Top 5 app chạy bộ miễn phí mà các runner không nên bỏ qua | Muasalebang

Tập thể dục là rất quan trọng đối với chúng tôi. Chạy là một trong những bài tập dễ nhất. Mọi người chạy việc vặt với nhiều mục đích khác nhau như giảm cân, giữ dáng hoặc cải thiện sức khỏe của họ.

Điện thoại của bạn là một công cụ hoàn chỉnh để theo dõi các hoạt động chạy như đo khoảng cách, tần suất chạy và theo dõi nhịp tim. Nhiều ứng dụng theo dõi đang chạy yêu cầu người dùng đăng ký để sử dụng chúng. Các ứng dụng này buộc người dùng phải trả phí đăng ký hàng tháng để theo dõi hiệu suất của họ. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng miễn phí để giúp bạn theo dõi hiệu suất của mình một cách tốt nhất có thể.

Google Fit

Miễn phí

Google Fit là một trong những ứng dụng di động miễn phí tốt nhất dành cho điện thoại di động. Nó theo dõi nhiều thứ xảy ra trong quá trình tập luyện như lượng calo nóng, nhịp tim, v.v. Nó cũng hỗ trợ nhiều trình theo dõi đủ điều kiện. Các tên tuổi lớn khác được Apps hỗ trợ bao gồm Wear OS, Nike +, Runkeeper, Strava, MyFitnessPal, Lifesum và Sleep dưới dạng theo dõi giấc ngủ của Android. Ứng dụng vẫn có những hạn chế của nó. Tuy nhiên, nó vẫn rất tốt với những gì nó cung cấp để hoạt động mặc dù nó là một ứng dụng miễn phí.

Tải xuống Google Fit cho Android tại đây.

Tải xuống Google Fit cho iOS tại đây.

Câu lạc bộ Nike + Run

Miễn phí

Nike + Run Club là một ứng dụng chạy miễn phí tuyệt vời. Các tính năng của ứng dụng bao gồm trình theo dõi của bạn cho cả thời gian hoạt động và khoảng cách. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các thử thách hàng tuần và hàng tháng để giúp bạn duy trì động lực, cũng như thành tích, bảng xếp hạng và các công cụ chơi trò chơi cộng đồng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi những thứ như khoảng cách, tốc độ, thời gian và lượng calo trung bình đã đốt cháy. Ứng dụng hỗ trợ các thiết bị Wear OS của Google.

Ứng dụng được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên những bản cập nhật đó đôi khi không tốt hơn bản trước mà còn xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Dù sao đây cũng là một ứng dụng miễn phí nhưng những gì bạn mang lại thực sự rất tốt.

Tải về Nike + Run Club cho Android tại đây.

Tải về Nike + Run Club cho iOS tại đây.

Xem thêm:

Ứng dụng có thể đeo

Miễn phí

Trong một số trường hợp, không cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba. Hầu hết các thiết bị đeo đều có sẵn các ứng dụng chuyên dụng, bao gồm Wear OS, Samsung Gear, Fitbit. Họ thường rất giỏi trong việc theo dõi các số liệu cơ bản như số bước đã thực hiện, nhịp tim, quãng đường di chuyển, leo cầu thang, lượng calo đốt cháy và hơn thế nữa.

Ví dụ: Fitbit có một ứng dụng tuyệt vời để theo dõi các chỉ số cơ bản. Tuy nhiên, những ứng dụng này không mang lại cảm giác giống như các ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, những gì bạn cung cấp rất xuất sắc, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người dùng.

Tải xuống Fitbit cho Android tại đây.

Tải xuống Fitbit cho iOS tại đây.

Strava

Miễn phí

Strava là một ứng dụng theo dõi phổ biến trên thị trường. Từ một ứng dụng theo dõi quá trình luyện tập đạp xe đặc biệt, giờ đây đã có thêm tính năng theo dõi hoạt động dành cho người chạy. Ứng dụng này cũng có các tính năng cho nhiều trò chơi khác.

Các tính năng hữu ích liên tục được cập nhật và nâng cấp, giao diện dễ sử dụng giúp ứng dụng luôn cập nhật tốt. Ngoài ra, ứng dụng có khả năng thích ứng với nhiều thiết bị thương hiệu lớn trên thị trường như Runkeeper, Nike +, Fitbit. Việc cung cấp phiên bản miễn phí của ứng dụng là tuyệt vời. Ngoài ra, ứng dụng còn có phiên bản trả phí để có một số tính năng nâng cao.

Tải xuống Strava cho Android tại đây.

Tải xuống Strava cho iOS tại đây.

Trên đây là những ứng dụng luyện tập tốt nhất mà chúng tôi biết, hy vọng bạn sẽ chọn được ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Theo dõi Sforum hàng ngày để cập nhật thông tin, tin tức, thủ thuật android, ios hàng ngày.

Xem Thêm  Top 5 phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tận gốc dành cho máy tính | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud