Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa 3D tốt nhất dành cho máy tính | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Các nhà thiết kế đồ họa 3D ngoài các kỹ năng nghệ thuật thông thường, cần phải có phần mềm đặc biệt cho việc này. Thị trường toàn cầu cho phần mềm thiết kế đồ họa 3D có tính cạnh tranh cao và chỉ một số phần mềm tốt nhất được các nhà thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế đồ họa 3D miễn phí tốt nhất hiện nay thì trên mạng có rất nhiều ứng dụng thiết kế đồ họa 3D miễn phí mà bạn có thể tải về và dùng thử. Tuy nhiên, dưới đây là một số khuyến nghị phần mềm được hầu hết các chuyên gia sử dụng, do có nhiều tính năng mạnh mẽ và giao diện dễ sử dụng. Hoa KỳHãy tham khảo danh sách dưới đây để lựa chọn bộ công cụ phù hợp với công việc và yêu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm:

Phần mềm thiết kế đồ họa 3D tiên tiến nhất hiện nay

1. Phần mềm thiết kế đồ họa Sketchup

Phần mềm thiết kế đồ họa Sketchup

Giao diện Sketchup

Không một nhà thiết kế đồ họa 3D nào từng nghe nói về Sketchup. Đây là ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, dù bạn là người dùng lâu năm hay người mới bắt đầu. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng Sketchup để thiết kế đồ họa 3D.

Xem Thêm  Hướng dẫn fix lỗi 0x80070422 khi Update Windows 10 | Muasalebang

Điểm tuyệt vời nhất của phần mềm thiết kế đồ họa 3D Sketchup là nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng được cung cấp bởi phiên bản miễn phí này. Nếu bạn cần các plugin cao cấp bổ sung, bạn vẫn sẽ có tùy chọn nâng cấp phần mềm Sketchup với một khoản phí.

2. Phần mềm máy xay sinh tố

Phần mềm thiết kế đồ họa máy xay sinh tố

Giao diện trực quan cho phần mềm thiết kế đồ họa máy xay sinh tố

Blender là một ứng dụng mô hình 3D miễn phí. Các tính năng phổ biến được các nhà thiết kế đồ họa 3D sử dụng bao gồm kết xuất các tác phẩm điêu khắc, kết xuất các nhân vật hoạt hình, kết xuất nhiếp ảnh thời gian thực và chỉnh sửa video.

Đối với những người bạn đã quen với thiết kế đồ họa 3D và sẵn sàng thử nghiệm, bạn cũng có thể sử dụng Máy xay sinh tố để tạo trò chơi 3D, chỉnh sửa video và mô phỏng thực tế (như chất lỏng, khói, v.v. và tóc).

3. Phần mềm thiết kế đồ họa 3D AutoCAD

Phần mềm thiết kế đồ họa AutoCAD

Giao diện AutoCAD

AutoCAD là một trong những phần mềm 3D linh hoạt nhất và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đây vốn là một phần mềm vẽ chuyên nghiệp nhưng với nhiều bản cập nhật, nó có khả năng quản lý môi trường 3D và được các nhà phát triển sử dụng như một công cụ thiết kế hình ảnh 3D.

Xem Thêm  Dell Inspiron 15 5000 5593 i5-1035G1 Học Online Giá Tốt, Trả Góp 0% | Muasalebang

AutoCAD có thư viện hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Hoặc nếu bạn là dân thiết kế đồ họa 3D lâu năm và muốn chuyển sang phần mềm này thì cũng nên xem qua thư viện video này để làm quen với các công cụ mới.

4. Phần mềm Rhino

Phần mềm thiết kế Rhino

Trình kết nối trực quan Rhino

Rhino là một phần mềm mô hình hóa dựa trên các đường cong 3D để tạo ra các mô hình môi trường 3D chính xác hơn. Vì độ phức tạp và khả năng dịch các mô hình 3D dựa trên 3D, Rhino được sử dụng trong kiến ​​trúc, công nghiệp và thiết kế sản phẩm. Nó đôi khi được sử dụng cho thiết kế đồ họa và đa phương tiện.

Phần mềm thiết kế đồ họa Rhino cũng cung cấp thư viện sách giáo khoa trực tuyến, các lớp học trực tuyến, hướng dẫn đào tạo và hơn thế nữa để bắt đầu sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa 3D này.

5. Cập nhật phần mềm thiết kế ảnh

Phần mềm thiết kế Revit .graphic

Khôi phục giao diện

Revit là một sản phẩm nhà Autodesk tập trung vào kiến ​​trúc và kỹ thuật xây dựng, đặc biệt là xây dựng mô hình thông tin (BIM). Các tính năng của nó rất cao cấp và tinh vi, vì vậy nó thường được sử dụng bởi các nghệ sĩ 3D chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn đọc các hướng dẫn liên quan đến kỹ thuật bất động sản, chúng không nên bỏ qua. phần mềm thiết kế đồ họa Revit này ở đâu?

Xem Thêm  Hướng dẫn xóa file rác, file tạm Temporary Files trên Windows 10 | Muasalebang

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud