Top 10 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả nhất hiện nay | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Trello

Trello

Trello là một công cụ quản lý công việc chính xác giúp các nhóm cùng nhau suy nghĩ, lập kế hoạch và quản lý các dự án theo cách hợp tác, hiệu quả và có tổ chức. Phần mềm chỉnh sửa thông minh này đã thu hút gần 4,6 triệu người dùng đăng ký – hiện là một triệu người dùng hoạt động hàng tháng – thay đổi làn sóng hoạt động, cho dù đó là danh sách việc cần làm hay trình chỉnh sửa. Sắp xếp lại doanh nghiệp của bạn thành các trang tổng quan chính xác bằng phần mềm dựa trên đám mây.

Trello giúp người dùng phân loại và quản lý công việc một cách rõ ràng theo vị trí, từng trạng thái công việc như: hiệu suất, hiệu suất, hủy, … Lợi ích của Trello là rất rõ ràng về tính đơn giản, linh hoạt và dễ dàng. Với các tính năng cao cấp, bạn chỉ phải trả tiền. Tuy nhiên, đối với hầu hết các công việc, chỉ cần sử dụng phiên bản miễn phí là quá đủ.

Tải xuống Trello tại đây (PC, iOS, Android)

Evernote

Evernote

Evernote là phần mềm lập kế hoạch công việc hàng ngày phù hợp với hầu hết tất cả mọi người với nhiều tính năng công việc khác nhau. Với tính năng Tìm kiếm thông minh tiên tiến, phần mềm Evernote giúp người dùng quản lý thời gian và hoạt động một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quản lý các hoạt động không giới hạn mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến do ứng dụng đồng bộ hóa giữa máy tính và điện thoại di động của bạn.

Ngoài ra, lợi ích giúp phần mềm này thu phục hàng triệu người dùng chính là khả năng tương tác tuyệt vời, thân thiện và khoa học với người dùng thiết bị. Kết quả là, phần mềm thúc đẩy việc hình thành thực hành lập kế hoạch cá nhân hàng ngày và đảm bảo thực hiện hiệu quả, hiệu quả.

Tải Evernote tại đây (PC, iOS, Android)

Microsoft To Do

Microsoft To Do

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắc nhở tương thích với các phần mềm Windows khác, Microsoft To Do sẽ là một ứng cử viên sáng giá để so sánh. Đây là một ứng dụng sạch được sử dụng cho mục đích tưởng niệm, có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng / Phần mềm giải quyết các vấn đề chính bao gồm thiết lập danh sách việc cần làm, nhắc nhở, theo dõi tiến độ, đánh dấu thông tin quan trọng.

Xem Thêm  12 ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất cho sinh viên, học sinh | Muasalebang

Microsoft To Do cung cấp danh sách người quản lý khoa học chuyên nghiệp, có thể được truy cập trực tuyến hoặc ở bất kỳ đâu bằng điện thoại. Ưu điểm lớn của phần mềm này là có thể tích hợp với các ứng dụng của Microsoft như Gmail, Outlook …

Tải xuống Microsoft To Do Here (PC, iOS, Android)

Bat ki lam

Bat ki lam

Là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome, Any.do cung cấp cho người dùng khả năng quản lý công việc của họ một cách đầy đủ và hiệu quả hơn. Hiện đã có trên iOS, Android và PC, Any.do sẽ là công cụ ghi lại toàn bộ danh sách hoạt động của bạn mọi lúc mọi nơi.

Với sự tương tác dễ dàng của nền trắng, Any.do tập trung hoàn toàn vào nội dung công việc. Người dùng cũng khó học cách sử dụng vì Any.do được thiết kế tối giản, giúp người dùng tập trung vào danh sách việc cần làm thay vì quản lý các tính năng hoặc cài đặt phức tạp khác. Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ thêm các nhắc nhở về thời gian, địa điểm và các công việc tùy từng thời điểm. Ngoài ra, người dùng có thể thêm ghi chú, hoạt động hoặc tệp đính kèm vào ứng dụng và có tất cả các chi tiết được đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị thông qua không gian làm việc trực tuyến.

Tải xuống Any.do tại đây (PC, iOS, Android)

Hitask

Hitask

Hitask cũng là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo và tổ chức các dự án / công trình bằng một chương trình trực quan, dễ sử dụng. Một bản vẽ tuyệt vời trên bảng điều khiển tích hợp Hitask, nơi bạn có thể xem mọi thứ mình cần trên màn hình lớn. Ứng dụng có lịch được tích hợp sẵn và khả dụng ở mọi nơi trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn sử dụng.

Phần mềm này được người dùng đánh giá cao về độ thân thiện. Tuy nhiên, những người dùng khác lại cho rằng công cụ này chỉ phù hợp với những người / nhóm có ít hơn 200 công việc.

Tải Hitask tại đây (PC, iOS, Android)

Todoist

Todoist

Được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng triệu người dùng trên thế giới, Todoist là ứng dụng quản lý hoàn chỉnh giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ những công việc quan trọng của mình. Ứng dụng này thậm chí còn được giới thiệu bởi nhiều tờ báo nổi tiếng như The Guardian, USA Today, The New York Times và The Wall Street Journal, trong đó ca ngợi Todoist là “ứng dụng thay đổi cuộc sống”.

Xem Thêm  Tải ứng dụng học tiếng anh đơn giản | Muasalebang

Todoist có nhiều tính năng hữu ích như lập kế hoạch rõ ràng giúp bạn nắm được cấu trúc công việc của mình, ngay cả khi ngoại tuyến bạn cũng có thể lập danh sách do đồng bộ hóa đám mây. Nó cũng tổ chức danh sách việc cần làm nhỏ, nhiệm vụ nhỏ, dự án nhỏ và dự án bằng mã màu và bạn có thể dễ dàng chia sẻ kế hoạch, phân loại nhiệm vụ, làm việc và trò chuyện với bạn bè và đồng nghiệp.

Tải Todoist tại đây (PC, iOS, Android)

Bão

Bão

Ứng dụng nhắc nhở Tick có thể được đánh giá gần như là “bản sao” của Todoist, được đánh giá tới 4,9 sao trên App Store. Tick ​​Tick có một số tính năng thú vị mà Todoist không có, chẳng hạn như tích hợp bộ đếm Pomodoro trong ứng dụng.

Các tính năng cơ bản của Vé được tìm thấy trong công cụ kỷ niệm như tạo công việc, nhiệm vụ phá vỡ, lập lịch trình và công việc thời gian. TickTick sẽ hỗ trợ bạn làm tất cả các công việc theo chủ đề của riêng bạn như đọc sách, thể thao, công việc, mua sắm hoặc theo thời gian như: công việc hôm nay, công việc trong 7 ngày tới, … Chia giao diện ứng dụng thành 3 phần chính: Trong các công việc quản trị; Bên phải là nơi chúng ta có thể xây dựng các ghi chú cho các hoạt động đó; Góc trên bên trái là một thanh mà chúng ta có thể sử dụng cho các tính năng khác của phần mềm.

Tải xuống vé tại đây (PC, iOS, Android)

Nhấp vào trên cùng

Nhấp chuột

ClickUp là phần mềm quản lý dự án và kinh doanh, là phần mềm hỗ trợ cá nhân tuyệt vời cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Không chỉ là một công cụ quản lý tác vụ như Evernote hay ToDoList, Click Up bao gồm ghi chú, lời nhắc, danh sách mục tiêu, lịch, thời gian biểu và hộp thư đến. Với khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh, ứng dụng ClickUp phù hợp với bất kỳ nhóm làm việc nào. Tất cả các thành viên đều có thể cài đặt ClickUp để chỉnh sửa, biên tập và liên kết với nhau một cách hiệu quả.

Người dùng ClickUp có thể dễ dàng theo dõi tiến độ dự án để có những thay đổi phù hợp, tránh tình trạng lỗi thời. ClickUp cũng hỗ trợ các dịch vụ đám mây tiêu chuẩn như Google Drive và Dropbox để đính kèm tệp vào các tác vụ nhanh hơn. Tính năng Lịch hỗ trợ hai đồng bộ hóa giữa Google Calander và ClickUp, giúp bạn cập nhật các công việc và xem các thay đổi tại Google.

Xem Thêm  Kính Sapphire là gì? Ưu và nhược điểm của đồng hồ mặt kính Sapphire | Muasalebang

Tải xuống ClickUp tại đây (PC, iOS, Android)

Thứ Hai.com

Thứ Hai.com

Là phần mềm quản lý dự án và đội nhóm với nhiều tính năng đa dạng và giá cả linh hoạt, Monday.com hiện đang được nhiều công ty lớn như Unilever, Netflix, Universal,… tin dùng. trong đó bao gồm 500 công ty nằm trong danh sách Fortune.

Phần mềm quản lý công việc này được thiết kế để cho phép người quản lý dự án giao nhiệm vụ và giám sát chặt chẽ tất cả các bước mà các thành viên trong nhóm đang thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể tạo danh sách việc cần làm, chia sẻ tệp thông tin với đối tác của mình. Ấn tượng đầu tiên về phần mềm là giao diện bắt mắt và thân thiện. Nếu bạn cố gắng sử dụng nó, bạn sẽ thấy điều hướng thông minh và dễ hiểu. Monday.com giúp bạn phân loại rõ ràng từng vị trí, từng trạng thái của đối tượng như: làm, đang làm, hủy, …

Tải xuống Monday.com dành cho Mac, Windows

Tải xuống Monday.com cho iOS

Tải xuống Monday.com cho Android

Giấc mơ

Giấc mơ

Notion chỉ đơn giản là một ứng dụng ghi chú như Trello, Evernote hay Google Keep. Tuy nhiên, ứng dụng này bao gồm các công cụ hữu ích và linh hoạt, cả hai đều cung cấp cho người dùng dịch vụ ghi chú tiện lợi và bao gồm nhiều tính năng như lịch, wiki, bảng, nhắc nhở … Ý tưởng này đã rất phổ biến ngày nay do nó các chức năng thông minh. và tính linh hoạt.

Ưu điểm mạnh mẽ của Notion là “tất cả dữ liệu trong một ứng dụng”. Notion cho phép bạn chỉnh sửa, viết ghi chú theo nhiều nhu cầu quan trọng như viết blog, kể chuyện, kể chuyện hay quản lý chi phí, quản lý dự án… Một điểm thú vị của Notion là quản lý các tập tin (hoặc chính các Trang) theo quy tắc của lớp. Bạn có thể tạo 1 Trang lớn. Trên trang lớn có những trang nhỏ. Mỗi trang có thể chọn các định dạng khác nhau như văn bản, bảng, dòng thời gian, danh sách việc cần làm – danh sách, v.v. Do đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các Trang của mình để quản lý chúng.

Bạn có thể sử dụng Notion với tư cách cá nhân hoặc chia sẻ nó với một nhóm. Nó là một ứng dụng miễn phí. Có, Notion cũng có phiên bản trả phí của PRO với các tùy chọn và sở thích của người dùng.

Tải xuống Notion cho Mac, Windows

Tải xuống Notion cho iOS, Android

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud