Top 5 chiếc điện thoại màu Tím đáng mua nhất trong năm 2022 | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Điện thoại thông minh màu Tím không phải là thứ gì đó xa lạ với nhiều người dùng mà là một lựa chọn màu sắc phổ biến từ năm 2021 đến nay. Màu tím được coi là màu đại diện cho sự giàu có, quyền lực và địa vị. Do đó, những chiếc smartphone nhiều màu sắc này dễ dàng thu hút sự chú ý của những người bên cạnh.

Điện thoại thông minh màu tím

Gần đây, các nhà thiết kế thậm chí đã chọn Xanh lá cây và Tím làm màu sắc thích hợp cho năm 2022. Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh màu Tím, chúng chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ trang phục nào … đặc biệt nếu bạn đang mặc quần áo và phụ kiện màu nhạt.

Tất nhiên, các nhà sản xuất smartphone sẽ không sử dụng gam màu tím đậm, chói chang mà ưu tiên màu Tím oải hương nhẹ nhàng và ấm áp để phủ lên lớp vỏ ngoài của sản phẩm. Vậy bạn nên mua điện thoại thông minh màu Tím nào vào năm 2022?

Samsung Galaxy S21 +

Samsung Galaxy S21 +

Chiếc flagship đầu tiên của Samsung năm 2021, Galaxy S21 +, cũng có màu sắc Phantom Violet tuyệt đẹp. Đây là một trong những màu đẹp nhất và đẹp nhất trong dòng máy cao cấp này. Mặc dù Galaxy S21 Plus sẽ phải thay thế nhưng nó vẫn có đủ sức mạnh và các tính năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của bạn trong một vài năm nữa. Điều đó càng đúng khi Samsung đang dần trở thành một trong những OEM chăm chỉ cập nhật phần mềm nhất trong thế giới Android.

Xem Thêm  Hiểu về 5 đặc điểm, cấu tạo, thông số trên nhiệt kế y tế thủy ngân | Muasalebang

Danh sách sản phẩm

IPhone 12 “

IPhone 12 mới màu tím

Nếu bạn thích màu Tím và không thể rời khỏi hệ sinh thái của Apple, thì iPhone 12 sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Màu Tím của iPhone 12 nhẹ nhàng và rất đẹp, dễ dàng tiếp thêm niềm vui cho mùa xuân, thiên nhiên nở rộ và tràn đầy sức sống tươi đẹp. Ngoài ra, Apple cũng đảm bảo cập nhật phần mềm liên tục, vì vậy bạn có thể dễ dàng thư giãn và biết rằng chiếc điện thoại này sẽ vẫn ở tình trạng tốt trong vài năm tới.

Danh sách sản phẩm

Samsung Galaxy A52

Samsung Galaxy A52

Samsung Galaxy A52 là điện thoại phổ biến nhất tại trung tâm của một công ty Hàn Quốc vào năm 2021. Không chỉ có cấu hình đẹp, camera ổn định và thiết kế đẹp, chiếc smartphone này còn có thêm tùy chọn màu tím. hấp dẫn. Màu sắc này chắc chắn sẽ giúp chủ nhân trở nên nổi bật và sành điệu.

Danh sách sản phẩm

Samsung Galaxy Z Flip3 5G

Samsung Galaxy Z Flip3 5G

Mặc dù màu Kem của Samsung Galaxy Z Flip 3 5G rất ấn tượng và độc đáo, nhưng chắc chắn nó không hấp dẫn và thanh lịch bằng màu Tím. Sự kết hợp giữa màn hình tương lai và màu tím bắt mắt đảm bảo một chiếc điện thoại rực rỡ giữa đám đông và là phụ kiện lý tưởng cho phong cách thời trang cao cấp của bạn. Quan trọng hơn, Galaxy Z Flip3 5G có mọi thứ bạn có thể yêu cầu ở một chiếc flagship có bộ xử lý cao và cập nhật liên tục trong ba năm tới.

Xem Thêm  Snapdragon 675, còn điểm nào để chê | Muasalebang

Danh sách sản phẩm

Samsung Galaxy S21 FE

Samsung Galaxy S21 FE

Samsung dường như rất yêu thích màu Tím. Vì vậy, điện thoại Fan Edition mới nhất cũng có tùy chọn màu sắc này. Ngoài màu Tím, Samsung Galaxy S21 FE còn có phần cứng máy tính tốt và thiết kế hiện đại. Với mức giá vô cùng hợp lý, đây chắc chắn là một trong những chiếc smartphone đáng mua nhất hiện nay.

Danh sách sản phẩm

Màu tím oải hương – một phiên bản đơn giản của màu Tím ban đầu vẫn sẽ là xu hướng phối màu trên điện thoại thông minh trong một vài năm nữa. Do đó, bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn những chiếc smartphone màu Tím như vậy cho năm 2022.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud