TOP 5 phần mềm tạo mã QR Code miễn phí online tốt nhất | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Hãy cùng Sforum điểm qua ngay top 5 phần mềm tạo mã QR trên desktop miễn phí ngay trong bài viết dưới đây.

Mã QR chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người. Với công nghệ hiện đại, mã QR mang đến sự dễ dàng cho người dùng. Bạn cũng có thể tạo mã QR của riêng mình. Lấy nó ngay!

Phần mềm tạo mã QR miễn phí

Phần mềm tạo mã QR miễn phí

Phần mềm tạo mã QR rất hữu ích và phù hợp với người dùng. Dưới đây là tổng hợp phần mềm tạo mã QR miễn phí rất hữu ích cho bạn:

Phần mềm tạo mã QR

Đây là phần mềm tạo mã QR Code miễn phí với giao diện đơn giản, trực quan. Người dùng có thể tạo nhiều loại mã QR khác nhau như URL, văn bản, hình ảnh, SMS, v.v. với Trình tạo mã QR. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh khung mã, màu sắc và logo để làm cho mã QR rõ ràng hơn.

Phần mềm mã hóa

Bạn có thể truy cập phần mềm Trình tạo mã QR đây.

Phần mềm tạo mã QRCODE-GEN

QRCODE-GEN là trình tạo mã QR Code đơn giản với các công cụ cơ bản, hỗ trợ người dùng tạo mã QR một cách dễ dàng và đơn giản. Phần mềm này cho phép bạn tạo 2 loại mã QR: Mã QR ổn định và mã QR mạnh mẽ để bạn lựa chọn.

Phần mềm tạo mã QR miễn phí QRCODE-GEN

Bạn có thể truy cập phần mềm QRCODE-GEN đây.

Phần mềm tạo mã QRStuff

Với QRStuff, bạn có thể dễ dàng tạo Mã QR theo cách mình thích với đầy đủ các tính năng cần thiết. QRStuff cung cấp nhiều thông tin để tạo mã QR Code như Google Maps, URL, liên kết từ mạng xã hội, v.v. với nhiều màu sắc sống động và riêng biệt. Phần mềm tạo QR này cũng có các kiểu QR khác nhau, kích thước tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

Phần mềm tạo mã QR miễn phí cho QRStuff

Bạn có thể truy cập phần mềm QRStuff đây.

Phần mềm tạo mã GoQR – Trình tạo mã QR

GoQR – Trình tạo mã QR cung cấp các công cụ cơ bản để bạn có thể tạo Mã QR trong thời gian ngắn chỉ với vài bước đơn giản. Ngoài ra, người dùng có thể thêm logo vào mã QR để tạo cá tính riêng.

Phần mềm tạo mã QR

Bạn có thể truy cập phần mềm GoQR – Trình tạo mã QR đây.

Phần mềm tạo mã QR Tiger

Đây là một trong những phần mềm tạo mã QR tốt nhất hiện nay. Người dùng sẽ có thể tạo mã QR động và chi tiết với nhiều thông tin như URL, MP3, Wifi, Đa URL, v.v. Ngoài ra, QR Tiger còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ mạnh mẽ để thiết kế mã QR như hình vẽ, logo, phác thảo. và màu. Bạn cũng có thể tạo mã QR có màu chuyển sắc tốt bằng QR Tiger.

Phần mềm QR Tiger

Bạn có thể truy cập phần mềm Mã QR Tiger đây.

Kết luận về cách tạo mã QR trực tuyến

Hy vọng rằng với chiến lược máy tính này, bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn Phần mềm tạo mã QR miễn phí phù hợp và tạo mã QR duy nhất. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem Thêm  5 cách chuyển file Word sang PDF dễ như trở bàn tay | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud