Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại Android 2020 | Muasalebang


Các công cụ lưu trữ đám mây đang dần trở thành trợ thủ đắc lực của chúng tôi trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Hãy cùng điểm qua 11 công cụ lưu trữ đám mây hàng đầu cho điện thoại Android 2020 ngay sau đây!

11 công cụ lưu trữ đám mây hàng đầu cho điện thoại Android 2020

Đầu tiênỔ đĩa Amazon

Đây là một ứng dụng không còn khó hiểu với nhiều người, đặc biệt là những ai yêu thích và tìm hiểu về công nghệ. Amazon Drive có 2 biến thể Ảnh lớnBộ nhớ không giới hạn.

Nếu Prime Photos cho phép người dùng lưu trữ ảnh Miễn phí không giới hạn thì Bộ nhớ không giới hạn cho phép lưu trữ tệp không giới hạn, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc lưu trữ các tài liệu quan trọng.

Với các tính năng bảo mật, hỗ trợ sao lưu tự động và quyền truy cập vào tất cả các thiết bị, điều này khiến nó trở thành một trong những ứng dụng Android phổ biến nhất đối với người dùng.

Ổ đĩa Amazon

2Một ổ đĩa

Về cơ bản, OneDrive là một bộ nhớ trực tuyến miễn phí tương tự như Google Drive, tuy nhiên, OneDrive được sử dụng với các sản phẩm của Microsoft chẳng hạn như Word, Excel và PowerPoint. Nó cũng được tích hợp vào các ứng dụng để dễ dàng truy cập (chẳng hạn như ứng dụng Microsoft Arrow Launch Android) và cung cấp dung lượng lưu trữ cho tất cả các tệp.

Ứng dụng bao gồm các tính năng sao lưu ảnh và video mặc định (tùy chọn), cũng như các tính năng chia sẻ đơn giản. Nó cũng tích hợp với Android Wear. Ứng dụng miễn phí 5GB cho mục đích sử dụng cá nhân. Bạn sẽ thấy Bộ nhớ tệp 5TB và Office 365 Home khi mua gói 100 đô la một nămhoặc 1TB bộ nhớ và Office 365 Personal với gói 70 đô la mỗi năm.

Xem Thêm  Máy lạnh Aqua Inverter 1 Hp AQA-KCRV10WNMA giá rẻ, giao ngay | Muasalebang

Một ổ đĩa

3Google Drive

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Google Drive, có thể nói đây là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất trên Android được hầu hết dân văn phòng sử dụng. Google Drive cung cấp quyền truy cập 15GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí trong tài khoản người dùng mà còn bao gồm một loạt các tính năng hàng đầu khác.

Không chỉ mang đến khả năng lưu trữ dữ liệu, Google Drive còn cho phép người dùng chia sẻ tài liệu, hỗ trợ hoạt động nhóm và chỉnh sửa thông tin. Đây là giải pháp cho bất kỳ ai sử dụng thiết bị Android có Tài khoản Google vì nó giúp bạn thực hiện các tác vụ nhanh hơn từ đó tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

Google Drive

4Dropbox

Dropbox là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến và được yêu thích nhất trên Android từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, Bộ nhớ miễn phí của nó chỉ là 2GB nhưng nó có thể tăng phương sách cuối cùng bằng cách để lại phản hồi, theo dõi công ty và gửi cho bạn bè mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Bên cạnh đó, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tiết kiệm được số tiền lớn. Một trong những lợi ích của ứng dụng này là có một tính năng mới cho phép người dùng truy cập văn bản ngay cả khi thiết bị của bạn ngoại tuyến.

Dropbox

5Hộp

Hộp cung cấp Bộ nhớ miễn phí 10GB với giới hạn tải xuống 250M để bạn có thể giữ các tài liệu và thông tin quan trọng mà không phải trả thêm phí. Ứng dụng Android Box có thể cung cấp tất cả các tùy chọn mà người dùng có thể mong đợi từ một ứng dụng lưu trữ đám mây bao gồm quyền truy cập ngoại tuyến vào các tệp bạn đã lưu trước đó.

Xem Thêm  Top 10 máy ép bán chạy nhất quý 1/2021 tại Điện máy XANH | Muasalebang

Hộp

6MediaFire

MediaFire cung cấp 50GB bộ nhớ miễn phínhưng khi bắt đầu chỉ với 12GB và bạn sẽ nhận được một cái khác thông qua những thứ như truyền lại bạn bè. Ứng dụng Android cung cấp bản sao lưu của ảnh và video, bạn có thể xem trước các tài liệu và nghe các tệp âm thanh trong ứng dụng.

Nếu muốn sở hữu 1TB dung lượng lưu trữ lớn, người dùng sẽ phải bỏ ra $ 3,75 nếu bạn chọn đăng ký hàng năm hoặc 5 đô la mỗi tháng.

MediaFire

7SIÊU CẤP

MEGA cung cấp 50GB bộ nhớ miễn phí khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ và tập trung vào quyền riêng tư mà các ứng dụng khác không có. Tất cả các tệp hoặc tệp được mã hóa và đảm bảo quyền riêng tư và bí mật. Vì vậy, nếu bạn là người cần sự riêng tư và bảo mật thì đây sẽ là một lựa chọn tốt.

SIÊU CẤP

số 8Đồng bộ hóa Resilio

Resilio Sync tạo một đám mây riêng hoạt động ngoại tuyến bằng cách sử dụng công nghệ ngang hàng để kết nối điện thoại Android, PC, thiết bị NAS hoặc máy chủ khác của bạn để tạo bản sao dự phòng và đồng bộ hóa các loại tệp khác nhau mà không cần gửi tệp cho người khác để lưu trữ.

Nhược điểm chính và có lẽ cũng là ưu điểm chính là không có giới hạn cho việc lưu trữ tệp. Việc tháo pin là nguyên nhân khiến một số người ngừng sử dụng ứng dụng, nhưng nếu bạn thường sử dụng nó ở nhà hoặc tại văn phòng, đây không phải là vấn đề lớn. Chỉ có bạn $ 39 cho gói gói Pro về thời hạn sử dụng.

Xem Thêm  Điện thoại di động BlackBerry KEY 2 LE - Chính hãng giá rẻ | Muasalebang

Đồng bộ hóa Resilio

9Phù hợp

Unclouded cho phép người dùng sử dụng nhiều tài nguyên lưu trữ khác nhau để có thêm dung lượng lưu trữ, và khi đó bạn cần ứng dụng sắp xếp và tổ chức các tệp và thư mục khác nhau.

Android Unlimited Storage là một cách tuyệt vời để làm điều đó mà không phải trả phí, mặc dù bạn sẽ cần phải trả tiền để kết nối nhiều tài khoản đám mây. Các ứng dụng cho phép bạn chỉ trả tiền cho các tính năng bạn cần hoặc bạn có thể mở khóa tất cả chúng với một vài đô la.

Phù hợp

mườiSPiderOak ONE

Theo các nhà phát triển ứng dụng này, mục đích của SpiderOak ONE về quyền riêng tư của người dùng. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho thiết bị Android của bạn với các bản sao lưu bí mật mà không lo mất dữ liệu, đồng thời bảo vệ các tập tin trên ransomware.

Ứng dụng không chỉ cho phép bạn sao lưu các tập tin của mình mà còn cho phép bạn đồng bộ chúng trên tất cả các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, … bằng cách tạo một liên kết an toàn ngay cả khi chúng không có tài khoản. SpiderOak ONE cũng có sẵn cho Windows, macOS và Linuxm và cũng có sẵn 250 GB dùng thử miễn phí trong 21 ngày.

SPiderOak ONE

11Tresorit

Tresorit là một ứng dụng giá rẻ, nhưng các dịch vụ mà nó cung cấp rất đắt, bao gồm: rất an toàn. Ứng dụng này cho phép bạn tạo các thư mục an toàn được bảo vệ bằng mã hóa. Sau đó, bạn có thể lưu trữ ảnh, tài liệu và các tệp nhạy cảm của mình một cách an toàn mà không lo bị rò rỉ hoặc bị hack.

Tresorit chỉ cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn phải trả tiền 12,5 đô la / tháng cho 200GB và 30 đô la / tháng cho 2TB dung lượng. Các kế hoạch kinh doanh khác cũng có sẵn. Nếu tiền bạc không phải là vấn đề đối với bạn thì đây là một cách an toàn, đảm bảo.

Tresorit

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được công cụ lưu trữ đám mây phù hợp với nhu cầu của mình! Nếu bạn biết một số mẹo hay khi sử dụng các công cụ lưu trữ đám mây, đừng quên chia sẻ với các thành viên Điện máy XANH nhé!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud