Top 5 app check mã vạch online trên điện thoại hiệu quả nhất | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Trên thị trường ngày nay, các sản phẩm kém chất lượng ngày càng trở nên ám ảnh hơn trong việc tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ. Để giúp bạn chọn được hàng thật, biết rõ chi tiết nguồn gốc, tên công ty, ngày sản xuất, v.v. Hôm nay, Sforum sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web kiểm tra mã vạch an toàn hiện nay. .

Hướng dẫn cách xem mã vạch sản phẩm

Ứng dụng kiểm tra mã vạch là gì?

Phần mềm kiểm tra mã số mã vạch là ứng dụng cài sẵn trên điện thoại thông minh giúp người dùng khám phá nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Với ứng dụng quét mã vạch, bạn có thể biết được mọi thông tin của sản phẩm đó một cách đầy đủ và chi tiết.

Thanh mã vạch ứng dụng

Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm hoạt động như thế nào?

Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm có cách hoạt động dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng camera trên điện thoại và quét mã vạch hoặc mã QR vào bao bì sản phẩm. Sau đó bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm. Thông tin này sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với bạn tùy thuộc vào trang web hoặc ứng dụng bạn đang sử dụng, bao gồm:

 • Tên sản phẩm được hiển thị đầy đủ.
 • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Tên sản phẩm / công ty
 • Địa chỉ sản xuất, nơi sản xuất, nước sản xuất.
 • Mô tả Sản phẩm
 • Các trang thương mại điện tử bán sản phẩm và liên kết liên kết.
 • Hình ảnh giới thiệu sản phẩm
 • Sản phẩm được làm từ những thành phần nào?
 • Ngày hết hạn sản xuất
 • Danh sách các sản phẩm liên quan
 • Nhận xét của khách hàng đã dùng thử sản phẩm.

5 trang web khám phá mã vạch trực tuyến tốt nhất trên điện thoại di động hiện nay

Chỉ số UPC

UPC Index là trang web dùng để theo dõi thông tin sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Để tìm kiếm thông tin mã vạch trên sản phẩm, hãy nhấp vào ô tìm kiếm và nhập mã sản phẩm vào ô đó và nhấp vào Tìm kiếm. Thông tin liên quan đến sản phẩm bạn đang tìm kiếm sẽ hiện ra ngay lập tức.

Trang web chỉ mục UPC

Ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại

Hiện tại, UPC Index là cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới với hơn 467.582.280 mã số UPC cũng như thông tin, hình ảnh, mã vạch của sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Trang web mã vạch

Cơ sở dữ liệu mã vạch là một trang web chứa thông tin được lấy trực tiếp từ các trang thương mại nổi tiếng thế giới như Amazon, eBay. Trang web cơ sở dữ liệu mã vạch là trang web trực tuyến mã số mã vạch lớn nhất nên cung cấp thông tin sản phẩm với độ chính xác cao.

Trang web mã vạch

Ứng dụng cơ sở dữ liệu mã vạch

Để tìm kiếm trên website, thực hiện tương tự với UPC Index, nhập mã sản phẩm vào ô tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Chỉ trong vài phút phân tích trang web, bạn sẽ nhận được kết quả chứa thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, địa điểm sản xuất, ngày sản xuất, v.v.

Xem mã vạch

Trong trang web Tra cứu mã vạch, bạn có thể dễ dàng xem thông tin sản phẩm, giá cả, hình ảnh sản phẩm. Barcode có một trang web mã vạch và dữ liệu sản phẩm lớn được cung cấp bởi các trang thương mại và nhà bán lẻ trên thế giới để cung cấp cho người dùng thông tin an toàn và chính xác. Ngoài việc cung cấp thông tin cho người dùng, Tra cứu mã vạch còn cung cấp cho người dùng các địa chỉ tiếp thị trực tuyến để bạn có thể đặt mua sản phẩm.

Xem mã vạch trang web

Ứng dụng kiểm tra mã vạch Xem mã vạch

Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản, nhập mã vào ô tìm kiếm và bấm Tìm kiếm là có đầy đủ thông tin sản phẩm.

ENdata

EANdata cũng tương tự như các trang web trên, EANdata cũng có trang web mã vạch riêng và dữ liệu sản phẩm rất chính xác do nhà sản xuất và chủ sở hữu mã vạch đó cung cấp. EANdata hoạt động chủ yếu với dữ liệu mã vạch ở dạng mã EAN-13, UPC-A, UPC-E và ISBN-10.

ENdata trang web

Xem mã vạch trên mạng EANdata

Ngoài việc cung cấp thông tin sản phẩm, EANdata còn cung cấp cho người dùng cách sản xuất và sử dụng các mã này.

Checkcosmetic

Khác với các trang web kiểm tra mã vạch ở trên, Checkcosmetic tập trung chủ yếu vào việc kiểm tra các sản phẩm chủ lực là nước hoa và mỹ phẩm. Đối với những sản phẩm này, ngày sản xuất và hạn sử dụng rất quan trọng. Sử dụng mỹ phẩm hết hạn sử dụng sẽ gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng cho người dùng.

Mặc dù ngày hết hạn rất quan trọng nhưng trên thực tế những sản phẩm này thường không ghi rõ ngày sản xuất hay ngày hết hạn để người dùng dễ đọc. Thay vào đó, thông tin được trao đổi chỉ là số lô hoặc mã bộ sưu tập để giúp việc kiểm tra tài sản trong các công ty dễ dàng hơn nhiều.

Trang web Checkcosmetic

Checkcosmetic

Checkcosmetic kiểm tra mã mã sản phẩm (số hoặc chữ cái + số ngắn) thay vì phân tích mã vạch. Các mã này sẽ được nhà sản xuất in dưới nước hoa hoặc trực tiếp trên bao bì mỹ phẩm. Để kiểm tra ngày hết hạn, bạn nên tìm và gõ mã số lượng lớn vào ô tìm kiếm của trang web và trang web sẽ cung cấp cho bạn ngày hết hạn của sản phẩm.

Kết luận về ứng dụng mã vạch trực tuyến trên điện thoại

Trên đây, Sforum vừa chia sẻ đến các bạn 5 trang web quét mã vạch an toàn và có độ chính xác cao cần biết. Với những thông tin trên hy vọng các bạn có thể dễ dàng xem thông tin sản phẩm và sử dụng hàng thật với độ bảo mật cao.

Xem Thêm  OK Google không sử dụng được? Đây là cách để sửa lỗi | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud