Top 10+ ứng dụng đọc sách miễn phí dành riêng cho tín đồ nghiện sách | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Ngày nay, ngoài việc đọc sách trên giấy, chúng ta còn có thể đọc nhiều ứng dụng trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Hãy cùng điểm qua top 10 ứng dụng đọc sách miễn phí dành cho người nghiện sách nhé!

Đầu tiên Wattpad

Wattpad là chương trình nghiên cứu sách trực tuyến được xây dựng trên nền tảng của một trang web cung cấp tin tức và tiểu thuyết.

Mặc dù là trang web đã có từ rất lâu so với thời của internet, nhưng hệ thống Wattpad mới xuất hiện trong thời gian gần đây và nhanh chóng được đón nhận, trở thành một trong những ứng dụng học trực tuyến tốt nhất.

    Wattpad

Một tính năng tuyệt vời khi bạn đến với ứng dụng Wattpad là bạn tìm thấy nền tảng truyền thông phổ biến nhất thế giới với hơn 70 triệu người đọc. Hơn 100.000.000 lượt tải cho đến nay, được cập nhật thường xuyên với nhiều tin tức quý hiếm.

Wattpad được biết đến là một thư viện khổng lồ với hàng nghìn đầu sách khác nhau, hàng trăm thể loại truyện ngắn, truyện ngắn, thơ, tiểu thuyết… Phần mềm học này dùng được trên cả máy tính và điện thoại. để mang đến nhiều trải nghiệm hay.

2 Amazon Kindle

Amazon Kindle phát hành năm 2010 đã có hơn 100.000.000 lượt tải xuống ứng dụng, con số này tiếp tục tăng lên khi các phiên bản mới được phát hành thường xuyên. Với hơn 4 triệu cuốn sách và tạp chí trong thư viện Amazon Kindle, nó đã thu hút một lượng lớn độc giả, với sự kết hợp đã giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hay và bình luận.

Xem Thêm  Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác | Muasalebang

Amazon Kindle

Điểm đáng chú ý là Amazon Kindle rất hiệu quả trong việc thay đổi kích thước, font chữ, zoom, độ sáng tự động và hoạt động mượt mà. Ứng dụng cho phép người dùng đọc một cuốn sách trên nhiều thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng có thể được tải xuống cả ứng dụng Android và iOS.

3Cửa hàng sách nói

Audio Book Store cho phép người dùng nghe mô tả sách khi họ không thể đọc, điều này giúp mắt họ giảm tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong thời gian rất dài. Điều này có nghĩa là bạn có thể đọc sách bất cứ lúc nào hoặc chạy, đào tạo hoặc tập thể dục…

Cửa hàng sách nói

Điểm nổi bật của kho Audiobook là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những cuốn sách self-help – kỹ năng sống. Hơn hết, với kho sách nói điện tử, bạn có thể tải xuống sách nói miễn phí.

4BlueBook – đọc sách mỗi ngày

BlueBook là một ứng dụng học trực tuyến miễn phí, tích hợp và dễ sử dụng. Mỗi ngày bạn có thể đọc một cuốn sách phù hợp với cảm nhận của mình. Những lợi ích mà chúng mang lại sẽ giúp bạn lấy lại động lực, trả lời một câu hỏi hoặc một câu chuyện cười hài hước.

Sách xanh

Một tính năng khác biệt của BlueBook là khả năng đọc truyện ngoại tuyến. BlueBook có một thư viện rộng lớn với hơn 1000 sách điện tử thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

5ReadEra

ReadEra là ứng dụng học trực tuyến được đánh giá là ứng dụng học tập tốt nhất trên thế giới, được phát hành vào năm 2017 và đã có hơn 1.000.000 lượt tải xuống.

Xem Thêm  [Top App] 5 App Đọc Sách Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay | Muasalebang

ReadEra

Tính năng đọc offline độc ​​đáo cho phép người dùng đọc với nhiều định dạng khác nhau như PDF, EPUB, WORD (.doc, .docx, RTF)… tương thích với mọi hệ điều hành khác nhau. Đồng thời, ứng dụng này có các tính năng nổi bật như tự động truy xuất các kho lưu trữ trùng lặp – giảm tải cho bộ nhớ máy, tự động lưu, đánh dấu trang, truy cập nhanh hơn.

6Waka

Waka là ứng dụng học sách trực tuyến, được ví như chiếc cặp sách công nghệ 4.0 không chỉ kết hợp sách hay mà còn tích hợp đọc báo mạng và có thư viện sách lớn cùng hàng trăm đầu sách khác.

Waka

Một tính năng nổi bật của Waka là người dùng có thể sử dụng ngoại tuyến. Nhờ đó, người dùng có thể truy cập bất cứ khi nào họ muốn.

7Sách trên Google Play

Nói đến ứng dụng đọc sách miễn phí thì không thể không nhắc đến ứng dụng Google Play Sách. Ứng dụng là một kho sách điện tử dành cho người dùng, đặc biệt là những cuốn sách bán chạy nhất thời bấy giờ cũng như sách self-help.

Google Play Books nổi bật còn có tính năng “tạm dừng” thông minh, lưu và đặt trước trang bạn đang đọc. Khi bạn tạm dừng sách nói, hệ thống sẽ tự động hoàn nguyên về đầu câu. Do đó, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc mất dấu những gì bạn đang nghe. Trong sách nói, học sinh có thể tua đi nhanh 3 lần hoặc ½ lần một chút.

Sách trên Google Play

Ứng dụng có thể thay đổi phông chữ, cỡ chữ và sử dụng ánh sáng để tự động điều chỉnh độ sáng của ảnh, mang đến cho bạn thông tin tốt nhất. Tuy nhiên, ứng dụng này có một số chủ đề về phí bản quyền, yêu cầu người dùng trả phí để tiếp tục sau khi đọc mẫu.

Xem Thêm  7 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất tại Việt Nam | Muasalebang

số 8Ibooks – chương trình đọc sách dành cho iOS

Sách là ứng dụng học sách trực tuyến được cài đặt sẵn trên hệ điều hành iOS, giao diện bắt mắt với kho thư viện được thiết kế như một tủ sách, màn hình hiển thị trang sách như thể bạn đang sở hữu. tay.

Sách

Ibooks nổi bật bao gồm cuộn, cuộn trang mượt mà, ánh sáng tùy chỉnh, kích thước phông chữ và lưu trước trang, đánh dấu trang bạn đang đọc.

9BBBooks – hiệu sách chọn lọc

BBBooks là một ứng dụng đọc sách trực tuyến được tích hợp hoàn toàn vào ứng dụng Android. Hàng trăm cuốn sách điện tử được chia thành nhiều thể loại khác nhau như sách lịch sử, sách viễn tưởng, tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, sách kinh điển …

BBBooks

Điểm khác biệt của BBBooks là tất cả sách đều được tải miễn phí và có thể lưu trữ sách nhanh chóng, dễ dàng. Mặc dù các tính năng đặt chỗ hoặc sao lưu mặc định được sử dụng dễ dàng.

mườiThư viện: Đọc hàng ngày

Thư viện là chương trình đọc sách, cung cấp cho người dùng gần 3000 đầu sách, sách được chia thành nhiều loại khác nhau. Ngoài ra còn có các tính năng nổi bật như: tự động tiết kiệm dung lượng, đọc sách offline, giúp bạn tận hưởng niềm vui.

Sổ nhà

Điểm khác biệt của Book House là kho sách đa dạng và phong phú, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các bài viết trong ứng dụng. Dễ dàng điều chỉnh cỡ chữ, phông chữ, phóng to sách và chỉnh sáng tối cho học viên.

11 Apple Books: Một ứng dụng đọc trên iOS

Apple Books là một ứng dụng đọc sách miễn phí chỉ dành cho iOS. Bạn sẽ tìm thấy những tác giả nổi tiếng, vượt thời gian, bán chạy nhất và hơn thế nữa, tất cả đều sẵn sàng để tải xuống và thưởng thức ngay. Apple Books chỉ hỗ trợ cài đặt trên ứng dụng iOS.

Sách của Apple

Điểm nổi bật của Apple Books là kho sách miễn phí lớn, có thể đặt sách, lưu lịch sử và tùy chỉnh bookmark để dễ dàng đọc và quản lý.

Bài viết trên là 10+ ứng dụng học sách miễn phí, hãy để lại bình luận nếu bạn có đóng góp thú vị nào về các ứng dụng đọc sách này nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud