[TOP] 5 App kiếm tiền online uy tín 2022 bạn nên biết | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Ngày nay, việc kiếm tiền từ các ứng dụng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Với cách kiếm tiền bằng ứng dụng trên điện thoại, bạn không cần mất nhiều thời gian mà vẫn kiếm được thu nhập. Hãy xem bài viết dưới đây của Sforum để tìm hiểu về những ứng dụng kiếm tiền kha khá cho năm 2021 ngay bây giờ.

5 ứng dụng kiếm tiền trực tuyến tốt nhất tính đến năm 2022 hiện nay

Momo trong ví

Momo chắc hẳn không còn xa lạ đối với nhiều người sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến hiện nay. Hiện tại, Momo đang được quảng bá rất nhiều và có nhiều động cơ người dùng.

Mỗi người dùng giới thiệu Momo cho bạn bè hoặc người thân bằng số điện thoại chưa đăng ký Momo sẽ nhận được hoa hồng lên đến 500k khi cài đặt và sử dụng hiệu quả.

Vn hôm nay

VN Today là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất trong thời gian gần đây dành cho điện thoại Android và iOS. Trong ứng dụng này, một bộ sưu tập các chủ đề nóng từ trong và ngoài nước.

Tương tự như ứng dụng Báo Hay 24h, người dùng cũng đăng nhập, đọc báo, bình luận và chia sẻ với người khác để kiếm xu. Hoặc thực hiện các hoạt động hàng ngày, tham dự và chia sẻ với gia đình và bạn bè để tải ứng dụng. Khi thu thập xu ở một mức nhất định, bạn có thể đổi thẻ quà tặng, thẻ cào mà bạn có thể sử dụng.

Điểm tuyệt vời của ứng dụng này là nếu bạn thu thập đủ 10000 xu, tương đương với 1 triệu đồng, bạn có thể liên hệ với người quản lý ứng dụng để nhận tiền mặt trực tiếp.

Hago

Hago Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến cho ứng dụng iOS và Android. Nếu sử dụng phần mềm, người dùng có thể kiếm tiền bằng các hoạt động như trồng cây, xây nhà. Hiện tại, Hago rất phổ biến vì sự thú vị và đa dạng mà người dùng có thể chia sẻ.

Không chỉ vậy, ứng dụng kiếm tiền của Hago còn cung cấp nhiều thể loại game khác nhau, từ game thể thao, game bắn súng cho đến game chiến thuật và hành động. Sau khi tải chương trình, người dùng có thể dễ dàng chơi nhiều thể loại game mà không cần tải về mà còn kiếm được tiền. Nếu mệnh giá tối thiểu đủ 10.000đ, người dùng có thể rút tiền mặt hoặc đổi trực tiếp trên thẻ cào.

ClipClaps

ClipClaps là một cách kiếm tiền phổ biến ở thị trường nước ngoài dành cho sinh viên. Trong ứng dụng này, nhà phát hành sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn thực hiện các tác vụ như lọc video hài hước, chơi game hoặc thực hiện các hoạt động khác.

Khi bạn đã tích lũy đủ ClapCoin, bạn có thể rút tiền từ tài khoản Paypal và rút từ thẻ ngân hàng của mình. Cứ 100.000 ClapCoins sẽ đổi được 1 USD.

Thành phố Ola

Ola City (Ola Network) là ứng dụng kiếm tiền phổ biến tính đến năm 2021, ứng dụng kiếm tiền của Ola City cho phép người dùng thực hiện các công việc như tải ứng dụng, đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, rút ​​gọn link hay kiếm tiền. Hoàn tiền cho người dùng khi mua hàng giao dịch trực tuyến thương mại điện tử.

Ngoài ra, người dùng kiếm tiền bằng cách xây dựng hệ thống. Điều đó có nghĩa là bạn phải thu hút nhiều người tham gia nhất có thể, chẳng hạn như gia đình hoặc bạn bè của bạn. Khi bạn mời nhiều người hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được hoa hồng mà nhà phát hành trả từ 5 – 7% dựa trên số lượng thành viên tham gia.

Tóm tắt ứng dụng kiếm tiền trực tuyến

Trên đây, Sforum đã giới thiệu đến bạn một số chương trình kiếm tiền trực tuyến được đánh giá cao nhất trong năm 2021. Những ứng dụng này tuy không mang lại nhiều tiền cho bạn nhưng lại rất hữu ích cho bạn trong việc giải trí mà kiếm tiền bằng điện thoại. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết này.

Xem Thêm  Ứng dụng OTT là gì? Vì sao OTT lại trở thành xu hướng mạnh mẽ? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud