Top 4 app học tiếng Hàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Ngày nay, tiếng Hàn và tiếng Trung là một trong những ngoại ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Ngoài ra, làn sóng ảnh K-pop dường như đã thâm nhập và được biết đến rộng rãi hơn từ thế hệ 8x, 9x hay 10x và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một nơi có thể học tiếng Hàn dễ dàng và nhanh chóng thì việc lựa chọn tìm hiểu trên các ứng dụng học tiếng Hàn là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

Trong bài viết tiếp theo, Sforum sẽ bật mí cho bạn về “tất tần tật” những ứng dụng học tiếng Hàn đang xâm chiếm thị trường, hãy chú ý theo dõi nhé!TOP 4 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng học tiếng Hàn

Như các bạn đã biết, Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển vượt bậc nên các công ty công nghệ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, v.v. đã bị đình chỉ công tác và bị đình chỉ chức vụ tại Việt Nam. Trong số đó, Hàn Quốc là một trong những quốc gia dễ tiếp nhận lao động, người lao động,… từ Việt Nam nhất. Các công ty khác có thể kể đến như: Samsung, LG, v.v. Vì vậy, một kiến ​​thức tốt về khả năng tiếng Hàn là điều cần thiết. Tại sao phải tìm hiểu về ứng dụng tiếng Hàn?

Bạn có thể dễ dàng học tiếng Hàn bằng các ứng dụng học tiếng Hàn trực tuyến tốt nhất, tiết kiệm thời gian, miễn phí đọc mọi lúc mọi nơi, với nhiều tài liệu học khác nhau, … với nhiều tính năng và đặc điểm khác nhau.

TOP 4 ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí hiện nay

Dưới đây là TOP 4 ứng dụng học tiếng Hàn do Sforum tổng hợp và được người dùng bình chọn những ứng dụng phổ biến nhất.

1. Eggbun – Một ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến

Đầu tiên có thể kể đến Eggbun – Chương trình học tiếng Hàn được du học sinh yêu thích bởi cách giao tiếp đơn giản, chính xác giúp học sinh dễ dàng tiếp thu thông tin. Bạn có thể tải xuống và sử dụng Eggbun bằng cách làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, nhấn nút. Mở để bắt đầu một ứng dụng. bắt đầu chương trình học tiếng Hàn - eggbun

Bước 2: Tiếp theo, chọn hình thức Đăng nhập bằng các tài khoản: Facebook, Google, … nhập eggbun

Bước 3: Sau đó, chọn một tệp Bài học bắt đầu học Hàn Quốc ngay bây giờ! học bảng chữ cái tiếng hàn

2. LingoDeer – Ứng dụng luyện tiếng Hàn cho người mất gốc

Ngoài Eggbun, một trong những ứng dụng phổ biến không kém là LingoDeer. Với nhiều bài học dễ hiểu về ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản. Có khả năng phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc. Hệ thống gọi điện chung cho người bản ngữ. Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng LingoDeer:

Bước 1: Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng trên Màn hình chính hoặc nhấn một nút. Mở. bắt đầu ngôn ngữ

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Bắt đầu. Bắt đầu học tiếng Hàn

Bước 3: Tại đây, bạn chọn ngôn ngữ Hàn Quốc. sự lựa chọn ngôn ngữ

Bước 4: Trong thời gian này, nhiều cấp độ tiếng Hàn sẽ được hiển thị, bạn có thể lựa chọn Tiếng hàn 1 nếu bạn bắt đầu! Tiếng hàn 1

Bước 5: Tiếp theo, có rất nhiều bài học được đề xuất mà bạn có thể bắt đầu học Bức thư Hãy học tiếng Hàn trong ứng dụng. Học bảng chữ cái trong chương trình học tiếng Hàn

3. Memrise – Ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay

Memrise và là một trong nhiều ứng dụng học ngoại ngữ, trong đó có tiếng Hàn. Với vốn từ vựng phong phú và đa dạng về mọi trình độ ngữ pháp, ngoài ra hệ thống Memrise hoàn toàn có thể sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến, giúp học viên dễ dàng học ở mọi nơi. Để có thể bắt đầu học với Memrise Vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Memrise về điện thoại của bạn

Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, hãy mở ứng dụng. bắt đầu nhớ

Bước 3: Tiếp theo, Vui lòng chọn nút. Bắt đầu. memrise - một ứng dụng học tiếng Hàn rất phổ biến

Bước 4: Sau đó chọn ngôn ngữ bạn muốn học: Hàn Quốc. Tại đây, hãy chọn một cấp độ: Người mới bắt đầu trung cấp. Chọn trình độ học tiếng Hàn của bạn

Bước 5: Hãy tiếp tục, đăng ký với Facebook, Google, Email, … nhập memrise

Bước 6: Bắt đầu nào Chọn chủ đề của bạn sau đó tiếp tục, nhấn Bắt đầu đọc. bắt đầu một bài học

Bước 7: Ngoài ra, bạn có thể đọc và ngoại tuyến bằng cách chọn Tải bài học. tải xuống khóa học

4. Teuida – Ứng dụng học và nói tiếng Hàn như người bản xứ

Một trong những ứng dụng học tiếng Hàn như người bản xứ không thể kìm lại được Teuida. Đây là chương trình học tiếng Hàn miễn phí do chính người Hàn Quốc tạo ra. Nội dung khóa học, ngữ pháp gắn liền với thực tế, văn hóa Hàn Quốc để hiểu mọi thứ bằng ngôn ngữ Hàn Quốc. Bạn có thể dễ dàng tải xuống từ cả hai nền tảng iOS và Android.

Bước 1: Khi cài đặt hoàn tất, hãy nhấn nút. Mở để khởi chạy ứng dụng ngoại tuyến! bắt đầu im lặng

Bước 2: Sau đó chọn ngôn ngữ của giao diện Tiếng Việt sau đó nhấn Kế tiếp. sự lựa chọn ngôn ngữ

Bước 3: Tại đây, bạn chọn các hình thức Đăng nhập: Google, Apple, Facebook, … đăng nhậpBước 4: Tiếp theo, vui lòng điền vào tất cả các chi tiết Tập tin sau đó nhấn nút Đăng tải. tập tin

Bước 5: Khi đăng nhập xong, bạn có thể bắt đầu với Phiên 1/2/3/4 /… khởi động ứng dụng để học tiếng Hàn

Sơ lược về ứng dụng học tiếng Hàn

Trên đây là tổng hợp TOP 4 ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, hơn hết bạn có thể dễ dàng tìm và tải các ứng dụng này với hướng dẫn chi tiết từ Sforum. Tôi hy vọng bạn có thể làm điều đó thành công!

MUA ĐIỆN THOẠI VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  TOP app đặt đồ ăn online ngon, giá rẻ được dân mạng tin dùng nhiều nhất | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud