TOP 10 ứng dụng cần thiết nên có trong điện thoại Android | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình có thể cài đặt những ứng dụng nào trên điện thoại Android mới mua chưa? Đừng lo. Sforum.vn sẽ gợi ý 10 ứng dụng mà bạn có thể cài đặt ngay sau khi mua điện thoại Android mới. Hãy cùng theo dõi một số thủ thuật Android tuyệt vời!

Bất cứ khi nào bạn mua một chiếc điện thoại mới, điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến là cài đặt những ứng dụng bạn thực sự cần mà không cần phải gỡ cài đặt chúng sau này. Dưới đây là 10 ứng dụng cần cài đặt, từ giải trí đến phụ kiện, công việc và chụp ảnh.

Đây là 2 ứng dụng hữu ích nên có trên điện thoại Android. Cả hai đều có nhiệm vụ lưu trữ và quản lý mật khẩu được cài đặt trên thiết bị. Những ứng dụng này đặc biệt hữu ích trong những trường hợp người dùng thường quên mật khẩu hoặc muốn bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn. 1PassWord dành cho người dùng thích giao diện dễ sử dụng, còn LastPass là ứng dụng miễn phí với đầy đủ các tính năng cần thiết.

Cả hai đều có nhiệm vụ lưu trữ và quản lý mật khẩu được cài đặt trên thiết bị

Là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt do Zalo phát triển. Laban Key hoạt động như một bàn phím kết hợp nhịp phách tiếng Việt với khả năng nâng hạ chính xác nhất. Được phát triển dựa trên bố cục bàn phím chuẩn của Google, Laban Key có thiết kế phím thông minh và tương thích với nhiều thiết bị. Ngoài các tính năng cơ bản như gõ Telex, VNI, Laban Key còn cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện, kiểu chữ …

Laban Key đóng vai trò như một bàn phím kết hợp nhịp đập tiếng Việt với khả năng đưa ra gợi ý rất chính xác

Tìm hiểu thêm:

Google Keep là một ứng dụng ghi chú tuyệt vời, hiệu quả. Người dùng có thể viết ghi chú mới, lập danh sách việc cần làm, ghi âm, v.v. một cách dễ dàng và nhanh chóng. Keep cho phép người dùng thêm màu sắc hoặc nhãn vào ghi chú để dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ những ghi chú của mình với bạn bè và người thân.

Google Keep là một ứng dụng ghi chú tuyệt vời, hiệu quả

Đây là bộ 3 ứng dụng văn phòng do Google phát triển cung cấp đầy đủ các tính năng như xử lý văn bản, bảng tính và trình chiếu. Docs, Sheet, Slide cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, bản trình bày trực tuyến hoặc ngoại tuyến trên điện thoại của mình. Các ứng dụng trên có giao diện đơn giản, tính bảo mật cao và không có quảng cáo.

Docs, Sheet, Slide cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, bản trình bày trực tuyến hoặc ngoại tuyến trên điện thoại của mình.

Inbox by Gmail là một ứng dụng quản lý email khác của Google có tính năng lọc nâng cao so với Gmail. Do đó, ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và loại bỏ những email rác không cần thiết.

Inbox by Gmail là một ứng dụng quản lý email khác của Google với các tính năng lọc nâng cao so với Gmail

Một ứng dụng khác của Google nhằm theo dõi hoạt động và đưa ra lời khuyên về sức khỏe cho người dùng. Google Fit sẽ giúp người dùng ghi lại tất cả các hoạt động thể dục như đi bộ, chạy bộ hay đạp xe. Sau đó, nó sẽ thực hiện các tính toán và báo cáo dữ liệu nhận được cho người dùng, từ đó đưa ra các hướng dẫn và lời khuyên phù hợp về sức khỏe.

Google Fit sẽ giúp người dùng theo dõi hoạt động tập thể dục và đưa ra lời khuyên về sức khỏe

Pocket cho phép người dùng lưu trữ nội dung trực tuyến. Cho phép người dùng lưu trữ các bài báo mạng mà họ không có thời gian để đọc. Pocket cung cấp khả năng lưu trữ đám mây không giới hạn và giúp người dùng đánh dấu các nội dung quan trọng. Ngoài ra, Poker còn tự động đồng bộ tất cả nội dung vào điện thoại, hỗ trợ chế độ ngoại tuyến và đề xuất các bài viết mới dựa trên sở thích của người dùng.

Pocket cung cấp bộ nhớ đám mây không giới hạn và giúp người dùng đánh dấu nội dung quan trọng

Ứng dụng hữu ích cho người dùng yêu thích ảnh. VSCO cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ cơ bản để chỉnh sửa ảnh như cắt, ghép … với nhiều bộ lọc được tích hợp sẵn. VSCO là một công cụ mạnh mẽ để tạo hình ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, các nhà phát triển thường cập nhật ứng dụng với giao diện thay đổi liên tục, rất khó để làm quen.

VSCO cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ cơ bản để chỉnh sửa ảnh như cắt, ghép … và nhiều bộ lọc được tích hợp sẵn.

Giống như VSCO, Snapseed là một ứng dụng di động của Google hỗ trợ thành công người dùng trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Snapseed tự hào có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như cắt, ghép, cuộn, chỉnh sửa… và thậm chí cả độ phơi sáng và độ sáng tông màu gấp đôi. Google cũng tích hợp Snapseed với giao diện dễ sử dụng.

Snapseed là ứng dụng di động của Google hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc chỉnh sửa hình ảnh

Zalo là ứng dụng trò chuyện hoàn toàn miễn phí. Ngoài trò chuyện cơ bản, Zalo còn hỗ trợ người dùng gọi video với bạn bè, người thân cùng các tính năng khác như gửi sticker, biểu tượng cảm xúc, ảnh động, video hay thông báo thời tiết.

Zalo là ứng dụng trò chuyện hoàn toàn miễn phí

Trên đây là bài viết giới thiệu 10 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua điện thoại Android mới. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ với chiếc điện thoại Android mới của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Xem Thêm  Điện thoại Oppo Find X2 cũ | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud