TOP 5 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên iPhone, Android | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Ghi chép là một hoạt động quan trọng đối với người dùng điện thoại thông minh. Trong bài báo một ứng dụng iphone tốt Dưới đây, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng ghi chú trên smartphone mà có thể bạn chưa biết. Mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu!

1. Evernote

Có thể là từ đầu tiên bạn nói – đó chắc chắn sẽ là Evernote. Phần mềm hoàn hảo giúp bạn viết và ghi chú. Đây là một ứng dụng ghi chú với nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng trên web, trên nhiều nền tảng như Windows, Mac OS và bất kỳ thiết bị di động nào sử dụng iOS, Android hoặc Windows Phone. Ngoài ra, Evernote còn có ứng dụng đồng hồ thông minh Pebble, các tiện ích mở rộng cho trình duyệt web hoặc các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động khác hỗ trợ các tác vụ vẽ, viết tay và quét. Tài liệu … Tính năng Evernote được tích hợp vào hai ứng dụng di động phổ biến là Evernote Food (để theo dõi những gì bạn ăn) và Skitch (mô tả bằng hình ảnh). Nó cũng hỗ trợ ghi chú bằng giọng nói (ghi âm), ảnh, nhắc nhở – và một trong những tính năng phổ biến nhất của Evernote là đính kèm ảnh và video vào thư viện, tài liệu hoặc đoạn âm thanh được lưu trữ trên thiết bị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể “đánh dấu” nhiều từ khóa để ghi chú dễ dàng. Hơn hết, bạn có thể ghi chú trên mọi thiết bị và mọi thứ sẽ được đồng bộ hóa bằng thuật toán đám mây, vì vậy dù bạn ở đâu, chỉ cần có trong tay một thiết bị có Evernote và 3G. , bạn có thể nhanh chóng khởi động lại các bản nháp chưa hoàn thành ngay lập tức.

Bạn có thể tải Evernote cho iOS tại đây, cho Android tại đây.

2. Google Keep

Sau đây là một sản phẩm từ Google. Có nhiều tính năng tương tự Evernote, nhưng Google Keep cũng đã “giúp đỡ” nhiều “người anh em” đến từ Google. Cụ thể, bạn có thể bình luận trực tiếp trên một hình ảnh bản đồ được cung cấp cho Google Maps về một cuộc hẹn diễn ra ở đâu đó, hoặc dễ dàng chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn bè một cách riêng tư bằng cách nhấp vào nút email được chia sẻ. Google Keep cũng “bắt chước” những tờ giấy nhiều màu sắc mà bạn thường dán vào tủ quần áo, tủ lạnh, … bằng cách cho phép người dùng thay đổi màu sắc của ghi chú.

Hãy nhớ rằng, Google Keep cũng có chế độ giọng nói để ghi chú, vì vậy nếu bạn lười viết, đọc và ghi âm. Kết nối ghi chú của ứng dụng cũng chính xác bằng cách cho phép người dùng sắp xếp các ghi chú của họ theo một cách vuông vắn như một giao diện Live Tiles cho Windows Phone.

Bạn có thể tải xuống Google Keep dành cho iOS tại đây, dành cho Android tại đây.

3. Trang

Nếu bạn không chỉ thích viết lách mà còn muốn tìm những trang hay, hãy thử Pages ngay hôm nay. Các bài báo của bạn sẽ giống như một tạp chí, đầy nghệ thuật và màu sắc, không chỉ là văn bản thuần túy, văn bản và văn bản. Đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi hỗ trợ đầy đủ cho Việt Nam. Các trang được thiết kế dành riêng cho người dùng Apple và công ty Mỹ “hào phóng” cung cấp cho người dùng hơn 60 mẫu khác nhau để định hình công việc của họ.

Tuy nhiên, khi bạn viết và nhìn thấy tác phẩm của bạn với phông chữ và hình ảnh được thiết kế cẩn thận, chắc chắn niềm hạnh phúc sẽ tăng lên, phải không?

Bạn có thể tải xuống Trang iOS tại đây.

4. OneNote

OneNote là một ứng dụng được phát triển bởi Microsoft và là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất. Nếu bạn cần nhiều bản vẽ và chỉnh sửa văn bản cho các ứng dụng Office, thì OneNote là dành cho bạn. Người dùng có thể viết ghi chú, danh sách kiểm tra, dán ảnh, tệp PDF và nội dung web. Tính năng tách OneNote cũng rất tuyệt vì bạn có thể ghi chú của mình vào các sổ tay khác nhau. Đồng bộ hóa tài khoản Microsoft cũng không phải là điều bạn có thể chỉ trích.

Bạn có thể tải xuống OneNote cho iOS tại đây, cho Android tại đây.

5. JotterPad

Những người đơn giản có lẽ sẽ yêu thích JotterPad. Không có quá nhiều lựa chọn, tất cả những gì bạn phải làm là mở nó và bắt đầu viết cho đến khi bạn muốn dừng lại. Ứng dụng được tích hợp từ điển Anh và Anh nên nếu bạn là học sinh, sinh viên đang có ý định luyện viết IELTS thì có lẽ JotterPad sẽ là lựa chọn tốt để luyện mọi lúc mọi nơi. Ghi chú của bạn sẽ được lưu vào dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox và bạn có thể tiếp tục viết bất cứ lúc nào một cách dễ dàng.

Bạn có thể tải xuống JotterPad cho Android tại đây.

Trên đây là những ứng dụng ghi chú tốt nhất cho điện thoại thông minh mà có thể bạn chưa quen. Chúc bạn trải nghiệm vui vẻ với những ứng dụng này và đừng quên chia sẻ chiến lược điện thoại này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Xem Thêm  Ron cao su là gì? Phân loại và ứng dụng ron cao su trong thực tế | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud