Top 5 ứng dụng gọi, nhắn tin an toàn, riêng tư nhất cho Android và iOS 2015 | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Một trong những vấn đề lớn xảy ra trong năm 2014 và sẽ tiếp tục tồn tại trong những năm tới là vấn đề bảo vệ thông tin bí mật. Hiện đã có rất nhiều phần mềm để nghe và xem dữ liệu cá nhân của người dùng bị lộ. Vấn đề này đang làm đau đầu người dùng và các nhà khai thác mạng di động trên thế giới.

Này ứng dụng gọi điện và nhắn tin Dưới đây là các ứng dụng an toàn và đáng tin cậy, dễ sử dụng.

1, TextSecure (Android) / Signal (iOS)

miễn phí cho-nó-android-va-ios-2015

TextSecure là một ứng dụng nhắn tin miễn phí cho phép bạn trò chuyện qua tin nhắn văn bản và cuộc gọi thoại. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các cuộc gọi nhóm, chia sẻ văn bản trực tuyến. TextSecure một ứng dụng được xây dựng trên mã nguồn mở, vì vậy nó sẽ không bị gián đoạn từ bên ngoài, vì vậy kết nối của bạn vẫn an toàn.

2 Telegraph (Android; iOS)

miễn phí cho-nó-android-va-ios-2015

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tức thời, được xây dựng trên nền tảng mới, không chỉ cung cấp khả năng liên lạc miễn phí với các tin nhắn có hại mà còn có tốc độ nhắn tin nhanh. Telegram có một chức năng gọi là “Trò chuyện bí mật” mã hóa tất cả các cuộc trò chuyện của bạn, sau đó xóa tất cả manh mối khỏi máy chủ và cho phép bạn đặt thời gian để xóa tin nhắn chẳng hạn như Snapchat.

Xem Thêm  SnapTik App - Công cụ hỗ trợ tải video TikTok không logo | Muasalebang

3 Wickr (Android; iOS)

miễn phí cho-nó-android-va-ios-2015

Mạng xã hội hiện nay là một phương tiện liên lạc chủ yếu nên vấn đề bảo mật cũng trở thành một vấn đề lớn của người dùng. Wickr bạn được sinh ra để khắc phục những vấn đề đó, với Wickr, tất cả các thông điệp của bạn sẽ tự hủy một cách kịp thời, sự khác biệt của Wickr So với các ứng dụng nhắn tin độc hại khác, đó là khả năng chuyển đổi tất cả thông tin thành một đoạn mã an toàn chỉ có thể được mã hóa trên thiết bị của người nhận.

4 Gliph (Android; iOS)

miễn phí cho-nó-android-va-ios-2015

Gliph là sứ giả an toàn cho dịch vụ thanh toán bitcoin trên mạng di động, ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho android và ios.

5 CryptTalk (iOS)

miễn phí cho-nó-android-va-ios-2015

CryptTalk sử dụng các đơn vị ký tự end-to-end và không liên quan đến máy chủ trong quá trình mã hóa. Ứng dụng được xây dựng trên chuỗi thuật toán an toàn và được sử dụng rộng rãi để thử nghiệm

>>> Bạn có thể xem tại chủ đề: 8 ứng dụng nhắn tin Android tốt nhất

CTV

Nguồn: http://www.phonearena.com/news/Best-secure-and-private-call-and-messaging-apps-for-Android-and-iPhone-2015-edition_id66868

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud