Top 10 Viên Uống Dầu Cá tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Bác Sĩ] | Muasalebang

Khi chọn mua dầu cá, bạn cần Kiểm tra hàm lượng EPA, DHA trong sản phẩm để chọn sản phẩm cung cấp cho bạn hàm lượng phù hợp. Tại Nhật Bản, mức tiêu thụ hàng ngày của các thành phần này được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản khuyến nghị là từ 1600-2200mg tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính, theo Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu. không gây hại cho sức khỏe.

Lưu ý, những công dụng trên bao gồm cả lượng EPA / DHA trong thực phẩm. Ngay cả những người không thường ăn cá cũng sẽ nhận được khoảng 300mg EPA / DHA trong chế độ ăn hàng ngày. Nếu bạn là người thường xuyên ăn cá, hãy ước lượng lượng cơ thể bạn có thể nhận được từ chế độ ăn hàng ngày trước khi chọn thực phẩm bổ sung dầu cá.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng viên uống dầu cá Hàm lượng DHA / EPA ít hơn 500mg ở liều khuyến cáo hàng ngày Nó được bán rộng rãi, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Đối với những người không thường ăn cá, mybest khuyên bạn nên chọn viên uống có hàm lượng DHA / EPA cao để cơ thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng nhất có thể.

Xem Thêm  Bao cao su Durex, Sagami hay Okamoto tốt nhất? Hướng dẫn sử dụng BCS cho nam giới! | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud