Top 12 phần mềm Live Stream Đẹp, Miễn Phí tốt nhất 2022 | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Phần mềm phát trực tiếp – GoStream (Điện thoại)

GoStream là một phần mềm LiveStream mã nguồn mở tuyệt vời điện thoại Androidđiện thoại Iphone. GoStream tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng khi thao tác được thực hiện tự động, nhờ cài đặt người dùng cũ.

Phần mềm LiveStream GoStream ra đời vào thời điểm Livestream đang phát triển mạnh, người dùng cần phần mềm với nhiều tính năng đa dạng để việc trình chiếu sản phẩm hay thao tác trực tuyến trở nên dễ dàng hơn.

Gostream được tải miễn phí, đặc biệt hỗ trợ người dùng trên các nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook, Youtube, … Đây là một trong những phần mềm tích hợp nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhiều nguồn tài nguyên, dành cho các nhà đầu tư trong thời gian gần đây.

Liên kết truy cập GoStream

Phần mềm phát trực tiếp - GoStream (Điện thoại)

Phần mềm phát trực tiếp – xSplit Broadcaster

Giống như GoStream, XSplit Broadcaster được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng lớn như Facebook, Youtube và Twitch. XSplit Broadcaster cung cấp rất nhiều tùy chỉnh trong quá trình phát trực tiếp như: hoạt động văn bản, webcam, tạo kết quả xem, .. cùng nhiều cài đặt và tùy chỉnh khác nhau.

Phần mềm này có đầy đủ chất lượng hình ảnh, chất lượng phát trực tiếp và hoạt động ổn định trên nhiều phiên bản Windows khác nhau, giúp người dùng có nhiều lựa chọn. Đặc biệt xSplit Broadcaster có thể hỗ trợ người dùng lưu video trực tiếp vào phần mềm.

Quá trình thiết lập hoạt động tốt chỉ trong vài phút và cung cấp nhiều công cụ giúp người dùng tùy chỉnh và đăng nhập bằng tài khoản Twitch hoặc YouTube. Những tính năng vượt trội mà ứng dụng này mang lại chính là lý do khiến nhiều người dùng thích thú với phần mềm sau khi dùng thử.

Liên kết truy cập XSplit Broadcaster

Xem Thêm  Khắc phục lỗi máy tính tự động tắt trong quá trình khởi động | Muasalebang

>>> Xem thêm: Phát trực tiếp 2 camera một lúc

Phần mềm phát trực tiếp - xSplit Broadcaster

Phần mềm phát trực tiếp – Vmix

Khắc phục tình trạng máy bị đơ do tùy chỉnh nhiều tính năng một lúc, Vmix mang đến trải nghiệm mượt mà đến kinh ngạc cho các fan của Live Stream Combo. Vmix được đánh giá là phần mềm Live Stream có khả năng tùy biến cao, có thể phát nhiều dữ liệu khác nhau một lúc mà không bị đóng băng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu phát trực tiếp và xem thông tin chi tiết trên Facebook và YouTube cùng lúc nếu cần. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ người dùng Livestream với chất lượng lên đến 4k trong khi các ứng dụng khác chỉ ở chế độ HD hoặc Full HD. Và cách sử dụng phần mềm này cũng rất dễ dàng, chỉ sau vài lần thử là bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kết nối để truy cập Vmix

Phần mềm phát trực tiếp - Vmix

Phần mềm trò chơi phát trực tiếp – Omlet Arcade (di động)

Omlet Arcade hiện được đánh giá là một trong những phần mềm phát trực tiếp tốt nhất cho điện thoại. Không cần sử dụng máy tính to mà ngay trên một chiếc Smartphone kết nối, bạn đã có thể đưa ra một buổi live stream thú vị.

Với Omlet Arcade, bạn có thể phát trực tiếp các màn hình trò chơi trên Twitch, Facebook và YouTube và cho phép bạn chỉnh sửa ảnh và âm thanh. Chế độ quay phim và trò chuyện màn hình là tốt nhất để bạn có thể thoải mái chơi và tương tác với đồng đội của mình.

Phần mềm trò chơi phát trực tiếp - Omlet Arcade (di động)

Phần mềm phát trực tiếp – Phản chiếu luồng màn hình (điện thoại)

Nếu bạn là một phát thanh viên thực sự, bạn sẽ không bao giờ quên một phần mềm phát trực tiếp khác có tên là Screen Stream Mirroring. Có thể bạn chưa biết, Screen Stream Mirroring không chỉ cho phép phát trực tiếp, phát trực tiếp trên Youtube, Facebook một cách dễ dàng mà còn hỗ trợ hiển thị màn hình điện thoại, máy tính bảng trên nhiều thiết bị tương tự. TV thông minh, máy tính xách tay..

Các tùy chọn rất linh hoạt, bạn có thể bật / tắt ghi âm, camera, vex trên màn hình nếu bạn ghi âm một cách dễ dàng. Ngoài ra, tính năng tính thời gian phát sóng và dừng khi màn hình khóa cũng là một tính năng của phần mềm này.

Phần mềm phát trực tiếp - Phản chiếu luồng màn hình (điện thoại)

Phần mềm phát trực tiếp – OBS Studio (Phần mềm phát trực tiếp)

OBS Studio (Open Broadcaster Software) là một trong những phần mềm phát trực tiếp đã có từ khi ra đời và có cơ sở tuyệt vời cho nhiều thế hệ người dùng. Tiếp nối sự phát triển của Livestream, OBS Studio (Open Broadcaster Software) đang từng bước phát triển các tính năng nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. OBS Studio hoạt động nhất quán trên nhiều phiên bản Windows khác nhau với chất lượng hình ảnh và chất lượng âm thanh đáng tin cậy.

Xem Thêm  Top 5 Sữa rửa mặt Oxy loại nào tốt nhất dành cho nam giới | Muasalebang

Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng nổi bật như: bộ tính năng API mạnh mẽ, nhiều công cụ loại bỏ âm thanh, gỡ lỗi Windows 10, phát video chất lượng cao, OBS Studio và đội ngũ chuyên gia. những người làm chương trình không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đảm bảo Livestream hoàn hảo.

Truy cập liên kết đến OBS Studio

Phần mềm phát trực tiếp - OBS Studio (Phần mềm phát trực tiếp)

Phần mềm phát trực tiếp – Cube TV (Điện thoại)

Còn gì tuyệt vời hơn khi có phần mềm giúp bạn ghi lại và chia sẻ màn chơi hay nhất của mình? CubeTV cho phép phát sóng trò chơi mượt mà, mọi lúc, mọi nơi mà không lo điện thoại bị treo ngay cả khi đang phát trực tuyến một trò chơi sinh tồn cấu hình mạnh như PUBG, Minecraft, .. và xem Livestream hàng nghìn game khác một lúc. Nếu đặt CubeTV ở đâu đó mà không bổ sung ngay vào top phần mềm phát trực tiếp Game đang hot hiện nay thì quả là uổng phí. CubeTV sẽ giúp bạn dễ dàng giao lưu với các đài truyền hình trên thế giới, nếu bạn là người chơi có trình độ thì CubeTV chính là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Tải xuống Cube TV trên CH Play

Phần mềm phát trực tiếp - Cube TV (Điện thoại)

Phần mềm phát trực tiếp – GameCaster

XGameCaster hiện đang được sử dụng bởi các chuyên gia LiveStream trên toàn thế giới. Cũng là phần mềm của xSplit nhưng phần mềm này chủ yếu hỗ trợ chỉnh sửa giọng nói và chỉnh sửa video streaming cho phù hợp với nội dung.

Phần mềm này cũng cho phép bạn giữ tất cả các chủ đề của mình trên đám mây, giữ cho các dự án của bạn được an toàn. Khi quay một trò chơi điện tử, người dùng cũng được phép thêm ảnh, logo hoặc hình thu nhỏ cá nhân vào video. XSplit Gamecaster duy trì giao tiếp ổn định và hỗ trợ người dùng phát trực tuyến, thay đổi kích thước hoặc thay đổi tốc độ phát lại nhanh hơn.

Liên kết truy cập GameCaster

Phần mềm phát trực tiếp - GameCaster

Phần mềm phát trực tiếp – trải nghiệm NVIDIA Geforce

NVIDIA đã bước vào giai đoạn phát trực tuyến và GeForce Experience hiện đã tích hợp tính năng phát trực tiếp trò chơi. Để có thể phát trực tiếp, máy tính của bạn phải có card màn hình NVIDIA và hầu hết các card màn hình AMD từ năm 2012 đã được nhúng ở định dạng này. Với NVIDIA Geforce Experience, bạn có thể phát trực tiếp trên Twitch, Facebook, Youtube và nhiều diễn đàn khác. Phần mềm cũng bao gồm nhiều chức năng mạnh mẽ như nhận dạng giọng nói khác nhau (nhấn để nói, luôn bật micro), cài đặt webcam, tùy chỉnh kích thước và vị trí hiển thị theo ý muốn, .. Hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng cảm giác tốt.

Xem Thêm  RAM ECC là gì? ECC có gì khác so với RAM thường? | Muasalebang

Liên kết truy cập phần mềm

Phần mềm phát trực tiếp - trải nghiệm NVIDIA Geforce

Phần mềm phát trực tiếp – Wirecast Studio

Wirecast Studio cho phép bạn dễ dàng truyền phát video chuyên nghiệp, hỗ trợ hệ điều hành Mac và Windows. Phần mềm này thích hợp cho các ứng dụng, truyền thông công ty, học tập trực tuyến, phát tin tức, phát trực tiếp các sự kiện. Wirecast Studio bao gồm nhiều loại đầu vào và đầu ra, và xử lý âm thanh có độ phản hồi cao.

Đây là một trong những phần mềm Livestream tốt nhất để phát trực tiếp, hội thảo trên web, webcast hoặc thể thao. Đặc biệt là khả năng tiếp cận của người khiếm thính và khiếm thính thông qua chú thích trực tiếp, tiết kiệm băng thông và công suất xử lý trong quá trình trao đổi thông tin. Vì vậy, đối với bất kỳ chương trình phát sóng nào, nếu bạn muốn một luồng trực tiếp linh hoạt, trau chuốt và chuyên nghiệp, Wirecast Studio là một lựa chọn tuyệt vời.

Liên kết truy cập Wirecast Studio

Phần mềm phát trực tiếp - Wirecast Studio

Phần mềm phát trực tiếp – StreamLab

StreamLab được biết đến là một phần mềm chắc chắn và dễ sử dụng, người dùng có thể thiết lập cảnh báo tài khoản quyên góp một cách dễ dàng và hiệu quả. Với khả năng thay đổi âm thanh, thay đổi hình ảnh, màu sắc và bố cục dễ dàng StreamLab hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Nếu bạn chưa có phần mềm Livestream, hãy tải ngay StreamLab về và tự mình trải nghiệm.

Liên kết để truy cập vào các lab phát trực tuyến

Phần mềm phát trực tiếp - StreamLab

Phần mềm phát trực tiếp – Bigo Live (điện thoại)

Là một nền tảng mạng xã hội hướng đến giới trẻ, Bigo Live rất đặc biệt Livestream với cộng đồng người dùng đông đảo và nhiều nội dung hấp dẫn. Với thiết kế truyền thông dễ sử dụng và bắt mắt, nó đã để lại nhiều ý tưởng cho người dùng.

Bigo Live có nhiều hạng mục phát trực tiếp khác nhau: ca nhạc, thần tượng, KOL, game. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn danh mục phù hợp. Tuy nhiên, các chính sách quản lý nội dung Livestream có thể bị ảnh hưởng mạnh bởi độ tuổi, vì vậy bạn cần đọc kỹ trước khi sử dụng phần mềm.

Phần mềm phát trực tiếp - Bigo Live (điện thoại)

Đây là những cái hàng đầu Phần mềm phát trực tiếp tốt nhất cho năm 2021, mỗi phần mềm có một mục đích khác nhau. Tùy theo nhu cầu phát trực tiếp là công việc hay giải trí để lựa chọn và sử dụng phần mềm phát trực tiếp phù hợp.


Câu hỏi thường gặp về phần mềm phát trực tiếp

Phần mềm phát trực tiếp trên thiết bị di động nào có sẵn?

Chào bạn, các phần mềm phát trực tiếp trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo như: CameraFi Live, ManyCam, 360Live, Screen Stream Mirroring, Omlet Arcade, …

Phần mềm phát trực tiếp cho điện thoại, máy tính là gì?

Xin chào các bạn, một số phần mềm phát trực tiếp phổ biến nhất cho điện thoại là: Screen Stream Mirroring, Omlet Arcade, … Các phần mềm phát trực tiếp trên máy tính phổ biến nhất là: OBS Studio (Open Broadcaster Software), XSplit Broadcaster, GameCaster, … Bạn có thể tham khảo thêm một phần mềm khác trong bài viết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud