Top 5 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 Sforum | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Arena of Truth mùa 6.5 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam. Với hàng loạt tùy chỉnh và thay đổi lớn người thân của phiên bản mới, có người ra đi, có người ở lại, hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa giải mới hấp dẫn. Hãy cùng điểm qua danh sách mạnh nhất mùa 6.5 trong bài viết này.

Nếu bạn muốn nắm meta nhanh chóng và lên đường leo thang trong DTCL mùa giải mới, đừng bỏ qua 5 đội mạnh nhất Đấu Trường Danh Vọng mùa 6.5.

Nhóm Ahri Gang

Mở đầu danh sách này là cái tên Gang, người đã có mặt trong meta từ rất lâu ở các phiên bản trước. Với sự ra đi của Shaco và Twisted Fate, có 2 cái tên cao cấp được thay đổi là Morgana và Ahri. Kết quả là đội Ahri Gang đã ra đời, bao gồm các vị tướng: Darius, Zyra, Morgana, Braum, Ahri, Viktor và Silco.

Về trang bị, chúng tôi sẽ tập trung vào Ahri chính với bộ 3 đồ nghề giúp cải thiện sát thương bao gồm: Vô Cực Kiếm, Găng Đá Quý và Xanh lam, trong trường hợp khắc nghiệt có thể thay đổi một số trang bị. Những cỗ máy khác như Shojin, Witch Hat, Giant Slayer, v.v. Các vật phẩm bảo vệ nên ưu tiên cho Braum như: Nỏ Sét, Giáp Gai, Móng Vuốt Rồng, Sức Mạnh Khổng Lồ. Cần lưu ý cài đặt cùng một trang bị Morgana nếu nó có thể đưa anh ta lên 3 sao.

Danh sách công nghệ tiên tiến của Sivir

Sivir List là sự kết hợp hoàn hảo giữa tấn công và phòng thủ, thích hợp cho những người chơi muốn ổn định trong mọi giai đoạn của game mà không cần xoay tua nhiều. Dạng nhóm chuẩn bao gồm các tướng: Jarvan IV, Sejuani, Gnar, Vi, Irelia, Alistar và Sivir. Đây là một trong những đội mạnh nhất mùa giải 6.5 hiện tại.

Những cỗ máy chính của Sivir sẽ bao gồm: Áo choàng Thủy ngân, Lưỡi gươm Cuồng nộ của Guinsoo và Sát thủ khổng lồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một bộ trang bị khác mà mình đang muốn sửa chữa, bao gồm: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Các vật phẩm phòng thủ sẽ được ưu tiên cho Alistar và Vi như: Giáp gai, Móng vuốt rồng, Sức mạnh khổng lồ và Chuỗi chuộc tội.

Đội hình thần tượng Irelia

Sự xuất hiện của Irelia trong Đấu Trường Sự Thật mùa 6.5 mùa này với vai trò thay thế cho Fiora ở phiên bản trước. Với lượng sát thương khủng và sát thương cực khủng, Irelia sẽ là nỗi lo cho những kẻ địch yếu máu. Đội hình 8 sẽ bao gồm: Jarvan IV, Senna, Morgana, Gnar, Sivir, Seraphine, Orianna và nữ diễn viên chính Irelia.

Để nâng cấp sát thương kết liễu kẻ địch thật nhanh chóng, hãy trang bị cho Irelia bộ 3 món đồ phản kháng bao gồm: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Thứ cuối cùng trong danh sách này là Irelia mỏng, có thể nhanh chóng biến mất nếu bị kiểm soát đám đông quá nhiều.

Nếu bạn có thể nhận được Morgana hoặc Gnar 3 sao, trước tiên hãy cài đặt các công cụ phòng thủ đơn giản như: Áo giáp Thorn, Móng vuốt của Rồng, Sức mạnh vĩ đại và Chuỗi hòa giải. Cân nhắc thêm các yếu tố hỗ trợ Seraphine và Senna với Demon Book và Shojin.

Đội hình Elegant Challenger Drake

Giống như Draven Swordsman và Draven Decline mùa trước, Draven trở lại Teamfight Tactics mùa 6.5 với diện mạo hoàn toàn mới, nhưng vẫn giữ nguyên bộ kỹ năng bá đạo chịu được lượng sát thương cực lớn. . Đội hình tiêu chuẩn được sử dụng ở cấp độ 7 sẽ bao gồm: Quinn, Leona, Tryndamere, Draven, Braum, Zeri và Kaisa.

Trang bị chính được Draven sử dụng sẽ là những trang bị giúp tăng sát thương và tăng tốc độ đánh, bao gồm: Dao Cuồng Nộ, Vô Cực Kiếm và Cung Xanh. Ngoài ra, tùy trường hợp cũng có thể thay đổi các tài nguyên khác: Áo Choàng Thủy Ngân, Bạo Kiếm Khổng Lồ, Giáp Thiên Thần, Cung Cuồng Nộ, Huyết Kiếm. Cài đặt tất cả các công cụ kháng cự mà bạn tìm thấy trong Braum, ưu tiên các vật phẩm như: Áo giáp Thorn, Móng vuốt của Rồng, Sức mạnh Vĩ đại và Chuỗi hòa giải.

Lineup Brand Wizard siêu cuộn

Dù ở mùa giải hay phiên bản nào thì thiết kế hyper roll luôn có sức hút khó tả đối với game thủ trong trò chơi cờ tướng này. Và danh sách thỏa mãn thị hiếu của bạn với nút “D” trong phiên bản này sẽ là thương hiệu mang Brand Mage, có dạng tổ đội hoàn chỉnh bao gồm: Ziggs, Brand, Syndra, Malzahar, Vex, Leona, Ahri và Viktor.

Với bộ kỹ năng gây sát thương theo thời gian khó chịu nhất, Brand sẽ tận dụng rất tốt các nguồn tài nguyên như: Blue, Sách quỷ, Kiếm súng, Găng tay đá quý, Mũ phù thủy, Shojin hay Sát thủ khổng lồ. Trong trường hợp bạn có thể sở hữu Thương hiệu 3 sao, bạn cũng có thể thêm nguyên liệu tương tự cho Ahri hoặc Viktor, đây là hai cái tên tốt mà bạn có thể xử lý. Các trang bị phòng thủ sẽ ưu tiên Vex với Nỏ Sét là thứ bắt buộc phải có, phần còn lại sẽ được lắp hộp đựng như sau: Áo Giáp Gai, Móng Vuốt Rồng, Sức Mạnh Khổng Lồ hoặc Dây Chuyền Chuộc Tội.

tóm lược

Trên đây là 5 đội mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 được S-forum tổng hợp, các bạn có thể tham khảo và sử dụng, hi vọng nó sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ theo thời gian. Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc một số bài viết hấp dẫn về game tại: S-forum.

Xem Thêm  Top 10 Mặt Nạ Đất Sét tốt nhất hiện nay (Kiehl's, innisfree, Vedette) | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud