Top 5 app hình nền iPhone đẹp, độc, lạ cho iOS dành cho bạn | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Bạn đang “cô đơn” với những hình nền mặc định trên iPhone của mình? Bạn thích điều gì đó mới mẻ và thể hiện cá tính của mình? Vậy thì đừng bỏ qua cách sử dụng iOS này.

5 ứng dụng iOS mà Sforum muốn giới thiệu đến các bạn là những ứng dụng sở hữu kho ứng dụng nền lớn, “đẹp-độc-lạ”, đáp ứng sở thích của hầu hết người dùng iOS.

Everpix

Everpix mang đến cho bạn kho hình nền tuyệt vời với nhiều chủ đề phổ biến như 3D, Trừu tượng, Động vật, Anime, v.v. Everpix có giao diện thân thiện với người dùng, ảnh nền hiển thị toàn màn hình, đánh giá cao. Tỷ lệ phù hợp với các kiểu máy iPhone, vì vậy bạn không cần phải cắt ảnh khi thiết lập.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Everpix tại đây.

Vellum

Vellum sở hữu một lượng lớn hình nền đẹp chất lượng HD. Có nhiều chủ đề để bạn lựa chọn. Vellum Background Store được cập nhật hàng ngày, mang đến những bức ảnh mới và đặc sắc mỗi ngày.

Bạn có thể tải ứng dụng Vellum tại đây.

Muốn biết thêm thông tin:

Kimi Hình Nền Động

Nếu bạn là một “fan cuồng” của hình nền động thì không thể bỏ qua Hình nền động cho em. Ứng dụng này có nhiều hình nền động mà bạn có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các hình nền động với các chủ đề như Thiên nhiên, Ultra HD, Khoa học viễn tưởng, v.v. Lưu ý rằng ứng dụng này chỉ có thể hoạt động trên các dòng máy từ iPhone 6s trở lên. .

Bạn có thể tải ứng dụng Live Wallpaper For Me tại đây.

Rút dây

Unsplash là một ứng dụng hình nền được tích hợp vào các bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia, vì vậy nó là một kiệt tác. Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật thì không nên bỏ qua Unsplash.

Bạn có thể tải ứng dụng Unsplash tại đây.

Xem thêm:

Si mê

Một lựa chọn khác cho những ai thích hình nền động trên iOS. Fancy là chủ nhân của kho phim hoạt hình ấn tượng, độc đáo và đẹp mắt được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, mang đến sự đa dạng, đa chiều. Bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh đẹp, sắc nét từ Ứng dụng hình nền iPhone cái này.

Bạn có thể tải ứng dụng Fancy tại đây.

Sự kết luận:

Trên đây là 5 ứng dụng hình nền iOS khác nhau mà Sforum muốn giới thiệu trong chuyên mục thủ thuật iOS cho các bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được hình nền phù hợp với mình!

MUA IPHONE THỰC TẾ TỐT HƠN TỶ ĐỒNG

Xem Thêm  Cách tải ứng dụng Edupia về máy tính nhanh chóng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud