Top 5 phần mềm xem camera trên iPhone tốt nhất 2021 | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Ngày nay, camera an ninh wifi là “người bạn” quan trọng nhất trong mỗi gia đình, văn phòng, công xưởng. Ngoài khả năng ghi và lưu vào thẻ nhớ, các sản phẩm này có thể được người dùng theo dõi và giám sát trên điện thoại của mình thông qua kết nối wifi.

Tuy nhiên, bạn đã biết phần mềm xem camera chuyên dụng trên iPhone nào để sử dụng camera an ninh chưa? Nếu chưa, hãy đọc bài viết dưới đây.

5 phần mềm xem camera trên iPhone tốt nhất năm 2021

1. Joseph

Phần mềm xem camera Yoosee trên iPhone

Yoosee là ứng dụng camera an ninh miễn phí cho phép người dùng xem mọi không gian trong ngôi nhà của mình qua iPhone / iPad mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng nền tảng đám mây Cloudlink 3.0, Yoosee sẽ mang đến cho bạn khả năng truyền hình ảnh thời gian thực theo thời gian thực, từ đó cho phép người dùng theo dõi từ xa bài tập về nhà và gọi điện video với từng cá nhân. lối thoát dễ dàng. Đây là một công cụ thực sự hữu ích nếu bạn không có ở nhà hoặc muốn theo dõi các hoạt động của gia đình mọi lúc, mọi nơi bằng thiết bị iOS của mình.

Tải Yoosee tại đây

2. V380

Phần mềm xem camera trên iPhone - V380

V380 được đánh giá là một trong những phần mềm xem camera tốt nhất trên nền tảng iOS hiện nay. Một số tính năng tốt nhất của ứng dụng này bao gồm:

  • Dễ dàng kết nối với iPhone hoặc iPad bằng tính năng quét mã QR. Nhờ đó, quá trình cài đặt và thiết kế ứng dụng sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Và đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm V380.

  • V380 cũng hỗ trợ người dùng chia sẻ hình ảnh trên các thiết bị iOS với nhau một cách dễ dàng. Với một tài khoản liên hệ và mật khẩu, một hoặc nhiều thành viên trong gia đình có thể xem camera.

  • Rất tiếc phần mềm này chưa hỗ trợ Việt Nam.

Xem Thêm  Apple chính thức công bố ngày ra mắt iPhone mới | Muasalebang

Tải về V380 tại đây

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi camera nền trên iPhone

3. YYP2P

Phần mềm xem camera trên iPhone - YYP2P

YYP2P là ứng dụng camera không chỉ hoạt động tốt trên thiết bị mà còn hoạt động tốt trên iPhone / iPad. Một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này là hỗ trợ tiếng Việt, giúp người dùng dễ dàng cài đặt camera an ninh của mình.

Ngoài ra, hỗ trợ khả năng cảnh báo và chống tội phạm hiệu quả (bằng cách bật thiết bị phát hiện chuyển động và cảnh báo hình phạt từ camera an ninh) là những lợi ích mà người dùng được hưởng với hệ thống YYP2P.

Tải xuống YYP2P tại đây

4. CareCam

Phần mềm xem camera trên iPhone - CareCam

CareCam là ứng dụng được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng để kết nối camera an ninh với iPhone / iPad. Được biết, trên thị trường hiện nay đã có một số camera an ninh tương thích với ứng dụng này để người dùng có thể kiểm soát ảnh từ xa.

CareCam cũng có thể tự động cảnh báo người dùng về các chuyển động trong nhà với chức năng Cảnh báo chuyển động. Các cảnh báo này không chỉ xuất hiện dưới dạng tin nhắn mà còn xuất hiện dưới dạng ảnh GIF.

Tải xuống CareCam tại đây

5. iCamViewer

Phần mềm xem camera trên iPhone - CareCam

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống xem camera iPhone / iPad chất lượng cao thì iCamViewer là lựa chọn hàng đầu của bạn. Ngoài các tính năng như xem video trực tiếp, người dùng có thể dễ dàng kết nối lại iPhone với nhiều dòng camera phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và sử dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Xem Thêm  iPhone like new là gì? Phân biệt hàng loại S, A, B, C đơn giản | Muasalebang

Tải lên ICamViewer tại đây

Bài viết trên đã giới thiệu top 5 phần mềm ứng dụng xem camera trên iPhone phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua thiết bị bảo vệ camera trong thời gian tới.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud