TOP 10 trình duyệt nhân Chromium có khả năng thay thế Chrome | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Chrome là trình duyệt chiếm thị phần lớn nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, Chrome có tiếng xấu là khó đánh bại, nhân Chromium là một dự án mã nguồn mở nên hứa hẹn sẽ có thêm nhiều trình duyệt có thể thay thế Chrome. Theo dõi Thủ thuật máy tính theo dõi để biết thêm thông tin.

Sử dụng mã nguồn mở Chromium, giao diện đơn giản, tốc độ tải nhanh, ít trục trặc, tính bảo mật cao và tích hợp với các dịch vụ khác của Google, đây là những lợi ích có thể dễ dàng nhắc đến của Chrome. Nhưng xét về khía cạnh công nghệ, Chrome dường như có một vài sai sót, là cơn ác mộng đối với các thiết bị đời cũ và cấp thấp. Việc sử dụng quá nhiều RAM khi sử dụng và ngốn dung lượng bộ nhớ lớn khiến trình duyệt dễ bị treo, đơ hoặc đơ màn hình máy tính.

Tuy nhiên, Chromium là một dự án mã nguồn mở nên hầu hết các trình duyệt sinh ra đều có hiệu suất tốt hơn Chrome. Sau đây, hãy cùng điểm qua 10 trình duyệt dựa trên Chromium có thể thay thế Chrome bằng Sforum!

1. Trình duyệt Vivaldi

Vivaldi đó là ý tưởng của cựu Giám đốc điều hành của Opera, người không hài lòng với cách Opera đang thực hiện nó. Trình duyệt này sẽ truy xuất các tính năng đã xóa tốt nhất Opera. Thể hiện Vivaldi cho phép người dùng tùy chỉnh, sửa đổi Chủ đề … Ngoài ra, sức mạnh của trình duyệt này là nó sẽ sử dụng tất cả các tiện ích mở rộng của Chrome từ Cửa hàng Chrome.

Link tải trực tiếp từ trang chủ: Vivaldi Browser

Xem thêm:

2. Trình duyệt Opera

Opera bạn nên biết tất cả mọi người từ các thế hệ trước hoặc từ các điện thoại Symbian cũ. Hôm nay, Opera đã thay đổi và trở nên rất phổ biến kể từ đó trên cả điện thoại và PC, đặc biệt là các tính năng Opera Turbo.

Opera Turbo – một tính năng mới trong Opera giúp người dùng duyệt web nhanh hơn 50% ngay cả khi họ sử dụng 3G và Wi-Fi yếu. Một tính năng mà người dùng thường nhắc đến trong Opera là dịch vụ VPN miễn phí được tích hợp sẵn trên trình duyệt. Điều này cho phép người dùng truy cập các trang web bị chặn và giữ an toàn khi sử dụng mạng xã hội.

Nếu bạn lo lắng về ứng dụng (Phần mở rộng) nếu bạn chuyển từ Trình duyệt Chrome sang trọng Opera, và chắc chắn. Vì bạn có thể tiếp tục sử dụng nó trong nội bộ Opera với sự trợ giúp của một phần mở rộng Tải xuống các tiện ích mở rộng của Chrome.

  • Tiện ích mở rộng này rất hữu ích, nhưng vẫn chưa hỗ trợ nhiều ứng dụng trong Chrome.

Hãy lấy nó ra Opera và tận hưởng các phiên bản Windows, Mac, Linux, iOS và Android.

Liên kết tải xuống: Trình duyệt | Tải xuống miễn phí | Trình duyệt web nhanh và an toàn | Opera

3. Opera Neon – Tương lai của duyệt web trên máy tính để bàn

Opera Neon Nó được xây dựng trên công nghệ hoàn toàn mới, giúp mang lại kết quả tốt và hình ảnh chuyển động mà không ảnh hưởng đến tốc độ hay khả năng của người dùng.

Opera Neon Có nhiều cải tiến mới cho giao diện và các hiệu ứng lừa đảo trong trình duyệt, nhưng chúng ta vẫn còn thiếu nhiều tùy chỉnh và rất đơn giản. Bạn có thể xem thêm video trải nghiệm bên dưới để hiểu thêm:

Liên kết tải xuống: Opera Neon – Tương lai của trình duyệt web? | Opera

4. Yandex Browser – Một trình duyệt bảo mật đặc biệt

Một chương trình bảo mật quét các tệp và trang web giúp trình duyệt này phát hiện vi-rút và chặn các trang web độc hại. Yandex đi kèm với công nghệ DNSCrypt – Bảo vệ dữ liệu khi sử dụng Wi-Fi công cộng. Sức mạnh của tốc độ duyệt web của trình duyệt này, công nghệ Opera Turbo được tích hợp để tăng tốc độ tải trang lên mức cao hơn nếu Wi-Fi yếu.

Liên kết trang chủ Yandex

Trình duyệt này cho phép người dùng cài đặt và sử dụng các ứng dụng cho Trình duyệt Chrome trong Cửa hàng Chrome và Tiện ích bổ sung Opera. Hãy lấy nó ra Yandex và trải nghiệm các phiên bản Windows, Mac, Linux, Ubuntu, iOS và Android.

Liên kết tải xuống trực tiếp trên trang chủ Yandex: Trình duyệt Yandex – sạch, thông minh và thông minh

5. Can đảm – Tăng tốc và chặn quảng cáo hiệu quả

Lòng can đảm Là trình duyệt của cựu CEO Mozilla Brendan Eich, trình duyệt này đã có từ lâu nhưng mới phát hiện ra phiên bản mới trên Android với nhiều cải tiến hấp dẫn và khả năng chặn quảng cáo ấn tượng.

Biểu tượng dũng cảm là con sư tử màu cam

Lòng can đảm có tích hợp hệ thống bảo mật nâng cao khi duyệt web cho người dùng như chặn quảng cáo, cửa sổ bật lên, tập lệnh, chặn mã theo dõi, v.v. Lòng can đảm Nó cũng được nâng cấp để tiết kiệm pin và dữ liệu. Tuy nhiên, nhược điểm của trình duyệt này là chúng tôi không thể sử dụng các dịch vụ trình duyệt của bạn Cửa hàng Chrome.

Video giới thiệu Brave:

Link tải trực tiếp trên trang chủ: Can đảm – Chặn quảng cáo tốc độ và chủ động

6. Trình duyệt Phổ biến – Bảo mật & Quyền riêng tư

Sử thi một trình duyệt được xây dựng dựa trên chủ đề “bảo mật và quyền riêng tư của người dùng” cao. Sử thi tiếp tục duyệt web ở chế độ ẩn danh, liên tục xóa cookie, lịch sử trình duyệt và bộ nhớ cache khi bạn đăng xuất. Vô hiệu hóa mọi dữ liệu được gửi từ Google, mã hóa dữ liệu của bạn để không bị đánh cắp trực tuyến.

Một trong những trình duyệt an toàn nhất năm 2018 – “2-Spyware.com”

Liên kết tải xuống trực tiếp trên trang chủ: Epic Privacy Browser

7. Công cụ SRWare

Công cụ SRWare một trình duyệt nhạy cảm với quyền riêng tư loại bỏ các chức năng bảo mật khỏi nó Google Chrome. Thay vì bổ sung các tính năng khác, trình duyệt này làm giảm quyền riêng tư của người dùng. Trình duyệt này đã loại bỏ tất cả các hỗ trợ của Google như: Google Updater, DNS … Nếu bạn cảm thấy lo ngại về quyền riêng tư của mình trước Google, hãy sử dụng trình duyệt này.

Giao diện SRWare Iron

Link tải trực tiếp trên trang chủ: SRWare Iron – Browser of the Future

8. Rồng Comodo

Tương tự với Công cụ SRWareTrình duyệt Comodo Dragon và có khả năng vô hiệu hóa chức năng bảo vệ bản quyền trong Chrome và sử dụng một phương pháp bảo mật khác để bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Xóa các đề xuất và theo dõi của người dùng trong Chrome. Hỗ trợ đọc tệp PDF, Duyệt web an toàn của GoogleGoogle dịch

Thử rồng Comodo được tạo trên máy tính của bạn

Ngoài ra, nhà cung cấp Comodo cũng giới thiệu đến người dùng một chú rồng tuyết khác có tên Comodo IceDragon. Ice Dragon đã được nâng cấp với nền tảng Mozilla Firefox với mục tiêu “nhanh – gọn – nhẹ” nhưng vẫn có khả năng bảo mật mạnh mẽ.

Ice Dragon hỗ trợ các plug-in của Firefox

Link tải Comodo Dragon: Dragon Internet Browser

Liên kết tải xuống Comodo IceDragon: Trình duyệt Internet IceDragon

9. Trình duyệt đèn pin

Trình duyệt Cái đèn ngủ xem trước các tính năng đa phương tiện. Trình duyệt cài sẵn Media Grabber cho phép bạn lưu các tệp âm thanh và video trực tuyến. Ngoài ra còn có Torch Torrent (tải xuống và quản lý các tệp torrent), Trình phát đèn pin (tính năng xem video trước khi video hoàn tất tải xuống), Nhạc đuốc (kết nối và âm nhạc miễn phí không giới hạn), Trò chơi đèn pin (trò chơi siêu thị không cần tải xuống), Torch Facelift (cài đặt tương tác tích hợp cho Facebook).

Giao diện trình duyệt trình duyệt dễ thấy

Liên kết tải xuống trực tiếp trên trang chủ: Trình duyệt Trình duyệt – Tìm thêm trên web

10. Chromium

Chromium một trình duyệt web mã nguồn mở, cốt lõi của Google Chrome được xây dựng. Trình duyệt có các tính năng tương tự Trình duyệt Chrome nhưng gọn gàng và tối giản. Mục đích của dự án này là xây dựng một trình duyệt nhanh hơn và an toàn hơn. Tuy nhiên, Chromium hiện đang chọn lọc cho người dùng các cửa sổ vì nó không hỗ trợ cập nhật trực tiếp như trong hệ điều hành Hệ điều hành Linux. Tiêu đề Chromium nhằm vào các nhà phát triển trình duyệt hoặc người dùng muốn nghe về các công nghệ mới

Khả năng cạnh tranh với Chrome tiêu chuẩn

Chromium mới cài đặt khi cài đặt phần mềm nào đó nên không được hiểu là phần mềm không mong muốn có chứa virus độc hại mà đây chỉ là cách phát tán trên trình duyệt để người dùng kiểm tra thông tin và hỗ trợ phát triển dự án này.

Chromium với biểu tượng màu xanh lam nổi bật

Lưu ý: Chromium Phiên bản Windows không hỗ trợ cập nhật tự động như Linux nên nếu muốn cập nhật trình duyệt, bạn có thể truy cập lại link download và tải phiên bản mới nhất về sử dụng.

Liên kết tải xuống Chromium: Chromium – mở, nhỏ và nhanh

Trên đây là 10 trình duyệt dựa trên Chromium có thể thay thế Chrome, nếu bạn thấy những trình duyệt này hữu ích thì hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Xem Thêm  Top 8 giày sandal nữ được ưa chuộng nhất 2022 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud