Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL) | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Do chất lượng và độ trễ âm thanh của thiết bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn sẽ khó xác định được thông tin sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào đó bộ giải mã tai nghe (codec) tai nghe để xác định độ trễ và chất lượng âm thanh tối thiểu.

Codec là một định dạng để gửi dữ liệu âm thanh từ thiết bị phát như điện thoại thông minh đến thiết bị thu (tai nghe). Mặc dù chất lượng âm thanh phụ thuộc vào hiệu suất của chính tai nghe, nhưng Chất lượng dữ liệu sẽ tăng lên thông qua chương trình “SBC Dựa vào thứ tự này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm âm thanh chất lượng cao.

Cần lưu ý rằng codec sẽ không nói gì nếu bộ thu phát không tương thích. Do đó, hãy kiểm tra các codec được hỗ trợ của thiết bị phát (điện thoại hoặc máy nghe nhạc của bạn) trước khi chọn mua tai nghe. Nếu bạn dùng Các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, v.v. Tai nghe sử dụng codec AAC sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn dùng thiết bị chạy hệ điều hành Android, tùy thuộc vào kiểu máy, thích bộ mã hóa aptX hơn.

Xem Thêm  Macbook Pro 16 inch (M1 Max) 2021 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

MAPS