Top 3 cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh nhất cực kỳ đơn giản | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Đôi khi trong một ứng dụng iPhone, chúng ta vô tình xóa hết những liên hệ quan trọng cần giữ lại. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc và thông tin trên thiết bị. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh chóng dưới đây.

Hướng dẫn 3 cách dễ dàng để sao lưu danh bạ iPhone cho bạn

Hiện tại, người dùng có thể lưu trữ danh bạ iPhone của mình để tránh thất lạc, mất mát sau này bằng cách trực tiếp hoặc thông qua máy tính, laptop. Hầu hết mọi cách tạo bản sao lưu danh bạ iPhone của bạn đều được Apple thực hiện dễ dàng nên ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm cũng có thể tự thực hiện. Không những vậy, chúng ta còn có thể khôi phục danh bạ cho iPhone chỉ với một nốt nhạc.

Đây là một quá trình rất quan trọng đối với bất kỳ người dùng điện thoại thông minh nào vì nó giúp lưu trữ dữ liệu quan trọng bất cứ khi nào mọi người chuyển sang một thiết bị mới khác hoặc mất điện thoại hiện tại của họ. Đầu tiên, chúng tôi sẽ cần sao lưu danh bạ của bạn vào iPhone trước khi khôi phục danh bạ vào điện thoại của mình. Các bước để làm điều này sẽ được giải thích chi tiết hơn bên dưới.

Xem Thêm  Mua Điện Thoại iPhone 11 Pro Max 256GB Vàng Đồng Giá Tốt | Muasalebang

1. Lưu danh bạ iPhone của bạn qua Gmail

Đây là một bản sao lưu danh bạ iPhone trong Gmail rất đơn giản mà bạn có thể làm theo:

Bước 1: Đi đến phần Thiết lập trên màn hình chính của iPhone> Chọn mục Danh bạ điện thoại phía dưới.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Tài khoản > Chạm vào nút Tài khoản bổ sung.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 3: Bấm chọn Google trong các loại thư được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn> Sau đó, một thông báo sẽ xuất hiện, nhấn nút Tiếp tục đi để cho phép thiết bị thực hiện tính năng này.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 4: Nhập các chi tiết đăng nhập quan trọng như tên tài khoản Gmail hoặc số điện thoại và mật khẩu của bạn> Hộp kiểm Kế tiếp.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 5: Trượt thanh bắt đầu trong phần Danh bạ điện thoại màu xanh lá cây> Nhấn nút. Cứu để hoàn tất quá trình sao lưu danh bạ trên iPhone và Gmail.

Lưu danh bạ iPhone

Không chỉ đối với điện thoại iPhone, chúng ta cũng có thể sao lưu danh bạ điện thoại Android của bạn qua Gmail theo cách tương tự. Cách thực hiện quá trình này không quá khó hay khó đối với những người dùng smartphone bình thường.

Xem thêm: Cách xóa danh bạ khỏi iPhone

2. Lưu danh bạ iPhone của bạn qua iCloud

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn mọi người lưu danh bạ trên iCloud vào điện thoại iPhone một cách dễ dàng. Đầu tiên, chúng ta sẽ cần tạo một Đám mây mới và bắt đầu thực hiện việc này. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đi đến phần Thiết lập trên màn hình lớn của điện thoại thông minh.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 2: Nhấp vào một mục Bí mật và tài khoản.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 3: Tiếp theo, đi tới icloud sau khi truy cập thành công trình kết nối trực quan ở bước 2 ở trên.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 4: Tại đây, chúng ta sẽ nhấp vào icloud Một lần nữa.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 5: Tiếp theo, vui lòng nhấn thanh mở trên Danh bạ điện thoại Đi lên. Khi được bật, thanh sẽ có màu xanh lá cây thay vì màu đen.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 6: Sau đó, chúng tôi sẽ chọn tôi Sao lưu iCloud trong iCloud tiếp tục.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 7: Trượt thanh bắt đầu bên cạnh Sao lưu iCloud lên> Nhấn nút Sao lưu ngay bây giờ bắt đầu quá trình sao lưu danh bạ iPhone của bạn bằng tài khoản iCloud.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 8: Cuối cùng, chúng ta chỉ cần đợi iPhone của mình lưu danh bạ của bạn và tận hưởng thành quả.

Lưu danh bạ iPhone

Ghi chú: Việc iPhone sao lưu số liên lạc của bạn nhanh như thế nào sẽ phụ thuộc vào lượng dữ liệu mà điện thoại của bạn lưu giữ. Nếu điện thoại thông minh của bạn có nhiều thông tin mà bạn có thể lưu trong danh bạ, quá trình này sẽ diễn ra chậm hơn và ngược lại.

3. Lưu danh bạ iPhone của bạn bằng ứng dụng Danh bạ sao lưu

Cách cuối cùng tôi muốn hướng dẫn bạn là cách sao lưu danh bạ iPhone bằng ứng dụng bên thứ ba bên ngoài. Phần này được gọi là Sao lưu liên hệ. Đây cũng là ứng dụng được rất nhiều ians tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây vì nó hoạt động rất tốt và cách làm cũng không phức tạp lắm. Do đó, ngoài hai cách trên, chúng ta có thể nhanh chóng tải ứng dụng hữu ích này về máy để bắt đầu hỗ trợ danh bạ của mình theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Cache Copy cho iPhone của bạn.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm trên, bắt đầu khởi chạy chương trình và chọn mục Tạo bản sao lưu > Sau đó nhấn nút ĐƯỢC RỒI trong một tin nhắn từ gần đó để bạn có thể cấp quyền truy cập vào danh bạ điện thoại thông minh của mình trong ứng dụng này.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 3: Tiếp theo, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn 2 tùy chọn mà bạn có thể làm theo tùy theo nhu cầu cơ bản của mình Sao lưu từng mục (Chọn Liên hệ) một lần Sao lưu đầy đủ (Sao lưu tất cả)> Vui lòng chọn mục sao lưu theo ý muốn ban đầu của bạn.

Lưu danh bạ iPhone

Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ đợi một lúc để iPhone thực hiện quá trình này. Sau khi sao lưu thành công, chúng ta nhấn một nút. Lưu bản sao lưu lưu tệp .vcf vào máy tính của bạn hoặc gửi qua tin nhắn, email, Messenger cho người khác hoặc cho chính bạn.

4. Tóm tắt

Hi vọng với bài viết Top 3 cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh chóng và dễ dàng của mình có thể giúp các bạn khôi phục danh bạ một cách dễ dàng và đơn giản trong trường hợp gặp sự cố. Do đó, chúng ta cũng sẽ không cần phải thực hiện quá trình yêu cầu số điện thoại cá nhân khi cần thiết tốn thời gian và phiền phức. Tôi hy vọng bạn đã thành công.

Đừng quên theo dõi trang tin tức Di Động Việt để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian để đọc hướng dẫn chi tiết này.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud