Top 10 ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ đơn giản trên điện thoại | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Bạn có muốn chỉnh sửa hình ảnh điện thoại bị mờ? Điện máy XANH giới thiệu 12 ứng dụng nâng cao làm nổi bật ảnh mờ trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

1. Snapseed

Tải xuống Snapseed: Tại đây.

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh Google phát hành miễn phí. Đây là ứng dụng dành cho nền tảng di động bao gồm iOS và Android 4.4 trở lên.

Ứng dụng Snapseed

Snapseed có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh như cắt, làm mờ, điều chỉnh ánh sáng, cân bằng trắng, thêm khung hình, … Đặc biệt bạn có thể chỉ định ảnh bị mờ bằng ứng dụng này.

Cách xóa ảnh chụp nhanh bằng Snapseed

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn mở ảnh muốn chỉnh sửa, chọn [CÔNG CỤ] bắt đầu chỉnh sửa ảnh. Lựa chọn tiếp theo [Chi tiết]

Bước 1

Bước 2: Chọn biểu tượng bên dưới giữa màn hình, sau đó chọn [Cấu trúc]tăng hoặc giảm vuốt sang bên phải màn hình

Bước 2

Bước 3: Lựa chọn [Tăng độ sắc nét]sau đó trượt sang phải màn hình để nâng cao độ sắc nét của hình ảnh

Bước 3

Bước 4: Nhấp chuột [XUẤT] lưu ảnh, chia sẻ với bạn bè, …

Bước 4

2. Trình chỉnh sửa ảnh của BeFunky

Tải xuống Trình chỉnh sửa ảnh của BeFunky: Tại đây.

Trình chỉnh sửa ảnh của BeFunky là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị, dễ sử dụng dành cho ứng dụng Android. Cài đặt Các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và 32 hiệu ứng ảnh, tạo ảnh ghép, thêm văn bản vui nhộn, khung ảnh, …

Trình chỉnh sửa ảnh của BeFunky

Ứng dụng cũng có phiên bản cải tiến của Photo Editor với BeFunky Pro với các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao. Bạn cần phải trả tiền để sử dụng ứng dụng.

Cách làm nổi bật ảnh bị mờ với BeFunky Photo Editor:

Bước 1: Sau khi tải xuống chương trình trên thiết bị của bạn, hãy nhấp vào [PHOTO EDITOR] để chọn một hình ảnh để chỉnh sửa, tiếp theo bạn chọn [Edits]

Bước 1

Bước 2: Tìm và chọn [Smart Sharpen]kéo trang chiếu sang phải để phóng to, sau đó chọn điểm đánh dấu để lưu hình ảnh.

Xem Thêm  Hướng dẫn bật, tắt bong bóng chat Messenger trên điện thoại Android | Muasalebang

Bước 2

3. PIXLR

Tải lên PIXLR: Tại đây

PIXLR một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến cho điện thoại hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Pixrl

PIXLR có các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện nhiều chức năng như cắt xén để thay đổi kích thước ảnh, xóa các chi tiết trong ảnh, điều chỉnh các thông số màu, độ sáng, độ tô và màu của ảnh, giảm nhiễu và tăng cường màu sắc cho ảnh. sắc nét hình ảnh, …

Cách xóa ảnh PIXL:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy tính, hãy chọn [photos]chọn hình ảnh để chỉnh sửa, sau đó chọn biểu tượng chiếc cặp để chỉnh sửa hình ảnh.

Bước 1

Bước 2: Tìm và chọn [sharpen]

Bước 2

Bước 3: Lựa chọn [amount], kéo slide sang phải để điều chỉnh độ sắc nét. Tương tự với [radius].

Bước 3

Bước 4: Chọn [done] lưu ảnh hoặc chia sẻ ảnh với bạn bè.

Bước 4

4. CÁC BƯỚC

Tải xuống FOTOR: Tại đây.

Người yêu thích một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được phát triển bởi Kiểm tra thường xuyênFotor có các phiên bản dành cho máy tính Windows và thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Người yêu thích

Với Fotor, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và sáng tạo trên những bức ảnh yêu thích của mình nhờ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như camera cải tiến ảnh, công cụ cắt, xoay, hiệu ứng ảnh, đường viền, … Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa lên mạng xã hội bằng cách sử dụng nút chia sẻ được tích hợp trong ứng dụng.

Cách làm rõ hình ảnh bị mờ với FOTOR:

Bước 1: Sau khi cài đặt, mở ứng dụng chọn [CHỈNH SỬA]

Bước 1

Bước 2: Chọn [ĐIỀU CHỈNH] và chọn [ĐỘ SẮC NÉT]. Kéo trang chiếu sang bên phải để làm rõ hình ảnh. Sau khi đã hài lòng, bạn bấm vào dấu tích để quay lại màn hình trước đó và tiếp tục chỉnh sửa ảnh nếu muốn.

Bước 2

Bước 3: Chọn [Lưu] lưu ảnh đã chỉnh sửa hoặc chia sẻ với bạn bè.

Bước 3

5. Phòng ánh sáng

Tải về Lightroom: Tại đây

Adobe Photoshop Lightroom trình chỉnh sửa ảnh cho Nhà xuất bản Adobe phổ biến. Lightroom có ​​các phiên bản cho cả PC, Android và iOS, bạn có thể dùng thử ứng dụng trong 30 ngày và trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng Lightroom

Phòng ánh sáng có rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh để hoàn thiện bức ảnh, chẳng hạn như các gói cài đặt sẵn cho phép chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, theo dõi chuyển đổi ảnh đã chỉnh sửa so với ảnh gốc, chỉnh sửa ảnh máy ảnh smartphone thành ảnh RAW từ máy ảnh DSLR và truy cập vào mọi thiết bị ,. ..

Xem Thêm  Hướng dẫn cài đặt giao diện iOS 14 cho điện thoại Android | Muasalebang

Để sử dụng Lightroom, bạn cần Tài khoản Adobe hoặc tài khoản Google, Facebook.

Cách xóa ảnh mờ bằng Lightroom

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng, đăng nhập tài khoản Adobe, nhấp vào biểu tượng hình ảnh để hình ảnh cần chỉnh sửa. Ảnh đã chọn được lưu trong ứng dụng, bạn bấm vào ảnh để bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

Bước 1

Bước 2: Ở cuối màn hình, kéo sang phải để tìm và chọn [Detail]. Kéo các slide sang phải để nâng cao độ sắc nét của hình ảnh.

Bước 2

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở trên để lưu hình ảnh, chọn định dạng hình ảnh hoặc chia sẻ với bạn bè.

Bước 3

6. Cải thiện chất lượng hình ảnh

Tải xuống Chất lượng Hình ảnh Cải thiện: Tại đây.

Cải thiện chất lượng hình ảnh ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android 4.1 bên trên. Cải thiện chất lượng hình ảnh có danh sách đầy đủ các tùy chọn chỉnh sửa ảnh cơ bản như chỉnh sửa màu sắc, bổ sung ảnh, độ sắc nét, độ sáng, độ sáng và độ sáng, … Các hiệu ứng ảnh như đen trắng, nâu đỏ, cổ điển, phác thảo, … ánh sáng, hình ảnh nâng cao, …

Cải thiện chất lượng hình ảnh

Cách xác định hình ảnh bị mờ bằng cách cải thiện chất lượng hình ảnh:

Bước 1: Mở ứng dụng, nhấp vào [Import Pic] lựa chọn hình ảnh. Bạn vào thư viện để chọn ảnh hoặc chụp ảnh mới, …

Sau khi chọn hình ảnh, bạn bấm vào [SHARPNESS] tăng độ rõ nét của hình ảnh.

bước 1

Bước 2: Kéo trang chiếu sang bên phải để phóng to, nhấp vào [Apply] để áp dụng hiệu chỉnh. Sau khi bạn thích nó, hãy nhấp vào [Save] lưu hình ảnh.

Bước 2

7. Lumi

Tải về Lumii: Tại đây.

Lumii ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android 4.3 trở lên. Lumii có phiên bản miễn phí và phiên bản Pro trả phí với các tính năng bổ sung.

Lumii

Lumii đánh giá cao sự đơn giản và chức năng. Tại đây bạn có thể tìm thấy các công cụ chỉnh sửa ảnh như bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh, hiệu chỉnh màu sắc, đường cong hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như cắt, xoay, …

Cách xóa ảnh Lumii:

Bạn chọn ảnh để chỉnh sửa và làm theo các bước sau:

Xem Thêm  Mua Loa Sony XB13 - Chính hãng chính hãng giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile | Muasalebang

1. Chọn [Điều chỉnh].

2. Tìm và chọn [Độ sắc nét].

3. Trượt slide sang phải để tối đa hóa độ sắc nét.

4. Lưu hình ảnh.

Làm sắc nét ảnh với Lumii

8. Giám đốc đồ họa

Tải xuống PhotoDirector: Đây.

PhotoDirector ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android 4.4 trở lên. Bạn có thể cài đặt PhotoDirector miễn phí và mua thêm các công cụ trong ứng dụng. Một ứng dụng dễ sử dụng nhấn mạnh vào việc chỉnh sửa thủ công hơn là sử dụng các bộ lọc mặc định.

PhotoDirector

Bạn có thể chỉnh sửa HSL slide, các kênh màu RGB, cân bằng trắng, ánh sáng, độ tối, độ phơi sáng, độ tương phản hình ảnh, …

Cách chỉnh sửa ảnh tĩnh với PhotoDirector

Bước 1: Mở ứng dụng, truy cập [Edit] lựa chọn hình ảnh. Trong hình ảnh chọn [Adjust].

Bước 1

Bước 2: Chọn [Sharpness] sau đó kéo slide sang phải để tăng độ sắc nét. Nếu bạn hài lòng, hãy nhấp vào dấu kiểm để sử dụng bản chỉnh sửa.

Bước 2

9. Photo Editor Pro

Tải xuống Photo Editor Pro: đây.

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android 4.3 trở lên. Một ứng dụng miễn phí với nhiều đánh giá tuyệt vời từ người dùng trong Cửa hàng Google Play. Photo Editor Pro là sự kết hợp giữa chỉnh sửa ảnh vẽ tay và tự động.

Có các công cụ để làm sắc nét, làm mờ, kiểm soát không gian, màu sắc, độ sáng, độ sáng, … Thêm nhãn dán, khung, bộ lọc để bạn thỏa sức sáng tạo trong bức ảnh của mình. .

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Cách sửa hiệu ứng ảnh với Photo Editor Pro:

Bước 1: Mở ứng dụng, truy cập [Bức ảnh] lựa chọn hình ảnh. Trong hình ảnh chọn [Điều chỉnh]

Bước 1

Bước 2: Tìm và chọn [Sharpen]. Kéo slide sang phải để nâng cao độ sắc nét của hình ảnh. Sau đó nhấp vào dấu kiểm để áp dụng chỉnh sửa.

Bước 2

10. Gây dị ứng

Tải về Fotogenic: Tại đây.

Ăn ảnh là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh của điện thoại Android 4.4 trở lên. Fotogenic có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với những tính năng hấp dẫn.

Ăn ảnh

Ứng dụng này có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Để chỉnh sửa hình ảnh, chỉ cần nhấn vào chữ “P” ở cuối màn hình. Sau đó, bạn có thể chọn hiệu ứng bạn muốn thêm.

Cách sửa ảnh bằng Fotogenic:

Bước 1: Mở ứng dụng, truy cập thư viện hoặc chụp ảnh mới để chỉnh sửa. Trong hình bấm vào chữ P bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

Bước 1

Bước 2: Chọn [Chi tiết]phóng to hoặc thu nhỏ để phóng to hoặc thu nhỏ tùy thích.

Bước 2

Để chụp ảnh bằng điện thoại không bị nhòe, bạn nên chụp ảnh trong điều kiện đủ sáng, tay cầm máy thật chặt. Xem thêm các thủ thuật chụp ảnh cho điện thoại trong các bài viết sau:

Trên đây là top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh bị mờ của điện thoại miễn phí, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những ứng dụng này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud