Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí nên dùng | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Đôi khi có những cuộc gọi quan trọng bạn muốn ghi âm lại nhưng bạn đang sử dụng iPhone lại không biết cách ghi âm cuộc gọi vào iPhone một cách an toàn và dễ dàng. Vì vậy, hôm nay Sforum sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi.

Tổng hợp các ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iPhone

Yêu cầu ghi âm cuộc gọi bằng NoNotes

Ghi âm cuộc gọi NoNotes là chương trình giúp người dùng sử dụng điện thoại thông minh iPhone ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng và an toàn. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi đến và đi mà không cần phải thông qua bất kỳ cài đặt phức tạp nào. Ứng dụng này cũng được tích hợp các tính năng thông thường như giữ cuộc gọi trên các dịch vụ lưu trữ đám mây, chia sẻ email hay Facebook.

Ngoài ra, ứng dụng có một vài tính năng bổ sung như đọc tải tuyệt vời và mã QR khi phát ghi âm cuộc gọi. Ngoài những tính năng trên, ứng dụng còn bổ sung thêm một vài tính năng khác bao gồm tùy chọn gọi điện, soạn tin, chọn mã QR cho các tập tin để phát lại.

Ứng dụng TapeACall Pro

Hãy cùng nghe đoạn ghi âm trong 60 giây đầu tiên. TapeACall Pro Free Call Recorder cho iPhone cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi đang diễn ra và bảo mật hoặc chia sẻ chúng. Các cuộc gọi đã ghi được lưu trữ trên máy chủ TapeACall và có thể được nhìn thấy ngay sau khi kết thúc cuộc gọi.

Ứng dụng có tính năng ghi âm tích hợp cho 3 trong số bất kỳ cuộc gọi nào bạn nhận hoặc quay số. Tính năng ghi âm 3 chiều bao gồm: kích thước đầu tiên là giọng nói của bạn, kích thước thứ hai là giọng nói cuộc gọi đến, kích thước thứ ba là dòng ghi âm mọi thời gian và quá trình cuộc gọi.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi tự động

Điểm thống nhất của Máy ghi âm cuộc gọi tự động là nó có giao diện dễ sử dụng. Ngoài ra, sau khi hoàn thành ghi âm cuộc gọi, người dùng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng để cắt và kết hợp video. Đặc biệt, người dùng cũng có thể lưu các tập tin đã ghi lên các dịch vụ đám mây được hỗ trợ bởi các ứng dụng như One Drive, Google Drive, v.v. Tất cả các tác vụ trong ứng dụng đều được lập trình sẵn nên rất dễ dàng.

Điểm đặc biệt của ứng dụng là người dùng có thể sử dụng nó để tạo bản ghi cuộc gọi. Hiện tại, phần mềm được hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Đây là một công cụ ghi âm cuộc gọi trên iPhone tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng. Nếu tải ứng dụng, bạn sẽ được sử dụng miễn phí 3 ngày đầu tiên và sẽ phải trả 6,99 USD / 1 tuần hoặc 14,99 USD / 1 tháng nếu bạn muốn giữ nguyên tính năng này.

Ứng dụng iCall ghi âm cuộc gọi

Phần mềm Call Record được phát hành nhằm hỗ trợ người dùng ghi âm các cuộc gọi đến và gọi đi. Trong cuộc gọi, chỉ cần nhấn nút ghi âm và ứng dụng sẽ nhanh chóng quay số ghi âm cuộc gọi. Tiếp theo, bạn thực hiện kết hợp các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm.

Để thực hiện cuộc gọi đi, trước tiên bạn cần quay một số đã ghi âm, sau đó nhập số người bạn muốn gọi để tham gia ghi âm cuộc gọi. Trong ứng dụng này, bạn có thể tải xuống và chia sẻ các bản ghi âm qua Gmail, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox.

Gọi cho ứng dụng Recorder Lite

Một ứng dụng hữu ích để ghi âm cuộc gọi trên iPhone Ghi âm cuộc gọi Lite. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng Ghi lại cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi trên iPhone của bạn do quay số 3 chiều.

Bằng cách sử dụng ứng dụng Call Recorder Lite, người dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh việc phát lại các cuộc gọi đã ghi. Không chỉ vậy, họ không sử dụng nó nữa Bạn có thể tải xuống và chia sẻ chúng trên mạng xã hội, email, iMessage và các dịch vụ đám mây.

Phần mềm miễn phí nhưng chỉ ghi âm 60 giây đầu tiên của cuộc gọi đó. Nếu bạn muốn ghi lại mọi cuộc gọi, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên phiên bản Pro.

Sơ lược về ứng dụng ghi âm điện thoại trên iPhone

Trên đây Sforum đã chia sẻ đến các bạn những ứng dụng ghi âm cho iPhone tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tải về và sử dụng. Tôi hy vọng rằng với bài viết này, bạn có thể trở thành chủ sở hữu của ứng dụng phù hợp với bạn. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem Thêm  Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Clear Case with MagSafe | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud