Top 5 phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tận gốc dành cho máy tính | Muasalebang


Top 5 phần mềm gỡ ứng dụng máy tính tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Ashampoo Uninstaller 7

Ashampoo Uninstaller 7 Gỡ cài đặt phần mềm 7

Quét nâng cao, cài đặt đăng nhập và tiện ích mở rộng – đây là một công cụ giải nén tuyệt vời.

Ashampoo Uninstaller sẽ dọn dẹp mọi dấu vết của các ứng dụng không mong muốn rất nhanh chóng. Phần mềm hiển thị tất cả các chương trình được cài đặt gần đây trong một menu rất cụ thể, bao gồm ngày cài đặt, cũng như xếp hạng và cập nhật từ những người dùng khác, theo sở thích cá nhân của bạn.

Nếu bạn có nhiều chương trình mà bạn chưa biết, Ashampoo Uninstaller cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ xem các đánh giá tiêu cực về các chương trình đó. Khi chương trình được gỡ cài đặt và Ashampoo Uninstaller xóa các tệp còn lại, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tệp đã xóa và dung lượng ổ đĩa được tìm thấy.

Không giống như nhiều nhà sản xuất khác, Ashampoo Uninstaller cũng sẽ cung cấp cho bạn một màn hình trạng thái, nơi bạn có thể xem quá trình quét và gỡ bỏ đã diễn ra như thế nào. Ashampoo Uninstaller 7 có thể tự động cài đặt và gỡ cài đặt các ứng dụng Windows và plugin trình duyệt (Internet Explorer, Chrome, Firefox và Edge). Chưa hết, Ashampoo Uninstaller bao gồm một công cụ khôi phục tệp, một trình dọn dẹp sổ đăng ký, một công cụ dọn dẹp ổ đĩa đa năng, trình quản lý khởi động, trình quản lý tệp và hơn thế nữa.

  • Tải xuống https://www.ashampoo.com/en-gb/uninstaller-8

Xem thêm: 7 phần mềm miễn phí hiệu quả nhất năm 2021

2. Phần mềm Revo Uninstaller

Revo Uninstaller Gỡ cài đặt phần mềm

Một trong những tính năng nổi bật của gỡ cài đặt phần mềm Revo Uninstaller là khả năng theo dõi các thay đổi trong tệp và đăng ký của PC của bạn trong thời gian thực khi bạn cài đặt chương trình. Phần mềm cung cấp 3 tùy chọn: trích xuất động, trích xuất và giải phóng tức thì.

Xem Thêm  5 ứng dụng đặt đồ ăn online và những lưu ý khi đặt giao tận nhà | Muasalebang

Giao diện Revo Uninstaller không tốt lắm, nhưng điều đó không quan trọng – nó rất mạnh và hoạt động tốt bên cạnh Ashampoo Uninstaller. Bạn nên thử cả Revo Uninstaller và Ashampoo Uninstaller để xem cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

  • Tải xuống https://www.revouninstaller.com/

Xem thêm: Top 10 phần mềm chỉnh sửa video cho máy tính

3. Phần mềm Geek Uninstaller Pro

Phần mềm Geek Uninstaller Pro

Một trong những lợi ích của Geek Uninstaller Pro là không giống như hầu hết các nhà sản xuất cao cấp – giấy phép phải được mua mỗi năm một lần. Với Geek Uninstaller Pro, người dùng chỉ cần bỏ ra 24,95 USD (569 000 VND) là có thể sử dụng đến hết đời.

Ngoài ra còn có phiên bản miễn phí của Geek Uninstaller, nhưng phiên bản cao cấp dành cho bạn vì màn hình cài đặt và tùy chọn xóa hàng loạt – cả hai đều đáng giá.

Geek Uninstaller Pro cung cấp cả tùy chọn gỡ bỏ tiêu chuẩn và bắt buộc, cũng như chỉ báo rõ ràng về ngày phần mềm được cài đặt, cũng như số phiên bản và nhà xuất bản.

Tùy chọn ‘Ẩn’ đặc biệt thú vị, hiển thị các chương trình có thể xóa bình thường và chỉ có thể xóa. Nói chung, không có nhiều thông tin về các chương trình này, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm kiếm nhanh trên internet để biết liệu chúng có an toàn để xóa hay không.

  • Tải xuống https://geekuninstaller.com/download

Xem thêm: Top 4 phần mềm kiểm tra ổ cứng và kiểm tra SSD tốt nhất năm 2022

4. Phần mềm IObit Uninstaller

Gỡ cài đặt phần mềm IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là một trình tải xuống tuyệt vời – được thiết kế tốt và dễ điều hướng. Thoát các chương trình hàng loạt và tự động dọn dẹp các tệp còn sót lại.

Xem Thêm  7 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất tại Việt Nam | Muasalebang

IObit phát hành các bản sửa lỗi tiêu chuẩn, cập nhật trang web và các tính năng mới, cập nhật phần mềm để phát hiện các mối đe dọa nhận được gần đây. Nhược điểm chính của IObit là không có khả năng theo dõi các chương trình mới khi chúng được cài đặt và công cụ theo dõi tải xuống mới.

  • Tải xuống https://www.iobit.com/en/advanceduninstaller.php

Xem thêm: Phần mềm cập nhật Driver cực dễ cho bạn

5. Phần mềm CCleaner Professional

Phần mềm phát hành CCleaner Professional

CCleaner Professional được biết đến nhiều như một công cụ tiện ích dành cho PC, nhưng nó cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn cần trình tải xuống phần mềm. Chế độ dọn dẹp phần mềm thông thường xóa sạch phần còn lại của bất kỳ chương trình cũ nào chưa được phát hành đầy đủ.

Khi tải xuống CCleaner Professional, người dùng có thể chọn cài đặt hoặc gỡ cài đặt Avast Free Antivirus. Khi khởi động CCleaner, bạn sẽ thấy rằng trình giải nén có sẵn trong menu Công cụ. Phần mềm cũng liệt kê tất cả các ứng dụng Windows đã cài đặt trước đó.

Thật không may, không có tùy chọn để gỡ cài đặt, bạn phải chọn và gỡ cài đặt các ứng dụng riêng lẻ. Chức năng chính của gỡ cài đặt phần mềm CCleaner là một trình dọn dẹp sổ đăng ký và giải nén các tệp còn sót lại, bạn có thể nhanh chóng quét và xóa tất cả chúng trong một lần quét.

  • Tải xuống https://www.ccleaner.com/ccleaner/professional

Xem thêm: TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tính đến năm 2022

Bởi: https://www.techradar.com/news/the-best-software-uninstaller

Xem Thêm  Reface App - Ứng dụng ghép mặt vào video siêu thú vị | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud