TOP 3 ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android tốt nhất | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Nếu bạn thấy điện thoại Android của mình có dấu hiệu hết pin, hao gần hết đêm, sạc không đầy,… thì đã đến lúc bạn nên kiểm tra độ chai pin trên Android. Theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo những ứng dụng kiểm tra pin trên Android hiện nay.

1. Ứng dụng kiểm tra pin của Android

  • Tải xuống ứng dụng này tại đây.
  • Ắc quy Nó không chỉ giúp bạn kiểm tra chất lượng pin điện thoại Android mà còn giúp bạn quản lý pin để có thể sử dụng hợp lý. Các tính năng nổi bật của ứng dụng bao gồm đo dung lượng pin thực tế (mAh), xem pin điện thoại được sạc sau mỗi lần sạc, xem tốc độ sạc khi tắt hoặc mở màn hình và hiển thị thời gian sạc pin đã sạc. , nếu thiết bị của bạn hết pin, hãy sử dụng báo động sạc để kéo dài tuổi thọ pin, v.v.
Ứng dụng kiểm tra pin Android AccuBattery
Ứng dụng kiểm tra pin Android AccuBattery
  • Cách kiểm tra pin điện thoại Android bằng Ắc quy Rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối sạc và sạc đầy pin điện thoại là có thể biết được điện thoại của mình còn bao nhiêu pin.

2. Ứng dụng kiểm tra thời lượng pin Điện thoại Android

Ứng dụng kiểm tra thời lượng pin trên điện thoại Android
Ứng dụng kiểm tra thời lượng pin trên điện thoại Android
  • Sử dụng Kiểm tra điện thoại Bạn sẽ nhận được thông tin đầy đủ về thiết bị Android của mình cũng như hiệu suất và trạng thái hoạt động của nó. Đúng vậy, một tính năng quan trọng rất cần thiết để hiển thị thông tin về tình trạng pin của điện thoại Android, cho dù nó tốt hay xấu đối với bạn là hệ điều hành hoạt động ổn định và hiệu quả. Điểm hay của ứng dụng này là dung lượng nhẹ, dễ sử dụng và cho kết quả kiểm tra pin chính xác và nhanh chóng.

3. Chương trình cải thiện pin Android

Ứng dụng kiểm tra thời lượng pin dành cho Android
Ứng dụng kiểm tra thời lượng pin dành cho Android
  • Tuổi thọ sửa chữa pin – Ứng dụng hữu ích không kém hai công cụ đã trình bày ở trên. Với Battery Repair Life, bạn có thể kiểm tra tình trạng pin Android bằng bài kiểm tra pin do ứng dụng cung cấp. Và sau mỗi lần kiểm tra, nó sẽ cho bạn biết Android của bạn còn bao nhiêu pin một cách chính xác nhất.

Trên đây là 3 ứng dụng kiểm tra pin trên Android tốt nhất hiện nay. Đừng quên chia sẻ mẹo thủ thuật Android này cho bạn bè và gia đình để cùng nhau bảo vệ smartphone của bạn nhé!

Kiểm tra thêm:

Hiện tại, chương trình sửa chữa Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ thay pin cho các dòng máy Android uy tín nhất. Bạn có thể kiểm tra liên kết dưới đây.

Hệ thống sửa chữa điện thoại thú vị

Xem Thêm  Top 10 App Học Tiếng Anh tốt nhất hiện nay (Duolingo, Monkey Stories, ELSA) | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud