Top 10 ứng dụng thay đổi giọng nói thú vị trên điện thoại | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Đoạn Voicemod

Chế độ giọng nói

Bạn muốn tạo nội dung vui nhộn trên điện thoại di động? Bạn có muốn bóp méo giọng nói của mình và chia sẻ video và mạng xã hội không? Bạn có thể làm tất cả những điều đó và hơn thế nữa với các clip Voicemod.

Voicemod Clips là một ứng dụng tạo nội dung kết hợp nhiều loại giọng nói và bộ lọc, cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình và áp dụng các bộ lọc thú vị cho camera trên điện thoại thông minh của bạn. Đây là trình chỉnh sửa video và thay đổi giọng nói tốt nhất cho TikTok, Instagram Reels / Stories, Triller, byte hoặc Snapchat. Với các clip Voicemod, người dùng có thể thể hiện sự khéo léo của mình bằng cách thay đổi bộ lọc giọng nói và video, sau đó chia sẻ kết quả thông qua các nền tảng mạng xã hội hoặc ứng dụng nhắn tin yêu thích của họ.

Tải xuống các Đoạn Voicemod trên Android

Thay đổi giọng nói

Thay đổi giọng nói

Thay đổi giọng nói – Voice Changer là một ứng dụng thú vị với nhiều âm thanh khác nhau để thay đổi giọng nói của bạn bằng cách ghi âm trong khi chơi trò chơi hoặc trò chuyện trực tuyến với bạn bè của bạn. Trong ứng dụng này, bạn có thể ghi âm và chuyển đổi giọng nói của mình trực tiếp vào ứng dụng hoặc tạo một bài hát yêu thích với một giọng nói khác. Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh giọng nói của mình theo bất cứ điều gì bạn muốn: phụ nữ, đàn ông, trẻ em, robot … với nhiều tùy chọn giọng nói và hiệu ứng để bạn lựa chọn.

Link tải Voice Changer trên Android

Handy Tools Studio Sửa đổi giọng nói

Handy Tools Studio Sửa đổi giọng nói

Handy Tools Studio Voice Changer là phần mềm thay đổi giọng nói giúp bạn biến đổi giọng nói đã ghi của mình theo nhiều phong cách khác nhau, từ âm thanh vui nhộn đến âm thanh gây sốc.

Xem Thêm  Top 3 trung tâm sửa điện thoại uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu | Muasalebang

Handy Tools Studio Voice Changer giúp bạn dễ dàng sở hữu giọng nói thú vị với các hiệu ứng khác nhau, trình chỉnh sửa giọng nói tùy chỉnh các thông số và tận hưởng hiệu ứng âm thanh tốt nhất mà bạn muốn. Ứng dụng này cũng cung cấp giọng nói của các anh hùng và vai diễn tuyệt vời trong phim, giọng nói của động vật hoặc rô bốt. Đây là một công cụ thú vị để ghi và chuyển đổi âm thanh để bạn có thể chia sẻ các tệp âm thanh của mình với bạn bè sau khi chúng đã được xử lý. Handy Tools Studio Voice Changer cũng là một công cụ xử lý âm thanh tuyệt vời cho những ai thích ca hát, bạn có thể hát trên micro và đổi giọng sang giọng cổ điển của một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Link tải Handy Tools Studio Voice Changer cho Android

VoiceFX

Voice FX

VoiceFX là ứng dụng chuyển đổi giọng nói trên thiết bị di động mang đến cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng hoàn toàn miễn phí. Với VoiceFX, bạn có thể ghi lại hoặc sử dụng các tệp âm thanh hiện có và chuyển đổi chúng một cách dễ dàng.

Ứng dụng cung cấp các hiệu ứng âm thanh giúp thay đổi giọng nói của bạn từ nam sang nữ và ngược lại. Bạn cũng có thể sử dụng nó để giả lập giọng nói của rô-bốt, giọng nói của một đứa trẻ, giọng nói của một người say rượu, giọng nói của một con cừu, giọng nói của một con thú hoặc tùy chỉnh tốc độ theo tốc độ của riêng bạn. Bạn có thể phát trực tiếp bằng giọng nói đã chuyển đổi của mình tới trình phát nhạc hoặc trình duyệt web.

Tải xuống VoiceFX trên Android

Bộ thay đổi giọng nói Squeak

Bộ thay đổi giọng nói Squeak

Squeak Voice Changer cho phép bạn chọn các từ từ một loạt các ký tự vui nhộn được lựa chọn cẩn thận rất dễ sử dụng: ghi âm giọng nói của bạn, chọn các từ yêu thích của bạn và xem sự thay đổi giọng nói theo cách hài hước. bạn sống ở một nơi lạnh lẽo và lạnh lẽo, chú gấu Julius với giọng nói trầm ấm, chú bot Bruce buồn bã, con quái vật khủng khiếp Patrick với giọng nói giận dữ….

Xem Thêm  Hướng dẫn sạc Pin cho Laptop mới | Muasalebang

Tải xuống Squeak Voice Changer cho Android

Tiếng nói của Người chinh phục

Tiếng nói của Người chinh phục

Narrator’s Voice là một ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói giúp người dùng ghi lại lời tường thuật. Bạn chỉ cần nhập những gì bạn muốn nói hoặc chèn một tệp văn bản để chuyển nó thành giọng nói, sau đó tải xuống và chia sẻ tệp.

Một tính năng đáng chú ý của ứng dụng này là công cụ dịch được tích hợp sẵn. Ngoài việc chọn các từ từ các danh mục khác nhau, bạn có thể chọn ngôn ngữ đầu ra như tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức và tiếng Ý. Điều này làm cho Voice chatter trở thành một ứng dụng tuyệt vời cho video hoặc bản trình bày. Ngoài ra còn có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn như Chipmunks, Barack Obama và Cortana…

Tải xuống Trình ghi âm trên Android

Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng

Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng

Voice Changer With Effects là ứng dụng chuyển đổi giọng nói cung cấp nhiều loại kết quả ghi âm cho người dùng thông minh. Thay vì sử dụng một số ký tự nhất định, nó cung cấp cho bạn các hiệu ứng mà bạn cảm thấy quen thuộc như Helium, trả lời giọng nói của bạn như sau một hơi thở, Người hâm mộ Batman bằng giọng nói sâu sắc, Hiệu ứng say rượu, Zombie, v.v.

Giống như Squeak Voice Changer, bạn có thể xuất đầu ra dưới dạng tệp âm thanh hoặc chia sẻ ngay lập tức trên phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, Voice Changer With Effects cho phép bạn gửi hình ảnh âm thanh đến Facebook và đặt nó làm tin nhắn hoặc thông báo tin nhắn cảnh báo. Ứng dụng có một tab hữu ích, nơi bạn có thể duyệt qua các bản ghi có sẵn. Mặc dù phiên bản cung cấp nhiều từ ngữ hơn, nhưng bạn có thể nâng cấp để nhận được nhiều tính năng hơn và không có quảng cáo.

Tải lên Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng trên Android

Xem Thêm  Kích thước, size ảnh chuẩn cho Fanpage Facebook là bao nhiêu? | Muasalebang

Super Voice Editor

Super Voice Editor

Super Voice Editor là một trình chỉnh sửa giọng nói thông minh giúp ghi lại và sắp xếp giọng nói của bạn thành một âm thanh hoàn toàn khó hiểu. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa giọng nói đã ghi của mình và thay đổi giọng nói đó thành âm thanh như một đứa trẻ, ma quỷ hoặc một nhân vật anh hùng nổi tiếng mà bạn yêu thích.

Ngoài những ưu điểm rõ ràng ở trên, công cụ này còn được so sánh với khả năng chỉnh sửa âm thanh và cắt tập tin MP3 tuyệt vời. Cho phép bạn thêm hiệu ứng giọng nói vào âm thanh đã tải lên và thu nhỏ các đoạn âm thanh MP3. Công cụ này cũng có thể khuếch đại giọng nói của bạn một cách ấn tượng để làm cho giọng nói trở nên nhất quán và âm thanh hơn bình thường.

Tải xuống Super Voice Editor trên Android

Thay đổi giọng nói tốt nhất

Thay đổi giọng nói tốt nhất

Best Voice Changer là một ứng dụng phải có cho phép bạn trộn nhiều âm thanh khác nhau để tạo niềm vui hoặc gây ấn tượng với bạn bè. Hiệu ứng giọng nói bao gồm bình thường, bong bóng, tiếng chó sủa, phòng tắm, kính vỡ, tiếng kêu, con dê, người nhảy, trẻ em, tia laze, cậu bé, quái vật …

Sau khi chỉnh sửa tệp đã ghi bằng Best Voice Changer, bạn có tùy chọn đặt nó làm nhạc chuông hoặc báo thức trong điện thoại của mình. Ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn, người dùng có thể cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Tải xuống Best Voice Changer cho Android

Chuyển đổi giọng nói của người nổi tiếng

Chuyển đổi giọng nói của người nổi tiếng

Hiện nay, loại hình giải trí video bằng hình ảnh rất phổ biến nên nhiều người dùng mong muốn một hệ thống chuyển đổi giọng nói có thể quay video âm thanh. Celebrity Voice Changer là công cụ hỗ trợ đắc lực để tạo ra những video âm thanh miễn phí và thú vị.

Bạn có thể quay video với giọng nói của Obama, Trump, Hulk Hogan, Stephen Hawking và nhiều hơn nữa. Từ các chính trị gia nổi tiếng đến các ngôi sao ca nhạc, bạn có thể dễ dàng sao chép lời bài hát của họ. Bạn chỉ cần kết nối internet, mở ứng dụng và nói những gì bạn muốn, ứng dụng sẽ thực hiện chuyển đổi nhanh chóng.

Tải xuống Celebrity Voice Changer trên iOS

Tải xuống Celebrity Voice Changer trên Android

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud