Top 5 phần mềm tải video trên Youtube về máy tính nhanh nhất | Muasalebang

YouTube là một kho video khổng lồ với rất nhiều video thuộc nhiều thể loại hấp dẫn nhất. Để tải video YouTube, bạn có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ tải video YouTube như được liệt kê trong bài viết này. Chỉ trong vài bước đơn giản, toàn bộ thế giới video YouTube sẽ sớm trở thành của bạn.

Xem thêm:

TOP 5 phần mềm tải video YouTube về máy tính tốt nhất

1. Phần mềm tải xuống video miễn phí

phần mềm tải xuống video trên YouTube Freemake Video Downloader

Freemake là trình tải xuống video YouTube chất lượng cao với tốc độ nhanh và giao diện trực quan thân thiện. Phần mềm ban đầu được phát triển bởi Freemake, công ty nổi tiếng với hàng loạt phần mềm miễn phí liên quan đến âm thanh và video.

Bạn chỉ cần dán liên kết YouTube và bấm vào nút tải xuống là xong. Freemake Video Downloader cho phép bạn tải video YouTube với tốc độ tối đa 4MB / s, số lượng video được thêm vào dòng tải xuống cho chương trình này là không giới hạn.

2. Phần mềm aTube Catcher

phần mềm tải video trên YouTube aTube Catcher

Bạn có thể dùng Phần mềm tải video YouTube: YouTube Catcher chuyển đổi các video đã tải xuống thành một số định dạng phổ biến và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tệp. Bạn cũng có thể tải xuống nhiều tệp cùng một lúc. Thậm chí YouTube Catcher còn có thể giúp bạn quay video trên màn hình, soạn video và ghi đĩa.

Xem Thêm  Đăng nhập YouTube trên máy tính với vài thao tác | Muasalebang

3. Bất kỳ phần mềm chuyển đổi video miễn phí nào

Phần mềm tải xuống video trên YouTube Bất kỳ công cụ chuyển đổi video miễn phí nào

Như Phần mềm tải video YouTube Ở trên, Any Video Converter Free cho phép bạn tải xuống video tổng hợp từ YouTube và sửa đổi định dạng của chúng. Ngoài ra, phần mềm này miễn phí và có thêm tính năng cao cấp cho phép bạn thêm hiệu ứng vào video ngay khi tải về. Tức là tệp bạn nhận được đã có thêm kết quả do bạn chọn, giúp tiết kiệm thời gian chỉnh sửa video nếu cần.

4. Phần mềm tải xuống miễn phí của YouTube

Phần mềm tải xuống video YouTube Tải xuống YouTube miễn phí

Phần mềm Phần mềm tải video YouTube: Tải xuống miễn phí YouTube có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian với tính năng tải xuống tự động: chỉ cần sao chép và dán liên kết YouTube và nó sẽ tự động tải video xuống. Bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ chức năng nào khác. Ứng dụng này phù hợp với những ai có nhu cầu tải nhiều video hơn trên Youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng.

5. Phần mềm ClipGrab

Phần mềm tải video trên YouTube ClipGrab

Anh ấy có thể nói Phần mềm tải video YouTube: ClipGrab là phần mềm “cao cấp” nhất trong danh sách này, cho phép bạn tải video YouTube xuống tự động miễn là bạn chọn sao chép liên kết. Ngoài ra, phần mềm còn có sẵn công cụ tìm video, bạn chỉ cần gõ từ khóa, chọn video và định dạng rồi bấm tải các video này trực tiếp từ YouTube mà không cần phải mở trình duyệt.

Xem Thêm  Chuột gaming | Chuột chơi game | Muasalebang

Hướng dẫn tải video Youtube trên điện thoại Android

Tải xuống video YouTube trên máy tính của bạn dễ dàng như vậy, làm thế nào Tải xuống video YouTube Còn điện thoại Android thì sao? Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì ứng dụng này rất được cộng đồng người dùng Android ưa chuộng và tin dùng trong thời gian qua. Tiếp tục như sau:

  • Tải xuống ứng dụng TubeMate trên điện thoại Android của bạn.
  • Sau khi cài đặt và sử dụng ứng dụng, hãy điều hướng đến video bạn muốn tải về điện thoại.
  • Nhấp vào biểu tượng tải xuống cho mũi tên màu xanh lá cây ở trên.

Tải video YouTube xuống điện thoại Android của bạn

  • Chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống.
  • Tiếp tục bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên màu xanh lá cây.

Tải video YouTube xuống Android 2 của bạn

  • Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải để truy cập danh sách video đã tải xuống.

Tham khảo tại:

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud