape có giao diện khác nên cần thời gian để làm quen.

8. Phần mềm chỉnh sửa ảnh: Xara Photo & Graphic Designer

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh máy tính: Xara Photo & Graphic Designer

– Xara Photo & Graphic Designer là phần mềm chỉnh sửa ảnh máy tính được biết đến với chức năng xử lý ảnh kỹ thuật số với các tính năng đặc biệt như loại bỏ các chi tiết không cần thiết khỏi ảnh, phân đoạn ảnh nền nhanh chóng.

– Cung cấp cho bạn nhiều công cụ lọc, hiệu ứng khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình.

– Phần mềm cho phép bạn loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, tạo ảnh ghép toàn cảnh trên từng ảnh.

– Xara Photo & Graphic Designer hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows Vista / 7/8/10. Bạn có thể sử dụng bản tải xuống dùng thử miễn phí trong 7 ngày.

9. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính: Fotor

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh máy tính: Fotor

– Fotor là trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có thể xử lý nhiều ảnh đồng thời với một bộ lọc chức năng, đi kèm với giao diện trực quan mượt mà giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

– Với phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí, bạn không cần kỹ năng chỉnh sửa để tạo ra một bức ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này phù hợp cho cả Mac và Windows.

10. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính: Photo lightning

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh máy tính: Photolightning

Lợi nhuận:

Photolightning là phần mềm chỉnh sửa ảnh cơ bản không yêu cầu bạn phải biết nhiều về ảnh.

+ Nó được đóng gói với các tính năng chỉnh sửa cơ bản như khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, chỉnh màu, …

+ Bạn cũng có thể loại bỏ các vùng tối, viền tối của hình ảnh, các vùng hình ảnh âm thanh, cải thiện độ sắc nét của hình ảnh. Nếu hình ảnh của bạn có kích thước quá lớn, bạn có thể sử dụng các công cụ để cắt các tệp hình ảnh.

Tính năng: Bạn sẽ cần phải mua quyền sử dụng hệ thống sau này, nhưng hãy nhớ dùng thử trước đó. Photolightning tương thích với hầu hết các ứng dụng như Windows XP, Vista, 7, 8 & 10.

Với Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh máy tính đẹp miễn phí tại đây, chúc các bạn thành công và có những bức hình ưng ý.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud