Top 3 phần mềm ghép nối Video nhanh và tốt nhất hiện nay | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Bạn đi du lịch và quay nhiều video và bạn muốn gộp chúng lại thành một video dài để làm kỷ niệm. Đối với chiến lược Windows 10 này, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm xem video trực tuyến tốt nhất cho PC.

1. Phần mềm Định dạng Nhà máy

  • Tải xuống Format Factory tại đây.
  • Định dạng ngành được biết đến như một phần mềm đặc biệt để chuyển đổi video, âm thanh, hình ảnh … vv Nhưng ngoài những chức năng chính đó, Định dạng ngành Nó cũng có một chức năng kết hợp video tuyệt vời.
Phần mềm định dạng công nghiệp
  • Định dạng ngành hỗ trợ nhiều định dạng video như MP4, AVI, MKV, FLV… .v.v… Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi định dạng khi kết hợp video và chỉnh sửa chất lượng video theo ý muốn.
Định dạng giao diện gốc

2. Phần mềm Ultra Video Joiner

  • Tải xuống Ultra Video Joiner tại đây.
  • Trình kết nối video tuyệt vời là một phần mềm đặc biệt để kết hợp nhiều video thành một. Nó hỗ trợ nhiều định dạng như MP4, AVI, FLV, MPEG … vv … Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa chất lượng video và định dạng trước khi tham gia. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đây sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.
Giao diện Ultra Video Joiner
  • Kết hợp các video bằng cách sử dụng Trình kết nối video tuyệt vời bạn có thể làm theo các bước sau:Bước 1: Bạn nhấn một ký hiệu + để thêm các video bạn muốn kết hợp, sau đó sử dụng 2 mũi tên lên và xuống để điều chỉnh thứ tự của các video. Ở cột bên phải, bạn có thể tùy chỉnh chất lượng video theo ý mình.

Trong kho Gấp đầu ra Bạn chọn thư mục mà bạn có thể lưu video sau khi hợp nhất một lần Định dạng phát hành để chọn định dạng video sau khi biên dịch.

Các bài báo thú vị:

Dễ sử dụng

Bước 2: Bạn chọn Hành động -> Bắt đầu tham gia để bắt đầu biên dịch video.

Bắt đầu biên dịch video

Bước 3: Khi thông báo được hiển thị Hoàn thành nhiệm vụ để hoàn thành video sẽ được biên dịch.

Video đã được hợp nhất

3. Phần mềm Bo mạch tích hợp Video

  • Tải lên Trình tích hợp video của Bo mạch chủ đây.
  • Tương tự với Video Ultra Joiner, Trình tích hợp video của Bo mạch chủ cũng là một phần mềm chỉnh sửa video đặc biệt nhưng nhỏ gọn và rất đơn giản Ultra Joiner Videos Rất nhiều. Trình tích hợp video của Bo mạch chủ dành cho những bạn chỉ cần biên dịch video mà không cần lên kế hoạch nhiều. Tuy đơn giản nhưng nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng video như MKV, MP4, MOV, v.v.
Kết nối dễ dàng của Trình kết nối video của Bo mạch chủ

Trên đây là 3 phần mềm ghép video tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tạo được những video ưng ý.

Đừng quên chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Xem Thêm  Genshin Impact: Hướng dẫn build Ayato, “boy 1 chiêu” của gia tộc Kamisato danh giá | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud