TOP 5 app chỉnh ảnh màu film cho iOS đang hot hiện nay | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Cách phối màu của phim luôn để lại cho người xem nhiều ấn tượng mạnh mẽ. Nếu bạn cũng thích gam màu khác lạ này thì hẳn không thể bỏ qua thủ thuật iOS giới thiệu 5 ứng dụng xem phim trên iOS tốt nhất hiện nay qua Sforum.vn.

1. Gudak Cam

Ứng dụng Gudak Cam
  • Ứng dụng cung cấp cho bạn những hình ảnh giống như được chụp bằng máy ảnh phim. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 24 chồi để chụp ảnh. Nếu bạn đã uống hết, bạn cần đợi đến ngày hôm sau. Việc giới hạn số lần chụp sẽ giúp bạn cân nhắc và lựa chọn góc chụp để có được bức ảnh đẹp nhất.
  • Gudak Cam mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng cao và có chiều sâu. Đặc biệt, ảnh hơi nhiễu, hơi nhòe, giống ảnh phim.
Màu ảnh Gudak Cam rất phổ biến ở Hàn Quốc

2. Phim tương tự

Ứng dụng phim tương tự
  • Phim tương tự được nhiều người yêu ảnh giới thiệu vì tông màu đa dạng. Người dùng có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau ngang bằng với nhiều thành phố trên thế giới như Analog Tokyo, Analog Seoul, Analog Paris… để tạo nét độc đáo cho hình ảnh của mình. Mỗi chủ đề sẽ có bộ màu riêng.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể tạo các hiệu ứng tạo vết muỗi, vết xước… trông càng thật hơn.
Hình ảnh do Analog Film cung cấp

Xem thêm các bài viết khác:

3. Năm 1967 – Bộ lọc cũ

Ứng dụng 1967 – Bộ lọc cổ điển
  • Năm 1967 làm cho ảnh của bạn trở về những năm 60, 70. Ứng dụng sẽ mang lại sự hoài cổ cho những bức ảnh của bạn, nhiều bộ lọc trong ứng dụng 1967 có thể tạo ra.
Màu hoài cổ năm 1967

4. RNI Films

Ứng dụng phim RNI
  • RNI Films Born là sự kết hợp chắc chắn với giao diện người dùng sử dụng ý tưởng VSCO và bộ lọc màu Filter được phát hành từ Filmborn.

Cài đặt bộ lọc trong RNI Films khác với các ứng dụng khác, nhóm Bộ lọc sẽ được chia thành nhiều Bộ lọc nhỏ hơn theo nhiều danh mục khác nhau. Được nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới lựa chọn để sử dụng, bạn cũng nên tải về máy để dùng thử.

Nhiều bộ lọc mạnh mẽ khác nhau cho RNI Films

5. SKRWT

Ứng dụng SKRWT
  • SKRWT rất phổ biến đối với những người đam mê nhiếp ảnh, nhưng đối với những người mới sử dụng điện thoại, nó vẫn còn kỳ lạ. Nếu bạn muốn có một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh tốt nhất thì không thể bỏ qua nó SKRWT.
Hình ảnh được chỉnh sửa bằng SKRWT

Sử dụng ứng dụng này bạn có thể chỉnh góc, chỉnh góc, độ sâu của ảnh … giống như sử dụng ống kính khi chụp ảnh.

Trên đây là 5 ứng dụng phim màu cho iOS hot nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng bạn thích việc chỉnh sửa ảnh của mình! Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Xem Thêm  WhatsApp là gì? Ưu điểm và các tính năng nổi bật của ứng dụng WhatsApp | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud