Top 10 phim xã hội đen Hàn Quốc hay nhất bạn không nên bỏ lỡ | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Gian lận – Kẻ gian lận (2017)

Gian lận - Kẻ gian lận (2017)

  • Giám đốc: Jang Chang Won
  • Diễn viên nam: Hyun Bin, Yoo Ji Tae, Park Sung Woong

Bộ phim đầy những tình tiết gay cấn, gay cấn với sự tham gia thực lực của nam diễn viên điển trai Hyun Bin. Nội dung phim là truy đuổi tên vô lại Ponzi – Jang Doo Chil, cậu bé vơ được một số tiền lớn và bỏ chạy sang đất nước khác.

Để tìm kiếm họ của Jang, chàng trai trẻ được giao nhiệm vụ làm việc với các công tố viên để trả thù cho người cha đã khuất của mình. Vào thời điểm đó, các quan và người dân thù địch với nhau, nhưng họ sẵn sàng bỏ qua để trừng phạt Jang xấu xa.

Illang: The Wolf Brigade – Illang: The Wolf Brigade (2018)

Illang: The Wolf Brigade - Illang: The Wolf Brigade (2018)

  • Giám đốc: Kim Jee-woon
  • Diễn viên nam: Choi Minho, Han Hyo Joo, Han Ye Ri, Heo Jun-Ho, Jung Woo Sung, Kang Dong-won

Trò chơi thú vị này được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản mang tên Jin-Roh: The Wolf Brigade. Cốt truyện của phim sẽ diễn ra trong tương lai, khi chính phủ quyết định thống nhất Hàn Quốc – Triều Tiên sau những cuộc đàm phán kéo dài.

Xem Thêm  Top 10 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Park Seo Joon (Phần 2) | Muasalebang

Tuy nhiên, để chống lại điều này, các lực lượng khủng bố đã tập hợp xung quanh thành phố và nổi dậy chống lại nó. Để đối phó với bọn khủng bố, chính phủ phải thành lập một đội đặc nhiệm gồm viên cảnh sát bất tài Im Jung Kyung và tình yêu vô điều kiện của anh dành cho cô gái của phe đối lập.

Lễ hội Dirty (2020)

Lễ hội Dirty (2020)

  • Giám đốc: Yu Ha
  • Diễn viên nam: Nam Goong Min, Cheon Ho-Jin, Zo In-Sung

Nội dung phim kể về Byung-Doo – một tay xã hội đen, may mắn gặp được hai người bạn thời đi học. Min-Ho – nhà làm phim tham vọng thực hiện những bộ phim mafia đầu tiên cùng bạn gái cũ Hyun-Joo. Cả hai cũng tái hợp chuyện tình yêu của mình.

Tuy nhiên, anh ấy sớm phát hiện ra những câu chuyện đen tối của Byung-Doo và bị sốc, đồng thời anh ấy kể chuyện của mình cho Min-Ho và phá vỡ lời hứa giữ bí mật của Byung-Doo.

Cắt thô – Rough Cut (2008)

Cắt thô - Rough Cut (2008)

  • Giám đốc: Hun Jang
  • Diễn viên nam: Hie-jin Jang, Ji-Seob So, Man-sik Jeong, Soo-hyun Hong

Phim kể về hai nhân vật, một thủ lĩnh tội phạm có tổ chức ở địa phương tên là Gang-pae và Soo-ta – một diễn viên hào hoa và vui vẻ. Hai người tình cờ gặp nhau và Soo-ta mời Gang-pae tham gia sản xuất. Nhưng đứa trẻ này của tôi sẽ chỉ tham gia sản xuất với điều kiện cuộc chiến là có thật.

Xem Thêm  Series Kỹ Năng Liên Quân: Cách chơi Paine trở thành một pháp sư/sát thủ chuyên nghiệp | Muasalebang

Rough Cut kể về hai nhân vật là thủ lĩnh của tổ chức tội phạm địa phương Gang-pae và Soo-ta – một nhân vật tự hào và vui vẻ.

My wife is a gangster – Vợ tôi là tội phạm

My wife is a gangster - Vợ tôi là tội phạm

  • Giám đốc: Jin-gyu Cho
  • Diễn viên nam: Eun-Kyung Shin, Jae-mo Ahn, In-kwon Kim, Se-jin Jang

Nội dung phim kể về câu chuyện của Eunjin – một huyền thoại sống của một xã hội đen, kẻ thống trị một thế giới ngầm do nam giới thống trị, chỉ cầm trên tay những thanh kiếm có chữ ký của mình. Eun-jin bị tách khỏi chị gái Yu-jin và trở thành tội phạm Kkangpae với biệt danh “Bọ ngựa”, nhưng phải kết hôn vì đó là nguyện vọng chân thành của chị gái trước khi chết.

Một số mẫu di động xem phim tốt nhất đang bán tại FPT Shop:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud